Những khoảnh khắc God of War tàn bạo nhất từng có

Rate this post

Baldur - Cuộc gặp gỡ đầu tiên (God of War 2018)

Baldur – Cuộc gặp gỡ đầu tiên (God of War 2018)

Lần khởi động lại năm 2018 của thần chiến tranh đã thay đổi DNA của nhượng quyền thương mại theo những cách biến đổi, và hành động mở đầu của trò chơi đã đặt ra giai điệu cho hướng đi mới của loạt phim, cho thấy Kratos là một người cha hiếu thuận, sống yên tĩnh trong vùng hoang dã với con trai của mình, Atreus. Sự yên tĩnh của thiết lập đó hoàn toàn bị phá vỡ với sự ra đời của Baldur. Kratos từ chối tham gia vào những lời chế nhạo của Baldur lúc đầu, nhưng những gì thoạt đầu có vẻ là một sự hiểu lầm nhẹ sau đó nhanh chóng leo thang thành một vị thần toàn năng so với vị thần slobber trong tuyết.

Điều làm cho cuộc chiến này trở nên tàn bạo là mức độ thân mật, chi tiết và cận cảnh và riêng tư so với mọi cuộc chiến khác mà chúng ta đã thấy trong loạt phim cho đến thời điểm đó. Kratos và Baldur đánh bại nhau, đó không phải là điều gì khác thường. Nhưng bước nhảy thế hệ lên PS4 đã cho phép các nhà phát triển Sony Santa Monica đưa máy ảnh trong trò chơi đến gần với hành động hơn bao giờ hết, nâng cao chi tiết đồ họa đến mức chúng ta có thể thấy những giọt máu khô trên khuôn mặt của Kratos và Baldur khi họ nhăn mặt và căng thẳng trong cuộc đụng độ kinh hoàng theo đúng nghĩa đen của họ. Trong trường hợp này, sự tàn bạo nằm ở các chi tiết. Không có sự chặt đầu hay chặt đầu nào diễn ra ở đây, nhưng bạn có thể cảm nhận được từng cú đấm, và bạn có thể thấy sự đau đớn trong đôi mắt của những người chiến đấu.

Poseidon (Thần chiến tranh III)

Poseidon (Thần chiến tranh III)

Cuộc chiến với ông chủ với Poseidon mở màn Thần chiến tranh III là tất cả về quan điểm.

Chiến đấu với thần biển trên đỉnh Olympus để trả thù Pantheon, Kratos đánh Poseidon cho đến khi anh ta hoàn toàn không có khả năng tự vệ. Sau đó, máy ảnh chuyển sang góc nhìn thứ nhất từ ​​góc nhìn của Poseidon khi chúng ta xem Kratos không ngừng nghiền nát anh ta. Trong một khoảnh khắc thực sự kinh hoàng, về cơ bản Kratos đã đưa ngón tay cái vào của chúng tôi mắt cho đến khi chúng bật lên. Siêu tổng. Sau đó, máy ảnh chuyển về góc nhìn thứ ba ngay khi Kratos ném xác Poseidon ra khỏi Olympus. Thành thật mà nói, đó là thứ mắt gắn liền với bạn.

Thần Zeus (Thần Chiến tranh III)

Thần Zeus (Thần Chiến tranh III)

Giống Thần chiến tranh III‘s, trận chiến trùm đầu với Poseidon, trận đấu cuối cùng của Kratos với Zeus sử dụng góc nhìn thứ nhất, chỉ lần này chúng ta thấy mọi thứ theo quan điểm của Kratos khi anh ta vung Blades of Chaos của mình vào cha mình, đánh bại ông ta.

Đó là đỉnh điểm của cuộc chiến của Kratos trên Pantheon, và trò chơi đưa ra cái chết của Zeus. Vẫn ở góc nhìn thứ nhất, trò chơi cho phép bạn đấm thẳng vào mặt Zeus vào quên lãng, đến mức màn hình hoàn toàn thấm đẫm máu của hắn. Đó là một trong những cái chết hoành tráng nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, và chắc chắn là một trong những cái chết đẫm máu nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *