Nhượng quyền thương mại Precure để có 2 tiêu đề mới cho người hâm mộ trưởng thành

Rate this post

Toei Animation đã tiết lộ rằng hai loạt phim Pretty Cure mới đang được thực hiện. Một trong số chúng, Kibou no Chikara ~Otona Precure 23~dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2023 và sẽ có các phiên bản trưởng thành của các cô gái từ Đúng! chính xác 5Đúng! chính xác 5 GoGo!, với Nozomi Yumehara là nhân vật tâm điểm. Cái khác là phần tiếp theo của Mahou Tsukai Precure! với tiêu đề dự kiến ​​là Mahou Tsukai Precure!sẽ được phát hành vào năm 2023.

Một thông cáo báo chí lưu ý rằng mặc dù khán giả chính của Precure theo truyền thống là trẻ em từ ba đến sáu tuổi, nhưng hai loạt phim mới này được thực hiện cho những người hâm mộ giờ đã trưởng thành để họ có thể tiếp tục thưởng thức nhượng quyền thương mại. Sáng kiến ​​​​này là một phần trong kế hoạch kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại, bắt đầu vào năm 2004 với Futari wa Precure (có tiêu đề Pretty Cure bằng tiếng Anh).

Đúng! chính xác 5Đúng! chính xác 5 GoGo! chạy liên tục từ năm 2007 đến năm 2009, trong khi Mahou Tsukai Precure! diễn ra từ tháng 2 năm 2016 đến tháng 1 năm 2017. Đúng! chính xác 5 tiêu đề được đạo diễn bởi Toshiaki Komura với thiết kế nhân vật từ Toshie Kawamura và thành phần hàng loạt từ Yoshimi Narita. Trong khi đó, Mahou Tsukai Precure! đã có Masato Mitsuka ở vị trí lãnh đạo với Emiko Miyamoto với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và Isao Murayama với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt.

Đúng! chính xác 5thứ năm Precure tiêu đề, đánh dấu lần đầu tiên một Precure anime có nhiều hơn một cặp Pretty Cure (năm lần đầu tiên, trong trường hợp của nó, sau đó là sáu vào năm 2008). Mahou Tsukai Precure! là ngày 13 Precure tiêu đề và giới thiệu một câu chuyện về “phép màu và ma thuật” với một thế giới ma thuật và phi ma thuật.


Nguồn: Thông cáo báo chí, Pretty Cure trang mạng, Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *