Nhóm ‘She Said’ về việc phân vai những người sống sót, tung ra giữa phiên tòa xét xử Weinstein – The Hollywood Reporter

Rate this post

Năm năm sau Thời báo New York các nhà báo Megan Twohey và Jodi Kantor đã công bố báo cáo tổng hợp cáo buộc Harvey Weinstein lạm dụng tình dục nhiều thập kỷ, phiên bản điện ảnh về hành trình của họ với câu chuyện đã đến.

Trong Cô ấy nói, Carey Mulligan đóng vai Twohey và Zoe Kazan trong vai Kantor, minh họa những tháng báo cáo và trò chuyện với những người sống sót sẽ tiếp tục phát động phong trào #MeToo. Sau khi ra mắt tại Liên hoan phim New York vào tháng trước, bộ phim của Universal đã chiếu tại Los Angeles ‘AFI Fest vào thứ Sáu.

“Tôi rất quan tâm đến tâm lý của một người có thể gọi điện thoại cho ai đó vào giữa ngày và hỏi họ điều tồi tệ nhất từng xảy ra với họ, để họ có thể lấy được lòng tin của người đó và sau đó chuyển điều đó đến với thế giới,” Mulligan nói The Hollywood Reporter đi vào tâm trí của một phóng viên. “Tôi chỉ không làm như vậy.”

Nữ diễn viên đã nhận dự án chỉ ngay sau khi tham gia (và đạt được đề cử Oscar cho) một bộ phim khác liên quan đến tấn công tình dục Người phụ nữ trẻ đầy triển vọng, và cho biết cô ấy đang trong giai đoạn quảng bá mùa giải thưởng khi được gửi kịch bản. “Họ không cảm thấy có thể so sánh được với tôi, họ là những câu chuyện khác nhau,” Mulligan nói về hai dự án. “Người phụ nữ trẻ đầy triển vọng là một câu chuyện cổ tích đen tối và điều này cảm thấy rất, rất thực. Nó đề cập đến những vấn đề tương tự, cảm thấy rất nhạy cảm, nhưng chúng cảm thấy như đối lập hai cực về phong cách, tính cách và mọi thứ ”.

Ngoài hai ngôi sao, Cô ấy nói cũng có một số người sống sót của Weinstein trong các vai diễn trên màn ảnh – bao gồm Ashley Judd, người đóng vai chính mình khi kể câu chuyện của mình với các nhà báo và cho phép họ nêu tên cô trong câu chuyện của họ.

Để có được sự tham gia của những người sống sót “thật là phi thường và tôi nghĩ mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là nếu Megan và Jodi có thể cảm thấy hài lòng về điều này và [the survivors] Mulligan nói. “Cách mà họ đã tham gia và tham khảo ý kiến ​​về kịch bản, tôi nghĩ, là chìa khóa để chúng tôi muốn làm điều đó.”

Đạo diễn Maria Schrader cho biết Judd thực sự là người đầu tiên cô gặp trong dự án khi cả hai đều ở Berlin trong thời gian xảy ra đại dịch. Sau khi đọc kịch bản, một trong những câu hỏi đầu tiên của Schrader đối với nhà sản xuất Dede Gardner là, “Vậy Ashley có đang đóng vai chính mình không?”

Schrader nói: “Đối với tôi, rõ ràng Ashley Judd đóng vai Ashley Judd, kể câu chuyện của chính cô ấy bằng lời của chính mình, là một điều gì đó phi thường. “Nó giống như một loại thực tế khác đột nhiên xuất hiện trong phim; nó giống như việc phá bỏ bức tường thứ tư trong rạp hát. ”

Kantor nói rằng khi xem Judd ngoài đời thực ngồi xuống với bản ngã thay đổi trên màn hình của cô ấy, “Tôi chỉ cảm thấy rất vui khi có thêm một chút bầu bạn [via the audience] trong những gì bắt đầu như một loạt các cuộc trò chuyện khá bí mật. ” Cô ấy nói thêm, “Tôi nghĩ rằng Ashley đóng vai chính mình trong bộ phim này đại diện cho một điều gì đó thực sự quan trọng về dự án đó là chúng tôi muốn bạn, người xem, cảm thấy được bao trùm trong trải nghiệm, có cơ hội lắng nghe những câu chuyện này, đi vào bên trong bức tường của Thời báo New York. ”

Người sống sót của Weinstein, Sarah Ann Masse cũng có một vai trong phim, mà cô ấy đã hạ cánh sau khi gọi điện lạnh lùng cho Universal để yêu cầu họ bao gồm những người sống sót và đề nghị sự giúp đỡ của sáng kiến ​​của cô ấy “Thuê những người sống sót ở Hollywood,” và cuối cùng được mời thử vai.

“Tôi đã mất rất nhiều thời gian trong sự nghiệp của mình vì những gì Harvey đã làm với tôi; Tôi đã phải đối mặt với sự trả đũa trực tiếp trong 5 năm qua và nó diễn ra chậm hơn, ”Masse nói. “Khi tôi bước đi trên phim trường, tôi ngay lập tức cảm thấy như đang ở nhà. Đó là phim trường lớn đầu tiên của tôi, và hôm nay tôi có mặt tại Nhà hát Trung Quốc trong buổi ra mắt bộ phim lớn mà tôi tham gia, và nó thực sự đang chữa lành. Đó là công lý thơ mộng; nó giống như sự khởi đầu cho cuộc sống mà tôi luôn phải có và tôi chỉ hào hứng với những cơ hội mới sắp đến. ”

Việc phát hành bộ phim cũng đi kèm với phiên tòa hình sự ở LA của Weinstein, “mà tôi nghĩ đó chỉ là một lời nhắc nhở rằng điều này đang diễn ra,” Masse giải thích. “Đây không phải là tuyến tính, và bạo lực tình dục đã ăn sâu vào nền văn hóa của chúng ta và có rất nhiều con đường khác nhau cần phải thực hiện để tìm kiếm sự hàn gắn, tìm kiếm sự thay đổi và phát triển điều này. Tôi rất biết ơn những người phụ nữ đang tham gia phiên tòa này; nó cần rất nhiều bản lĩnh. ”

Bạn diễn Patricia Clarkson, người nói rằng cô ấy đã “làm việc với Harvey và bị Harvey bắt nạt,” nói rằng thời gian của bộ phim và phiên tòa là “kỳ lạ và thần thánh.” Cử chỉ xuống tấm thảm, cô ấy nói thêm, “Hãy nhìn chúng tôi, tất cả chúng tôi đều nắm quyền. Đó là phụ nữ từ đầu đến cuối và chúng ta mạnh mẽ, chúng ta đều xinh đẹp, chúng ta đều mạnh mẽ, tất cả chúng ta đều ở một nơi tốt hơn. Và anh ấy đang ngồi tù ”.

Cô ấy nói ra rạp vào ngày 18 tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *