Nhân vật phản diện chính của Vinland Saga là ai?

Rate this post

Yukimura đã sáng tác và viết bộ truyện Vinland Saga, đây là một câu chuyện rất thú vị.

Vinland Saga có những nhân vật thú vị phát triển một cách tự nhiên và một cốt truyện không có bất kỳ sai sót lớn nào.

Câu chuyện diễn ra vào thời của người Viking, và như bạn có thể mong đợi, có rất nhiều vụ giết chóc và cướp bóc. Câu chuyện không thực sự để chúng ta xếp mọi người vào nhóm tốt hay xấu. Đó là nhiều hơn một khu vực màu xám.

Vì vậy, khi chúng ta nói về “nhân vật phản diện” của bộ truyện, chúng ta thực sự đang nói về người đang tích cực chống lại nhân vật chính của chúng ta, Thorfinn.

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu xem ai là kẻ xấu trong Phần 2 và ai là kẻ xấu chính trong toàn bộ phim.

Có rất nhiều kẻ xấu trong Vinland Saga, nhưng Floki là kẻ quan trọng nhất.

Anh ta là người đã khiến mọi chuyện lớn xảy ra và khiến Thorfinn phải chịu nhiều đau đớn khi thuê Askeladd giết Thors.

Hành trình khám phá bản thân của Thorfinn

Mùa đầu tiên của Vinland đầy rẫy những trận chiến và đánh nhau. Thorfinn phát điên lên vì muốn giành lại chính mình, và tất cả những gì anh ta muốn làm là giết Askeladd. Theo quan điểm của Thorfinn, Askeladd là kẻ xấu trong câu chuyện.

Phần 2 di chuyển chậm hơn Phần 1. Ngay khi Thorfinn nhìn thấy Canute giết Askeladd, anh ta không còn quan tâm đến bất cứ điều gì. Anh ta được gửi đến trang trại của Ketil như một nô lệ, và anh ta đã mất ý chí sống.

Phần này cho thấy cách Thorfinn tìm hiểu thêm về bản thân. Thorfinn dường như ngày càng gần gũi với những quan điểm của cha mình và trở nên ôn hòa hơn.

SPOILERS TRƯỚC! Trang này chứa các phần tiết lộ từ Vinland Saga (Manga).

Ketil-Nhân vật phản diện chính của Farmland Arc!

Ketil vinland saga

Phần Farmland của mùa thứ hai của Vinland Saga kể về Ketil, kẻ xấu chính. Lúc đầu, Ketil có vẻ như là một chủ nô có đạo đức đối xử tốt với nô lệ của mình.

Anh ấy nói rằng ngay cả nô lệ cũng là những người nên được tự do và họ nên có cơ hội để làm điều đó. Nhưng khi câu chuyện tiếp tục, rõ ràng mọi thứ về anh ta đều là dối trá.

Anh ấy tốt bụng và hào phóng chỉ khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp với anh ấy. Nhưng ngay khi mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ, anh ấy đã làm những điều khủng khiếp.

Trong một trường hợp, Arnheid đã cố gắng bỏ trốn cùng chồng, vì vậy anh ta đã đánh cô cho đến khi cô mất con và chết.

Ở một tình huống khác, sự bướng bỉnh của Ketil đã khiến nhiều nông dân bỏ mạng trong trận chiến vô nghĩa với quân của Canute.

Màn trình diễn một người của Floki!

Nhân vật phản diện chính của Vinland Saga FLOKI

Floki là một trong những kẻ xấu quan trọng nhất trong Vinland Saga. Anh ta là một người xấu tính, nhỏ nhen và luôn nghĩ rằng Thors coi thường anh ta.

Anh ấy đã giận Thors trong một thời gian dài. Floki là một kẻ phản bội và một người xấu vì cách anh ta cư xử.

Askeladd được Floki thuê để giết Thors, điều này đã tạo ra tất cả các sự kiện chính trong câu chuyện và khiến anh ta trở thành kẻ xấu chính. Anh ta đã gây ra cho Thorfinn, người luôn kính trọng cha mình, rất nhiều đau đớn và bi kịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *