Nhiếp ảnh gia Tony Dong: Hành trình khởi nghiệp máy ảnh ở Mỹ | Cầu thủ bóng đá

Rate this post

Bởi theo anh chia sẻ: “Nếu không đủ đam mê thì sẽ không có đủ động lực để bước tiếp, và tầm nhìn chính là cái đích để đi tới”. Chính vì vậy mà nhiếp ảnh gia Tony Dong đã trở nên nổi tiếng.

52.jpg

Tony Dong tiết lộ anh là người Mỹ gốc Á, lớn lên ở Cullman, Alabama. Nơi anh sống là một môi trường khó khăn vì không có nhiều cơ hội để trưởng thành. Bất chấp những thách thức và hoàn cảnh xuất thân, Tony Dong đã bắt tay vào hành trình xây dựng cuộc đời mình.

Qua tìm hiểu, Tony Dong khởi nghiệp với chiếc máy ảnh và trái tim đam mê. Tony Dong đã sử dụng những đồng tiền đầu tiên của mình để mua một chiếc máy ảnh. Vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, trong sâu thẳm Tony Dong luôn muốn để những suy nghĩ của mình không bị giới hạn. Anh luôn tin rằng mình đang ở Mỹ và có đủ sức mạnh và tiềm năng để sống với giấc mơ Mỹ. Sau nhiều năm hoạt động, Tony Dong từng bước tạo dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực nhiếp ảnh, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã trở thành khách hàng của anh.

53.jpg

Nếu bạn đã xem những bức ảnh mà Tony Dong đã chụp thì có thể thấy hầu hết những bức ảnh mà Tony Dong chụp đều mang một phong cách riêng, có chiều sâu với những góc nhìn mới lạ mà không gây nhàm chán. Đối với Tony Dong, điều đáng giá nhất ở mỗi bức ảnh là nó đủ sức hấp dẫn, khiến người xem phải xem đi xem lại nhiều lần và mang lại những cảm xúc chân thật. Có lẽ đây chính là yếu tố then chốt tạo nên thương hiệu riêng biệt của nhiếp ảnh gia Tony Dong.

Tony Dong cũng tiết lộ: “Nguồn cảm hứng và đam mê chụp ảnh của tôi có lẽ đến từ chú của tôi là đạo diễn Đồng Đăng Giao, một đạo diễn điện ảnh nổi tiếng và chủ sở hữu của Đồng Giao Production, được biết đến với những bộ phim ăn khách như Nàng (2016), Nắng (2017), Nàng 3 (năm 2020) ”.

Ngoài việc điều hành các dự án của mình, Tony Dong luôn coi nhiếp ảnh là nguồn cảm hứng không thể thiếu trong cuộc sống. Khởi nghiệp từ chiếc máy ảnh, niềm đam mê và tầm nhìn lớn, Tony Dong đã tạo dựng được tên tuổi trong ngành nhiếp ảnh tại Mỹ.

Theo lời của Tony Dong: “Ai cũng có thể làm được nếu họ đủ đam mê để theo đuổi ước mơ của mình”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *