Những người hâm mộ ‘Titans’ được kích thích bởi sự chuyển đổi mùa 4 của Raven

Rate this post

Hình ảnh qua HBO Max

DC Titans đã trải qua một số thay đổi lớn kể từ khi bắt đầu và người hâm mộ mong muốn họ tham gia nhiều hơn vào vai trò siêu anh hùng của mình. Ban đầu, Rachel Roth do Teagan Croft thủ vai chỉ là một cô gái rắc rối với sức mạnh siêu nhiên. Trong mùa 4 của Titantuy nhiên, cô ấy đã hoàn toàn bước vào danh tính siêu anh hùng của mình.

Trong phần bốn, tập hai, “Mẹ Mayhem”, Rachel và các Titan giúp một cô gái vừa trải qua một sự kiện siêu nhiên đáng sợ. Rachel tiếp cận với cô ấy và đi vào tâm trí của cô gái đáng sợ để kéo cô ấy ra khỏi trạng thái sốc, và khi cô ấy giới thiệu bản thân, cô ấy tự gọi mình là Raven. Rachel hiện đang hoàn toàn xác nhận danh tính Raven của mình và sức mạnh của cô cũng đã được nâng cấp nghiêm túc. Cô ấy không phải là cô gái giống như cô ấy đã từng và mùa giải này đang chứng minh điều đó.

Đây là một số phản ứng của người hâm mộ đối với việc Raven sở hữu danh tính Titans của cô ấy.

Trong cảnh này, Raven thể hiện rất nhiều sự đồng cảm và quan tâm đối với cô gái trẻ. Về mặt lý thuyết, Raven là một Empath và điều này mang lại cảm giác rất riêng cho cô ấy.

Người hâm mộ ngưỡng mộ sự trưởng thành của nhân vật qua các mùa và cách cô ấy kiên trì vượt qua mọi cuộc đấu tranh. Là con gái của quỷ xuyên không gian Trigon, đó không phải là một con đường dễ dàng.

Raven đã là một nhân vật nổi bật trong hai tập đầu tiên này của Titan mùa bốn. Cô ấy đang bước vào sức mạnh của mình và giúp giải quyết bí ẩn huyền bí này.

Chỉ cần nghe Rachel nói, “Tên tôi là Raven,” khiến nhiều người hoảng sợ. Meme Spongebob này ghi lại phản hồi một cách hoàn hảo.

Một số người hâm mộ đã từ bỏ hy vọng rằng cô ấy sẽ lấy tên là Raven, nhưng Titan mùa bốn được phân phối theo một cách lớn.

Đây là Raven mạnh nhất của cô ấy, và cô ấy kiểm soát khả năng phép thuật của mình hơn bao giờ hết.

Một tuyên bố như vậy có vẻ nhỏ đối với những người không biết về câu chuyện, nhưng đây là một vấn đề lớn đối với những người hâm mộ đã yêu cầu bộ truyện nghiêng về các yếu tố siêu anh hùng nhiều hơn. Ban đầu, hầu hết các Titan đều mặc trang phục dân sự. Họ háo hức chờ đợi Dick Grayson (Brenton Thwaites) hoàn toàn trở thành Nightwing, và khi anh ấy làm vậy, người hâm mộ cũng mất trí. Hy vọng rằng sẽ có nhiều món quà như thế này hơn dành cho người hâm mộ (như Tim Drake mặc trang phục Robin).

Titan có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *