Nick Carter nhớ về người anh quá cố Aaron Carter, nói rằng họ có một ‘mối quan hệ phức tạp’

Rate this post

Nick Carter và Aaron Carter

Ảnh Frederick M. Brown / Getty Images)

Tin tức về cái chết của Aaron Carter khiến người hâm mộ bất ngờ vào thứ Bảy khi anh được tìm thấy tại nhà riêng ở California. Anh trai của anh ấy là ca sĩ Backstreet Boys Nick Carter cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng bằng một thông điệp đẫm nước mắt mà người hâm mộ cần được nghe.

Không có gì bí mật khi Aaron Carter mắc chứng nghiện ngập và bệnh tâm thần. Nick thừa nhận những kẻ xấu xa đó và biết rằng giờ đây Aaron cuối cùng đã tìm thấy sự bình yên mà anh ấy đã vất vả tìm kiếm ở đây.

Tất cả những gì được biết vào thời điểm này là cảnh sát đã được gọi đến nơi ở của anh ta để tìm thi thể của Aaron Carter bị chết đuối trong bồn tắm. Còn quá sớm để báo cáo khám nghiệm tử thi được công bố và các quan chức thực thi pháp luật không đưa ra bất kỳ hành động sai trái nào. Anh ấy chỉ mới 34 tuổi.

Aaron lên chín tuổi khi album cùng tên của anh bán được hơn một triệu bản. Album tiếp theo của anh ấy Aaron’s Party (Come Get It) đã vượt qua doanh thu đầu tiên của anh ấy với hơn ba triệu bản bán ra khi rapper trẻ chỉ mới 13 tuổi. Đó là khi anh ấy nhận được cuộc gọi từ Backstreet Boys để mở cửa cho họ trong khi họ đang lưu diễn. Anh ấy cũng đóng vai chính với anh trai của mình trong House of Carters, một chữ E! loạt phim thực tế đã theo chân gia đình anh qua những thăng trầm của dàn sao.

Những người nổi tiếng như Hilary Duff đã bày tỏ sự mất mát của họ trước tin tức tàn khốc. Để mất bất cứ ai một cách bi thảm như vậy khiến tất cả chúng ta vô cùng cảm động vì ai cũng biết ít nhất một người bị nghiện ngập, bệnh tâm thần, hoặc cả hai.

Nếu bạn hoặc bất cứ ai mà bạn biết bị nghiện hoặc mắc bệnh tâm thần, bạn sẽ được giúp đỡ miễn phí. Cơ quan Quản lý Dịch vụ Sức khỏe Tâm thần và Lạm dụng Chất gây nghiện có đường dây nóng bảo mật 24 giờ để tìm thông tin và điều trị sử dụng chất gây nghiện. Chỉ cần quay số 1-800-662-4357.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *