Những lần khởi động lại Hunger Games khiến tôi cảm thấy “già”

Rate this post

Jennifer Lawrence

Khi cường điệu xây dựng cho sắp tới The Hunger Games tiền truyện Bản Ballad of Songbirds and Snakes, thật khó để quên tất cả bắt đầu từ đâu. Và trong khi nhiều Trò chơi đói người hâm mộ có thể đã phát triển ra khỏi giai đoạn đó, ngôi sao của bộ phim gốc, Jennifer Lawrence, đang cảm thấy rất già.

Jennifer Lawrence tất nhiên đã chơi tôn vinh Katniss Everdeen trong cả bốn The Hunger Games phim: đầu tiên của năm 2012, năm 2013 Bắt lửavà tiêu đề kép 2014-2015 Mockingjay. Trong một hồ sơ gần đây của Thời báo New YorkLawrence nói, “Điều đó khiến tôi cảm thấy mình già như nấm mốc… Tôi nhớ mình đã 21 tuổi và nghĩ, ‘Chúa ơi, một ngày nào đó họ sẽ làm lại và làm lại chúng. Nhưng đến lúc đó tôi sẽ già quá! Tôi sẽ chết! ‘”

Như Bản Ballad of Songbirds and Snakes mô tả Trận đấu đói thứ 10 sắp tới và lần đầu tiên Trò chơi đói đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của lần thứ 74, Katniss rõ ràng sẽ không được đề cập đến.

Trong cuộc phỏng vấn, Jennifer Lawrence gợi ý về một điều gì đó lớn hơn nhiều. Sao sớm quá cho nỗi nhớ? Đã có một làn sóng lớn về việc khởi động lại và phục hồi tính đến cuối, nhưng ít nhất họ đã cho cảm hứng của họ thời gian để giải quyết: Frasier sự tiếp tục được công bố hơn 15 năm sau khi bộ phim sitcom ăn khách cúi đầu, Lượng tử Bước nhảy vọt đến gần hai thập kỷ sau khi bản gốc kết thúc và Fraggle Rock: Back to the Rock công chiếu được một phần tư thế kỷ sau khi phần đầu tiên phát sóng. Nhưng bản gốc Trò chơi đói loạt phim chỉ kết thúc bảy năm trước. Mọi người có thực sự đói khát như vậy không?

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes‘cốt truyện chính thức: “Nhiều năm trước khi anh ấy trở thành Tổng thống độc tài của Panem, Coriolanus Snow, 18 tuổi, là niềm hy vọng cuối cùng cho dòng dõi đang tàn lụi của anh ấy, một gia đình đáng tự hào một thời đã tàn lụi trong một Capitol thời hậu chiến. Với sự kiện Hunger Games hàng năm lần thứ 10 đang nhanh chóng đến gần, Snow trẻ tuổi hoảng hốt khi được giao cho cố vấn Lucy Gray Baird, cô gái đến từ Quận 12. Nhưng sau khi Lucy Grey ra lệnh cho tất cả sự chú ý của Panem bằng cách hát một cách thách thức trong buổi lễ gặt hái, Snow nghĩ rằng anh ấy có thể xoay chuyển tỷ lệ cược có lợi cho họ. Hợp nhất bản năng thể hiện và hiểu biết chính trị mới tìm thấy, cuộc chạy đua với thời gian để tồn tại của Snow và Lucy cuối cùng sẽ tiết lộ ai là chim biết hót và ai là rắn. “

Dàn diễn viên của Bản Ballad of Songbirds and Snakes bao gồm Tom Blyth trong vai Snow (do Donald Sutherland thể hiện trong bốn phần phim đầu tiên), Rachel Zegler, Jason Schwartzman và Peter Dinklage. Nó sẽ ra rạp vào Ngày 17 tháng 11 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *