Noah Segan giải thích lý do tại sao cần phải nháy mắt với khán giả của bạn

Rate this post

Chúng tôi trò chuyện với Noah Segan và Victoria Moroles về ‘Những người họ hàng cùng huyết thống’, bộ phim truyền hình về ma cà rồng mới của họ nhìn thẳng vào thùng máy quay.

Phỏng vấn những người họ hàng huyết thống của Noah Stegan Victoria Moroles

Rùng mình

Bởi Brad Gullickson · Xuất bản vào ngày 1 tháng 12 năm 2022

Kiểm tra Cổng là chuyên mục định kỳ của chúng tôi, nơi chúng tôi gặp trực tiếp các giám đốc để khám phá lý do đằng sau các quyết định sáng tạo của họ. Tại sao chủ đề đó? Tại sao cú đánh đó? Trong ấn bản này, chúng tôi trò chuyện với đạo diễn Noah Segan và ngôi sao Victoria Moroles về các quy tắc của ma cà rồng và cách chúng áp dụng cho bộ phim Blood Relatives mới của họ.


Một người kể chuyện tiếp cận một bữa tiệc buffet hoành tráng khi họ thử kể chuyện về ma cà rồng. Tùy thuộc vào mục tiêu của họ, họ chọn và chọn từ bữa tiệc hư cấu trước đó. ác cảm với ánh sáng mặt trời? Chắc chắn rồi. Ghét tỏi? Không. Bất tử? Chắc chắn.

Đối với tác phẩm đầu tay của đạo diễn, Nô-ê Segan háo hức lao vào thần thoại ma cà rồng. Là một người hâm mộ, anh ấy biết những gì mình thích và không thích. Lựa chọn những đoạn hay nhất cho bộ phim của anh ấy Người thân máu đã trở thành một nhiệm vụ phục vụ cho câu chuyện, hay tốt hơn là phép ẩn dụ. Việc làm cha gần đây đã ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy, và anh ấy cảm thấy rất nhiều điều về nó. Niềm vui hiện diện một cách tự nhiên, nhưng một điều gì đó khác cũng trỗi dậy từ anh ấy.

Segan viết kịch bản, sản xuất, đạo diễn và biểu diễn trong Người thân máu. Đó là một sản phẩm run-and-gun, một sự bộc phát bùng phát từ sự xuất hiện đột ngột của một ranh giới trong cuộc đời anh ấy. Nhân vật Francis của anh là một kẻ hút máu có vẻ vô tư, lang thang khắp nước Mỹ, kiếm một bữa ăn ở bất cứ đâu anh ta có thể. Sự tồn tại thờ ơ của Francis bị gián đoạn khi Jane (Victoria Moroles) theo dõi anh ta, tuyên bố mối quan hệ họ hàng.

Một cách miễn cưỡng, Francis cho phép Jane đi cùng, chỉ cho cô ấy cách hoạt động như một con ma cà rồng bất tử. Mối quan hệ là cơ hội để Segan kiểm tra bản thân. Hoặc, hai bản thân của anh ấy: Segan trước khi làm cha và Segan sau khi làm cha.

Segan nói: “Cuộc sống của tôi giống như tôi có hai sự tồn tại riêng biệt của ma cà rồng. “Một là trước khi tôi có con, tôi sẽ ra ngoài với chiếc áo khoác da bảnh bao, đi chơi thâu đêm và vênh váo khắp nơi. Tôi chỉ cảm thấy rất giống một sinh vật tuyệt vời của màn đêm. Sau đó, đột nhiên, tôi trở thành một sinh vật khác của bóng đêm, bởi vì tôi đang cho một em bé ợ hơi từ 2 giờ sáng đến 6 giờ sáng và tồn tại trên Cheerios đã rơi xuống sàn. Cảm giác như có lẽ tôi đã có hai kinh nghiệm về ma cà rồng để kể câu chuyện này.”

Một trong những thú vui của Người thân máu là cách Segan thay đổi thần thoại về ma cà rồng. Khi Francis từ chối máu người, chủ yếu ăn máu động vật, điều này cho phép anh ta duy trì trạng thái thấp hơn và tạo ra một lối sống ít vận động, giống như một người cha, cơ thể anh ta già đi. Đường chân tóc rút đi và bụng bầu xuất hiện. Francis tìm thấy cha Bod niết bàn.

Segan nói: “Chắc chắn nó bắt nguồn từ kinh nghiệm nhìn nhận bản thân của chính tôi. “Nhìn vào cuộc sống của tôi và thừa nhận những thứ khác nhau đã thay đổi như thế nào và vẻ đẹp mà mọi thứ thay đổi và chúng thường thay đổi để tốt hơn, ngay cả khi chúng khác biệt.”

Victoria Moroles kết nối sâu sắc với mối quan hệ cha con mà Segan thiết lập trong Người thân máu script. Cô ấy đáp lại sự bối rối mà sự xuất hiện của Jane gây ra cho Francis và cũng nhận ra sự tuyệt vọng mà Jane thể hiện trong lời cầu xin của cô ấy về một hiệp hội gia đình. Làm cho nó hoạt động trên màn hình cần có độ ấm được tạo ra giữa hai bên cách xa máy ảnh. Một nhiệm vụ cần thiết đã đến một cách dễ dàng.

Moroles nói: “Hóa học rất thú vị. “Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, tôi đã có tất cả những gạch đầu dòng và lý do và tất cả những điều này tôi muốn nói về mặt kỹ thuật của kịch bản. Chúng tôi đã vượt qua tất cả những điều đó thực sự nhanh chóng. Chúng tôi vừa có cuộc trò chuyện siêu dễ dàng này. Mọi thứ về giao tiếp của chúng tôi và cách chúng tôi tiếp cận mọi thứ đều cởi mở và dễ dàng, và tôi cảm thấy như một khi chúng tôi thiết lập điều đó cho chính mình, thì sẽ rất có lợi mỗi khi chúng tôi tiến gần đến việc quay phim.”

Khi viết kịch bản, Segan luôn xem mình là Francis. Tuy nhiên, khi đến lúc thực sự quay thứ đó và quay nó với tốc độ cực nhanh (họ chỉ có mười tám ngày để hoàn thành nó), anh ấy đã tưởng tượng ra một vai khác. Thực tế của đại dịch là như hiện tại, Segan phải tiến lên phía trước. Nếu bộ phim được hoàn thành, anh ấy sẽ phải làm tất cả. Ngoại trừ, anh ấy không ở một mình, phải không?

Segan nói: “Tôi cảm thấy điều quan trọng là Francis đã trải qua một điều gì đó trung thực. Anh ấy đã trải qua một cái gì đó mà tôi đã trải qua. Vì vậy, tôi liên tục kiểm tra bản thân mình với tư cách là Francis. Tất nhiên, ước mơ của tôi là thuê một diễn viên thực sự xuất sắc, một ngôi sao điện ảnh lớn, người có thể diễn đạt tất cả những điều đó tốt hơn nhiều so với khả năng của tôi. Nhưng, vào cuối ngày, tôi đã rút ống hút. May mắn thay, tôi đã có một chút kinh nghiệm. May mắn hơn nữa, tôi đã có thể làm điều đó với Victoria, người hợp pháp là diễn viên xuất sắc nhất mà tôi từng hợp tác. Tôi có khuyên bạn nên đóng vai chính trong một bộ phim mà bạn cũng đang đạo diễn không? Không. Nếu bạn phải làm điều đó, hãy làm điều đó với Vic.

Hai diễn viên ôm nhau. Trước khi đi vào sản xuất, họ mất vài ngày để hiểu nhau. Thời gian là vô giá và cho phép họ tin tưởng lẫn nhau khi gấp rút hoàn thành một ngày của mình. Theo một cách kỳ lạ, tốc độ mà họ được yêu cầu thực hiện đã thống nhất vị trí của họ đối với các nhân vật của họ.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ,” Moroles nói, “chính anh ấy nói, ‘Tôi tin vào những gì bạn đang nói về Jane.’ Khi chúng tôi lần đầu tiên nói về nó, anh ấy đã nói, ‘Ôi chúa ơi, bạn hiểu rồi.’ Tôi nghĩ vừa nghe ai đó nói, ‘Hãy tự do. Hãy thực sự làm việc của bạn, và tôi sẽ đồng hành cùng bạn’, điều đó thực sự rất an ủi. Tôi cũng đã có anh ấy ở bên Jane theo cách đó.

Với phản ứng hóa học đó đã được khóa trước khi bắt đầu sản xuất, Segan cần một sự hợp tác tương tự với nhà quay phim của mình, Andrew Scott Baird. Cả hai ngồi xuống, chạy qua nhiều nguồn cảm hứng điện ảnh khác nhau. Thông qua những cuộc trò chuyện này, họ đã phát hiện ra Những người ruột thịt’ ngôn ngữ hình ảnh.

“Tôi yêu điện ảnh,” anh ấy nói, “và Andrew thích điện ảnh. Và khi tôi nói điều đó, ý tôi là chúng tôi yêu thích phim ảnh như một phương tiện cụ thể. Chúng tôi thích rằng có một số công cụ tồn tại trong rạp chiếu phim là một phần vốn từ vựng của chúng tôi. Vì vậy, để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nội dung lái xe với công nghệ chiếu đèn LED, đây là phiên bản hiện đại của công nghệ chiếu hậu, tất nhiên, tất cả đã kết thúc Tài xế taxi. Những kiểu tạo hình rất điện ảnh này giúp khán giả có cảm giác như họ đang ở trong một bộ phim.”

thông báo Người thân máu vì một bộ phim điện ảnh có thể khiến một số người xa lánh, khiến họ loại bỏ những cảm xúc chân thực nằm trong cốt lõi của câu chuyện. Đó là một lời mời bấp bênh của nhà làm phim. Tuy nhiên, Người thân máu không phải là bất kỳ bộ phim. Đó là phim về ma cà rồng và phim về ma cà rồng cấp một số giấy phép nhất định. Các yêu cầu của thể loại này cũng phù hợp với các thủ thuật máy ảnh khác nhau.

Segan nói: “Có những cảnh quay mà Francis sử dụng một công cụ ma cà rồng nào đó. “Anh ấy quyến rũ, phải không? Anh ấy là loại thôi miên mọi người. Chúng tôi làm điều đó với một cơ chế mà chúng tôi đang thực hiện cảnh quay thẳng xuống nòng ống kính, những thứ rất tự nhận thức được. Hy vọng là sự tự nhận thức về bộ phim và sự hài hước khiến mọi người cảm thấy như họ được tham gia. Đó là những bộ phim yêu thích của tôi, những bộ phim mà tôi cảm thấy như mình được đưa vào bộ phim.”

Noah Segan cầu bình an cho anh ấy Người thân máu như một cơ hội để tôn vinh loại hình nghệ thuật yêu thích của anh ấy. Anh ấy kết thúc bộ phim bằng những cái gật đầu và nháy mắt, nhớ lại những tác phẩm kinh điển và không quá kinh điển. Đó là một cái cớ để trở nên mọt sách, lao vào truyền thuyết ma cà rồng và ăn thịt. Những gì anh ấy nhổ ra trên màn hình là sự lựa chọn của anh ấy.

Segan nói: “Phần thú vị nhất khi viết kịch bản về ma cà rồng là khám phá và lựa chọn các quy tắc về ma cà rồng của bạn. “Luật lệ của ma cà rồng. Diễn viên chính của chúng ta, Vic, là một nửa ma cà rồng. Vì vậy, tôi đã có thể ăn cắp từ Lưỡi, Người đi bộ ban ngày. Sau đó, tất nhiên, chúng tôi có một số trò đùa thực sự hài hước liên quan đến việc không hiển thị trong hình phản chiếu hoặc trong ảnh và những thứ tương tự. Mặt khác, chúng tôi có một số câu hỏi. Francis, anh ấy liên tục làm điều ma cà rồng hỏi, ‘Tôi có thể vào không?’ Anh ấy cần được mời.”

“Tôi luôn muốn điều đó có vẻ như được thực hiện nhiều hơn từ chứng loạn thần kinh Do Thái của anh ấy,” anh ấy tiếp tục. “Không muốn tìm hiểu chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh ta phá luật. Anh ấy biết quy tắc là anh ấy không già đi. Anh ta biết luật là anh ta có răng nanh, và anh ta thèm khát máu. Nhưng tôi không biết, có lẽ chúng ta đừng cám dỗ số phận ở đây nữa và tìm hiểu xem còn vấn đề gì nữa không. Tôi chắc chắn có thể chọn và chọn các quy tắc của ma cà rồng và cách những quy tắc đó sẽ áp dụng cho sự tồn tại của Francis và sự tồn tại của Jane.

Với một cú búng tay về ma cà rồng dưới thắt lưng, Segan có đủ truyền thuyết để khám phá một tính năng khác. Người thân máu là lần thử sức đầu tiên của anh ấy ở thể loại này, nhưng có thể không phải là lần cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã để lại rất nhiều quy tắc chưa được Francis giải đáp, nhưng Jane có thể tìm ra chúng vào một ngày nào đó. Hoặc có thể một số kẻ hút máu hoàn toàn khác có thể làm một bữa tiệc thịnh soạn với chúng.


Người thân máu bắt đầu phát trực tuyến trên Shudder vào ngày 22 tháng 11.

Chủ đề liên quan: Kiểm tra cổng

Brad Gullickson là Người viết chuyên mục hàng tuần về Từ chối trường điện ảnh và Người phụ trách cấp cao cho One Perfect Shot. Khi không lan man về phim ở đây, anh ấy lan man về truyện tranh với tư cách là người đồng dẫn chương trình Tư vấn cho các cặp đôi trong truyện tranh. Săn lùng anh ta trên Twitter: @MiệngDork. (Anh ấy / Anh ấy)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *