Nhân vật phản diện mới của Titans (Không phải Lex Luthor) là hoàn hảo cho Superboy

Rate this post

Trong khi Lex Luthor dường như được thiết lập để trở thành nhân vật phản diện chính trong Titans ‘Superboy, thì nhân vật phản diện mới của loạt phim lại là kẻ thù tốt hơn nhiều đối với Conner Kent.


Cảnh báo! Bài đăng này chứa SPOILERS cho Titans tập 1 & 2


Của HBO Titan mùa 4 được công chiếu với hai tập đầu tiên, cả hai đều tập trung vào Superboy và nhân vật phản diện thực sự của mùa ngoài Lex Luthor. Do Titus Welliver thủ vai, có vẻ như Luthor đang được thiết lập để trở thành tệ hại lớn chính của mùa giải. Tuy nhiên, một nỗ lực đánh lừa cái chết thông qua điều huyền bí đã đưa ra một nhân vật phản diện thậm chí còn đen tối hơn, kẻ có thể chứng minh là mối đe dọa lớn hơn nhiều đối với Conner Kent và các Titan đồng bọn của hắn.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Sau cái chết gây sốc của Lex Luthor ở cuối tập đầu tiên, có vẻ như phần lớn phần của Superboy mùa này sẽ phải vật lộn với di sản phức tạp của cha anh ấy (người cha khác của anh ấy là Superman vắng mặt trong một nhiệm vụ vào không gian sâu). Có chung DNA của cả hai như một bản sao nửa người, nửa Kryptonian, có nhiều Lex trong Conner cũng giống như Kal-El. Tuy nhiên, bản chất siêu nhiên của cái chết của Lex đã tạo ra sự ra mắt của Mẹ Mayhem và Nhà thờ Máu. Vì phép thuật cũng là một điểm yếu của Superboy trong truyện tranh gốc như kryptonite, nên Mẹ Mayhem có thể sẽ là kẻ thù hoàn hảo cho Conner khi bộ truyện tiếp tục.

Liên quan: Titans Season 4 đang thiết lập phiên bản tốt nhất của Robin


Superboy sẽ không trở thành cường quốc của TitansConner Kent's Superboy trong Titans Season 4

Mặc dù Superboy của Conner Kent luôn là một trong những nhân vật nặng ký nhất của Titans cùng với Starfire, nhưng có vẻ như sự hiện diện của ma thuật hắc ám được sử dụng bởi Church of Blood sẽ có thể dễ dàng so sánh với sức mạnh Kryptonian của anh ta. Trong cuộc chạm trán đầu tiên của Titans với Mẹ Mayhem, Conner là người đầu tiên lao vào cuộc chiến với tầm nhìn nhiệt của mình chỉ để bị đánh bật trở lại bởi một vụ nổ mạnh từ cây quyền trượng của cô ấy, sử dụng một sức mạnh có thể có nguồn gốc từ Đền Azarath và những thứ khác- con quỷ chiều được gọi là Trigon (cha của Raven).

Ngoài ra, Mẹ Mayhem dường như có tất cả số lượng của các Titan, khiến mỗi anh hùng sử dụng cây trượng phép thuật của mình cứu Starfire đều không có khả năng. Sử dụng năng lượng ánh sáng xanh mới mà cô ấy nhận được ở cuối Titan mùa 3, Kory đã có một thời gian ngắn để chống lại ma thuật hắc ám trước khi Mayhem trốn thoát trong vụ nổ kết quả. Như vậy, rõ ràng là các Titan sẽ không thể chỉ dựa vào Superboy để ngăn cản Mayhem và thủ lĩnh thực sự của Giáo hội là Brother Blood (người sẽ sớm ra tay). Như đã nói trong truyện tranh, phép thuật là một trong số ít các phương pháp hiệu quả ngoài kryptonite phóng xạ có thể làm tổn thương các anh hùng như Superman và Superboy.

Liệu Superboy của Titans có thành công Lex Luthor?

Mặc dù Conner Kent có thể vẫn sẽ là một đồng minh rất cần thiết của Titans, nhưng vòng cung của anh ấy cho mùa 4 dường như sẽ tập trung vào di sản của người cha nào mà anh ấy sẽ theo đuổi. Thất vọng vì Superman, người sắp đặt cuộc gặp đầu tiên định mệnh chỉ để hủy bỏ, Conner dường như có xu hướng lắng nghe những gì Lex nói và ý định giao cho Conner quyền kiểm soát LexCorp sau cái chết của anh ta (do đó Lex tham gia vào điều huyền bí trong một cố gắng ngăn chặn nó). Bây giờ Luthor đã chết do nỗ lực siêu nhiên của anh ta (nôn ra máu và trục xuất một con rắn khổng lồ), sẽ rất thú vị để xem liệu Conner có chọn tiếp quản công ty trong các tập sau của Titan mùa 4. Cũng có khả năng Superboy sẽ tìm cách trả thù tàn bạo chống lại Nhà thờ Máu, bất kể điểm yếu của anh ta đối với phép thuật là gì.

Tiếp theo: Titans Season 4 Thích ứng hoàn hảo tính lưỡng tính của Tim Drake

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *