Nighthawk Shorts Fest trở lại với Prep, Noir Papillon miễn phí, Kentucker Audley’s NoBudge, v.v.

Rate this post

Nighthawk Shorts Fest trở lại với Prep, Noir Papillon miễn phí, Kentucker Audley's NoBudge, v.v.

Ngày và đêm mùa đông được tạo ra để xem phim – trong rạp chiếu phim, nếu bạn cảm thấy thoải mái và mặc dù bạn có thể nghĩ tháng 3 là mùa chậm chạp của rạp chiếu phim, nhưng bạn đã nhầm. Đối với những người ở khu vực Brooklyn hoặc New York nói chung, Rạp chiếu phim Nitehawk tuyệt vời đã từng phản đối việc tổ chức liên hoan phim ngắn tuyệt vời của mình. Ngắn về thời lượng, nhưng không bao giờ ngắn về câu chuyện, nhân vật hoặc phong cách. Và lễ hội mang đến sự đa dạng và tuyển chọn đáng kinh ngạc, từ hài kịch đến chính kịch, từ câu chuyện lúc nửa đêm đến video ca nhạc. Bạn có thể xem tất cả vào đầu tháng tới và bạn có thể tìm thấy toàn bộ chương trình và vé. trên trang web Nitehawk. Kiểm tra các thông cáo báo chí dưới đây.

Lễ hội quần short Nitehawk sẽ trở lại vào năm thứ chín, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 3 năm 2023. Năm nay đánh dấu một số bổ sung thú vị. Đối với một số lượng lớn chưa từng có, lễ hội sẽ giới thiệu tổng cộng bảy chương trình, nhiều hơn một chương trình so với những năm trước. Một đặc điểm đáng chú ý khác là trong số hơn 60 phim ngắn được đưa vào, gần như 100% là từ các bài dự thi. Như những năm trước, đội hình bao gồm các nhà làm phim có xuất thân đa dạng, với ít nhất một nửa do các nhà làm phim nữ hoặc phi nhị phân thực hiện. Diễn ra tại cả hai địa điểm Nitehawk ở Williamsburg và Prospect Park, các lễ hội sẽ bao gồm bữa tiệc Khai mạc và Bế mạc Nite, nhiều nhà làm phim tham dự để hỏi đáp, và khán giả sẽ được xem một tác phẩm mới do nhà làm phim hoạt hình Leah Shore, người sẽ tạo ra một tác phẩm gốc. bội thu lễ hội sẽ chơi trước tất cả các chương trình.

Bảy chương trình trong lễ hội năm nay, gồm có Opening Nite, Music Driven, Midnite, Matinee One, Matinee Two, NoBudge, và Bế mạc Nite. Các buổi Khai mạc, Buổi sáng 2, NoBudge và Bế mạc Nite sẽ diễn ra tại địa điểm Công viên Prospect, với các bữa tiệc sau buổi chiếu được tổ chức tại quán bar Trees Lounge vào các đêm Khai mạc và Bế mạc. Music Driven, Midnite và Matinee 1 sẽ có mặt tại địa điểm Williamsburg.

Một sự bổ sung khác cho liên hoan năm nay là một giải thưởng mới từ Future of Film is Female (FOFIF), giải thưởng này sẽ trao cho một nhà làm phim 250 đô la và được đưa vào loạt phim đang diễn ra do Nitehawk tổ chức.

Free-Black-Butterfly.jpeg

Đội hình liên hoan bao gồm ít nhất sáu Buổi ra mắt thế giới, bao gồm chuẩn bịgiấc mơ gây sốt của vận động viên thể hình của Raymond Barnett Knudsen; Balikbayancâu chuyện về một người nhập cư Filipina mong muốn được gần gũi hơn với cả hai cô con gái và gia đình mà cô đã để lại bởi Rebecca Rajadnya, và Khóa tu dành cho người độc thântác phẩm đầu tay do diễn viên hài Jo Firestone làm đạo diễn kể về những người cao niên mạo hiểm vì chuyện tình cảm.

Một trụ cột thiết yếu của lễ hội, được liên kết với sê-ri Music Driven hàng tháng của Nitehawk, đặt trước và làm trung tâm một loạt các video âm nhạc và phim theo chủ đề âm nhạc. Năm nay bao gồm các video cho “Stay Soft” của Mitski, “Grapefruit” của Tove Lo và Buổi ra mắt thế giới của “BBC” của Jaboukie do anh ấy đạo diễn. Phim thuyết minh trong chương trình bao gồm Ba lớnlấy bối cảnh năm 1961 về nỗ lực của một hãng âm nhạc trong việc sử dụng các nhóm tiêu điểm cho các tiết mục sắp tới của họ và Cửa hàng thu âmmột câu chuyện rất NYC về hai DJ đang tìm kiếm một đĩa salsa hiếm.

Như những năm trước, NoBudge của Kentucker Audley sẽ có một chương trình đặc biệt, với sự góp mặt của ba nhà làm phim lần đầu. Audley nói, “NoBudge rất vui khi được tham gia Liên hoan phim ngắn Nitehawk, sự kiện đang tiếp tục phát triển thành một sự kiện quan trọng ở Brooklyn trong bối cảnh phim ngắn. Tài năng và sự khéo léo được thể hiện trong các bộ phim là rất đáng chú ý và Nitehawk là một nơi hoàn hảo để xem các bộ phim ngắn và trò chuyện với các nhà làm phim sau đó. Thường bị bỏ qua, thể loại phim ngắn là sân chơi quan trọng để các nhà làm phim trẻ khám phá và nó xứng đáng có không gian và thời gian riêng để tỏa sáng.”

Ban giám khảo năm nay bao gồm nữ diễn viên/nhạc sĩ Jessica Pimentel (Orange is the New Black), nhà phê bình/giám tuyển Monica Castillo, luật sư giải trí Alex Threadgold, nhà phân phối phim độc lập Matt Grady (Factory 25), và thành viên tham gia liên hoan phim Amber Schaefer, người hiện đang chỉ đạo các bộ phim ghi hình trước. phim cho Saturday Night Live.

Như mọi khi, Liên hoan phim ngắn Nitehawk tôn vinh các nhà làm phim của mình bằng Bữa tiệc khai mạc và sẽ lên đến đỉnh điểm với Bữa tiệc kết thúc vào ngày 5 tháng 3, nơi những người chiến thắng liên hoan sẽ được công bố. Giải thưởng năm nay được cung cấp một cách hào phóng bởi Heard City, AbelCine, Irving Harvey, Grado Labs, Boris FX, Nice Shoes, AbelCine, các Luật sư Tình nguyện về Nghệ thuật và Vimeo. Đồ uống đặc biệt lấy cảm hứng từ tuyển tập quần đùi sẽ có tại các bữa tiệc và buổi chiếu phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *