Nó quá nóng để ghét

Rate this post

NGOẠI TRỪ Đoạn giới thiệu: Thật quá nóng để ghét

Phải chú ý.

Apple TV+ là ngôi nhà của loạt truyện tranh hấp dẫn, như Ted Lassochắc chắn rồi, nhưng nó cũng trở thành ngôi nhà cho những câu chuyện thông minh được kể trong tương lai, như Chào ngày mai!, đó là trong tâm trí của tôi kể từ khi tôi vừa xem xét nó. Nhìn xa hơn trong tuần này, người sáng tạo Scott Z. Burns (truyền nhiễm2011; Báo cáo2019) đã hướng con mắt tinh tường của mình sang kịch tính hóa một vấn đề quan trọng khác mà nhân loại đang phải đối mặt: kiểm soát khí hậu.

Thành thật mà nói, nghe có vẻ lố bịch khi thử kịch tính hóa việc kiểm soát khí hậu, nhưng chương trình mới của anh ấy, phép ngoại suy, có vẻ như đang tạo ra một trường hợp hấp dẫn để thu hút sự chú ý và làm điều gì đó về nó. Dựa trên tác phẩm đồng bảng Anh trước đây của Burns, tôi đang mong đợi một loạt phim khiêu khích.

Đây là thông báo chính thức:

phép ngoại suy là một loạt phim giới hạn giới thiệu về một tương lai gần, nơi những tác động hỗn loạn của biến đổi khí hậu đã ăn sâu vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

“Tám câu chuyện đan xen về tình yêu, công việc, đức tin và gia đình từ khắp nơi trên thế giới sẽ khám phá những lựa chọn mật thiết, thay đổi cuộc sống mà chúng ta phải thực hiện khi hành tinh đang thay đổi nhanh hơn dân số. Mỗi câu chuyện đều khác nhau, nhưng cuộc chiến vì tương lai của chúng ta là phổ quát.

“Liệu chúng ta có đủ dũng cảm để trở thành giải pháp cho sự hủy hoại của chính mình trước khi quá muộn?”

phép ngoại suy sẽ ra mắt toàn cầu trên Apple TV+ với ba tập đầu tiên vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 3 năm 2023, sau đó là một tập mới vào mỗi thứ Sáu đến ngày 21 tháng 4 năm 2023.

Loạt phim có sự tham gia của các ngôi sao (theo thứ tự xuất hiện) Yara Shahidi, Kit Harington, Daveed Diggs, Matthew Rhys, Heather Graham, Sienna Miller, Tahar Rahim, Meryl Streep, David Schwimmer, Neska Rose, Judd Hirsch, Cherry Jones, Edward Norton, Michael Gandolfini , Indira Varma, Diane Lane, Adarsh ​​Gourav, Gaz Choudhry, Keri Russell, Gemma Chan, Marion Cotillard, Forest Whitaker, Hari Nef, Eiza González, Tobey Maguire, Ben Harper, Murray Bartlett và MaameYaa Boafo.

Xem đoạn giới thiệu bên dưới. Đánh dấu lịch của bạn cho phù hợp. Và có thể bạn sẽ không phải hôn tạm biệt những người thân yêu của mình.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *