Nó có thể là con số kỳ diệu, nhưng giải quyết trong Threequel hay nhất từng là một cơn ác mộng

Rate this post

sự trở lại của quân đội vua bóng tối thor ragnarok

qua New Line Cinema / Marvel Studios / Universal

Tạo một phần tiếp theo xứng đáng cho một bộ phim kinh điển đã khó, nhưng bạn cũng có thể đưa ra một lập luận hoàn toàn có cơ sở rằng việc đóng một bộ ba phim theo phong cách ngoạn mục phù hợp có thể sẽ khó hơn.

Chúng ta đã chứng kiến ​​vô số tác phẩm vĩ đại mọi thời đại thành công nhờ phần thứ hai xứng đáng, chỉ khi đường ray sẽ chệch choạc một chút khi đến lúc đưa một vòng cung ba bộ phim về đích. Tất nhiên, có một số ví dụ hiện tượng chưa từng xảy ra, nhưng những người Reddit đang đấu tranh để đi đến một thỏa thuận mà theo đó, Threequel chắc chắn có thể được coi là tác phẩm vĩ đại nhất từng được tạo ra.

Thật là sốc khi thấy Internet không đồng ý về điều gì đó, số lượng lớn các tiêu đề được đề xuất như các ứng viên tiềm năng sẽ nhấn mạnh phạm vi được đề nghị khi cần theo dõi và làm tròn bộ ba cấp cao nhất. Cuộc tranh luận được châm ngòi bởi người khởi xướng sẵn sàng chết trên ngọn đồi của Sam Raimi Đội quân bóng tốinhưng không lâu trước khi những người bất đồng chính kiến ​​bắt đầu nổi lên.

Câu trả lời được bình chọn nhiều nhất tại thời điểm viết bài này gợi ý một cách ngắn gọn về món mì Ý cổ điển phương Tây Tốt, xấu và xấu, điều này thật khó để tranh cãi khi nó được ca ngợi một cách chính đáng là một trong những bộ phim hay nhất từng có liên quan đến celluloid. Nhìn xa hơn, những thứ như Indiana Jones và cuộc Thập tự chinh cuối cùng, War for the Planet of the Apes, Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua, Câu chuyện đồ chơi 3, Thor: Ragnarokvà ngay cả Ernest Tiết kiệm Giáng sinh tất cả đều thấy mình được vận động.

Thậm chí còn có một nền tảng hỗ trợ đáng kể đằng sau A Nightmare on Elm Street 3: Dream Warriorsvì vậy không phải là mọi thể loại có thể tưởng tượng được đều không có người ủng hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *