Nhà văn Quantumania giải thích phiên bản tồi tệ nhất của Kang và mô tả Vương quốc lượng tử là tầng hầm của đa vũ trụ

Rate this post

Ant-Man and the Wasp: Quantumania nhà văn Jeff Loveness giải thích lý do tại sao đây là phiên bản tồi tệ nhất của Kang phải đối mặt. Ngoài ra, Loveness mô tả Vương quốc lượng tử là tầng hầm của Đa vũ trụ trong một cuộc phỏng vấn riêng. Chúng ta sẽ bắt đầu với Kang, người tất nhiên sẽ giúp chúng ta trở thành nhân vật phản diện chính của bộ phim. Cho đến giờ chúng ta đã thấy một phiên bản khác của nhân vật này hoạt động trong bóng tối. Tuy nhiên Loveness khi nói chuyện với Đa dạng tại thảm đỏ của buổi ra mắt, giải thích tại sao phiên bản này của Kang không phải là người bạn muốn đối đầu.

“Nhảy ra khỏi Loki nơi anh ấy là một kiểu nhân vật bất ngờ, hay thay đổi, chúng tôi chỉ muốn phá vỡ sự mong đợi trong bộ phim thứ ba này. Tôi nghĩ mọi người đều mong đợi một nhân vật phản diện Ant-Man vui nhộn hoặc ngớ ngẩn hơn, vì vậy Peyton và tôi đã nói, ‘Không, hãy để Ant-Man đối đầu với nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong đa vũ trụ.’”

“Hãy làm ngược lại với những gì bạn thấy trong Loki và hãy biến điều này thành điều tồi tệ nhất trong số những điều tồi tệ nhất, và có một lý do khiến anh ấy ở đây. Jonathan [Majors] thật kỳ diệu. Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng thấy một diễn viên màn ảnh như anh ấy trong một thời gian dài. Anh ấy đóng đinh từng câu thoại và tôi chưa bao giờ có cảm giác hồi hộp khi viết cho một diễn viên như anh ấy trước đây.”

Chắc chắn rằng chúng ta sẽ gặp nhiều biến thể Kang hơn trong tương lai, nhưng có vẻ như đây là phiên bản tồi tệ nhất mà Loveness có thể nghĩ ra. Mặc dù vẫn còn phải xem, nhưng tôi thích ý tưởng đưa một nhân vật phản diện rất nghiêm túc vào một Người kiến bộ phim.

Vương quốc lượng tử – Tầng hầm của đa vũ trụ

Tình yêu cũng đã nói chuyện với Marvel.com một bài báo được thiết kế để giới thiệu cho người hâm mộ về khái niệm Vương quốc lượng tử. Loveness cùng với nhà sản xuất Marvel Stephen Broussard đã đặt nền móng.

Nhà sản xuất Stephen Broussard giải thích: “Vương quốc lượng tử cũng là một ý tưởng lớn như bất kỳ thứ gì trong bất kỳ thế giới nào khác mà chúng tôi đã khám phá trong MCU cho đến nay. “Bản thân nó là một thế giới không khác Asgard hay Wakanda hay thế giới của nghệ thuật thần bí trong Doctor Strange. Có được cơ hội thiết lập một điều gì đó lớn lao và lớn lao như vậy trong phần ba của một bộ phim thực sự rất, rất vui.”

“Chúng tôi thực sự muốn xây dựng nó từ đầu và chúng tôi nghĩ làm thế nào để làm cho nó khác biệt với không gian bên ngoài, làm thế nào để chúng tôi làm cho nó khác với dưới nước như vương quốc Talokan của Namor?” Tình yêu giải thích. “Chúng tôi nghĩ ra [the idea] về cơ bản nó giống như tầng hầm của Đa vũ trụ. Đó là sự lấp lửng được kết nối bên ngoài không gian và thời gian.”

CÓ LIÊN QUAN: Avengers: The Kang Dynasty Biên kịch trêu chọc nhiều biến thể Kang sắp ra mắt

Broussard tiếp tục, “Ở mọi góc độ, chúng tôi đã tự hỏi bản thân rằng phiên bản Vương quốc lượng tử này là gì? Phiên bản Vương quốc lượng tử của người ngoài hành tinh là gì? Công nghệ trông như thế nào ở đây? Xã hội ở đây trông như thế nào, tôn giáo và chính trị ra sao?”

Có nhiều hơn trên trang web chính thức, liên kết ở trên, từ nhà thiết kế sản xuất Will Htay.

bạn nghĩ như thế nào Ant-Man and the Wasp: Quantumania nhà văn Jeff Loveness giải thích lý do tại sao đây là phiên bản tồi tệ nhất của Kang phải đối mặt. Hay, Loveness nhận xét khi anh ấy mô tả Vương quốc lượng tử là tầng hầm của Đa vũ trụ? Như mọi khi, để lại bất kỳ suy nghĩ dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *