Những nghệ sĩ tuyệt vời mà chúng tôi đã tìm thấy trên mạng: Luke T. Benson

Rate this post

Trong nhiều năm, Nghệ thuật tuyệt vời mà chúng tôi đã tìm thấy trên mạng chỉ xoay quanh hai điều – nghệ thuật tuyệt vời và những nghệ sĩ tạo ra nó. Với suy nghĩ đó, chúng tôi nghĩ tại sao không dành tuần đầu tiên của tháng để giới thiệu những nghệ sĩ tuyệt vời này nhiều hơn nữa? Chào mừng bạn đến với “Nghệ sĩ tuyệt vời mà chúng tôi đã tìm thấy trên mạng.” Trong cột này, chúng tôi đang tập trung vào một nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mà họ tạo ra, cho dù họ là người nghiệp dư, đang phát triển hay đã thành danh. Mục đích là để khám phá những nghệ sĩ này để nhiều người hơn nữa trở nên quen thuộc với họ. Chúng tôi hỏi những nghệ sĩ này một vài câu hỏi để xem nguồn gốc, ảnh hưởng của họ và hơn thế nữa. Nếu bạn là một nghệ sĩ tuyệt vời hoặc biết ai đó nên được giới thiệu, vui lòng liên hệ với tôi bất cứ lúc nào [email protected]Tháng này, chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho bạn nghệ thuật tuyệt vời của…

Luke T Benson

Khi còn nhỏ, Luke thực sự thích xem phim hoạt hình, đọc truyện tranh, chơi trò chơi điện tử và không quá coi trọng bản thân. Khi trưởng thành, anh tự hào về bản thân không thay đổi nhiều.

Luke tốt nghiệp Đại học Wisconsin- Eau Claire với bằng BFA, chuyên ngành Minh họa. Văn hóa đại chúng vẫn có ảnh hưởng rất lớn trong công việc của anh ấy, và anh ấy không ngừng phấn đấu để trưởng thành và phát triển với tư cách là một nghệ sĩ, thúc đẩy bản thân với những dự án mới. Nhìn chung, anh ấy chỉ muốn vui vẻ khi sáng tạo nghệ thuật và muốn người hâm mộ của anh ấy vui vẻ khi nhìn vào nó.

JOBLO: Điều gì đã khiến bạn bắt đầu với tư cách là một nghệ sĩ?
LUKE: Cha tôi là một giáo viên mỹ thuật trong nhiều năm, vì vậy lớn lên ông sẽ vẽ các nhân vật hoạt hình yêu thích của tôi cho tôi. Cuối cùng, tôi đã tự học cách vẽ chúng và tôi không bao giờ ngừng vẽ.

Ai là một số nghệ sĩ yêu thích của bạn khi lớn lên?
Phần lớn thời gian lớn lên của tôi dành để chơi trò chơi điện tử, đọc truyện tranh và xem phim hoạt hình. Vì vậy, những nghệ sĩ yêu thích của tôi thường chỉ là những người tạo ra những chương trình và truyện tranh mà tôi yêu thích. Nổi bật chắc chắn là Batman The Animated Series và Simpsons. Nghệ thuật của Bruce Timm, Glen MurakamiGenndy Tartakovsky rất lớn đối với tôi, nhưng tôi đã dành quá nhiều giờ để vẽ các nhân vật trong The Simpsons để không ghi nhận công sức lớn cho Matt Groning.

Bạn thực sự đào sâu những ngày này, theo dõi ai trên Instagram?
Trong vài năm qua, tôi sẽ nói rằng tôi thực sự thích Pam Wishbow, Martin Ontiveros, Dave Quiggle, John HendrixAndrew Maclean để đặt tên cho một số ít. Tôi thực sự phản hồi những họa sĩ minh họa và người kể chuyện có phong cách mạnh mẽ kết hợp những ý tưởng thiết kế thông minh vào tác phẩm của họ. Tôi đã có được rất nhiều cảm hứng và cái nhìn sâu sắc khi chỉ xem nghệ thuật trực tuyến và tìm ra những gì tôi thích và tại sao tôi thích nó.

Bạn sẽ có lời khuyên gì cho các nghệ sĩ mới chớm nở ngày nay?
Có thể là sử dụng mạng xã hội tốt nhất và nhiều nhất có thể. Nó vẫn còn khá mới mẻ đối với tôi khi ra trường nên đôi khi tôi vẫn cảm thấy hơi kỳ quặc khi sử dụng nó như một công cụ, nhưng tôi đang làm việc với nó. Ngoài ra, để không bị sa lầy vào việc so sánh mình với các nghệ sĩ khác. Đó là một cách thực sự tốt để hạ thấp bản thân. Hãy tin tưởng vào bản năng của chính bạn và chạy theo nó, sự phát triển sẽ đến một cách tự nhiên. Một điều nữa tôi vẫn đang học.

Chúng tôi nên tìm kiếm điều gì ở bạn trong tương lai?
Trước mắt, tôi thực sự muốn đẩy mạnh phong cách của mình hơn và học lại cách chơi trong khi sáng tạo. Tôi cũng có rất nhiều ý tưởng thiết kế thú vị mà tôi muốn đưa vào áo sơ mi và mũ, hoặc bất kỳ trang phục nào, vì đó là thứ mà tôi quan tâm nhiều hơn khi mua gần đây. Tôi hy vọng sẽ làm được nhiều hơn nữa với tranh khắc gỗ và in ấn. Mục tiêu dài hạn hơn là thực hiện một số tác phẩm tiểu thuyết đồ họa, nhưng tôi đã học được cách không đặt quá nhiều vào đĩa của mình cùng một lúc nên tôi không quá vội vàng.

Là một fansite, chúng tôi phải hỏi bạn… Một số bộ phim / chương trình truyền hình yêu thích nhất mọi thời đại của bạn là gì?
Tôi luôn gặp khó khăn khi trả lời những câu hỏi này vì các mục yêu thích của tôi có một chút ở khắp nơi. Tôi vẫn xem BTAS và Batman Beyond khá thường xuyên. Tôi yêu tất cả các bộ phim stop-motion của Laika, chúng thật lộng lẫy. Tôi đã hoàn toàn xem mọi bộ phim và chương trình MCU. Bộ ba phim Back to the Future sẽ luôn giữ một vị trí lớn trong bất kỳ danh sách nào đối với tôi. Có lẽ tôi đã xem các chương trình Chuck, How I Met Your Mother, và Friday Night Lights nhiều hơn bất kỳ chương trình nào khác. Bộ phim an ủi lớn nhất của tôi là Khi Harry Gặp Sally.

Cuộn xuống để xem một số tác phẩm nghệ thuật yêu thích của chúng tôi từ Dave khi chúng tôi tiếp tục theo dõi hành trình của anh ấy qua Trang mạng và các trung tâm truyền thông xã hội: Instagram / Cửa hàng / Phòng trưng bày 1988

Trở lại tương lai

Bàng hoàng và bối rối

Thành phố đá Detroit

Nghĩ thoáng hơn đi

Hades

Harry Potter

Jake The Snake Roberts

công viên kỷ Jura

Chúa tể của những chiếc nhẫn

Mallrats

Metroid

Những con vịt Hùng vĩ

Pulp Fiction

Samurai Jack

Trung tâm mua sắm

Spider-Man: Into The Spider-Verse

Star Wars Episode IV: A New Hope

Waynes World

Willy Wonka và Nhà máy Sôcôla

Phù thủy xứ Oz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *