Christy Karacas Khi Tạo Ra Thế Giới Hậu Tận Thế Của Ballmastrz: Rubicon | Loại trừ

Rate this post

Nhà sáng tạo Christy Karacas quay trở lại Adult Swim với thế giới hoạt hình hậu tận thế của mình với Ballmastrz: Rubicon. Phần đặc biệt hoàn toàn mới này nối tiếp các sự kiện trong mùa thứ hai của loạt phim Bơi lội dành cho người lớn, Ballmastrz: 9009. Loạt phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime này đến từ Studio 4℃ ở Nhật Bản.

Bộ truyện, Ballmastrz: 9009 được phát hành lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2018 và kéo dài hai mùa với 20 tập. Trong thế giới hậu tận thế bị chiến tranh tàn phá này, một á thần người máy tên là Crayzar đã tạo ra một môn thể thao giống như trận đấu patin được gọi đơn giản là “Trò chơi”. Trò chơi này được ghi nhận vì được cho là đã kết thúc mọi cuộc chiến.

Quay lại Ballmastrz: Rubicon là dàn diễn viên lồng tiếng trong loạt phim bao gồm Natasha Lyonne, Dana Snyder, Dave Willis, Eric Bauza và Jessica DiCicco.

LRM trực tuyếnManny Gomez của anh ấy đã có cơ hội nói chuyện với Karacas trước khi phát hành chương trình đặc biệt trên Adult Swim và HBO Max. Trong cuộc trò chuyện, Karacas đã nói về nguồn cảm hứng của mình đằng sau bộ truyện và đặc biệt là quá trình tạo ra trò chơi.

Karacas nhận xét về cách phần đặc biệt hoàn toàn mới rời khỏi trò chơi và tập trung nhiều hơn vào một số nhân vật. Anh ấy nói về nơi đặc biệt bắt đầu từ đây. Nếu có thể có thể xem một mùa Ballmastrz khác trong tương lai. Bạn có thể xem toàn bộ cuộc trò chuyện dưới đây!

CŨNG XEM: VUA BƠI NGƯỜI LỚN SAO SAO | JJ VILLARD TRÊN ANH HÙNG CHIẾN ĐẤU AMAZON

Đây là bản tóm tắt cho Ballmastrz: Rubicon do Adult Swim cung cấp

Ballmastrz: Rubicon theo dõi các sự kiện trong mùa thứ hai của sê-ri Bơi lội dành cho người lớn Ballmastrz: 9009. Khi những bí mật từ quá khứ của Crayzar đe dọa tương lai của hành tinh, anh ta sẽ phát triển một số quả bóng và hợp nhất ‘Đội Trái đất’ hay thêm nhân loại vào thế giới đang bị đe dọa giữa các thiên hà? danh sách loài?

Ballmastrz: Rubicon công chiếu trên Adult Swim lúc nửa đêm Thứ Hai, ngày 20 tháng 2 và ngày hôm sau trên HBO Max

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *