Nói Kon’nichiwa với bộ phim được mong đợi nhất năm 2023 của bạn

Rate this post

NINJA VS SHARK: Nói Kon'nichiwa với bộ phim được mong đợi nhất năm 2023 của bạn

Hôm qua chúng tôi nghe được tin này nên chúng tôi phải đi tìm thêm thông tin. Bởi vì bạn cũng giống như chúng tôi. Bạn thấy các từ Ninja và Shark trong cùng một tiêu đề và BẠN PHẢI BIẾT THÊM VỀ NÓ! NGAY BÂY GIỜ, THẬT TỘI, NGAY BÂY GIỜ!!!

Đây là những gì có thể thu được từ thông tin được dịch. ninja đấu với cá mập là một bộ phim sắp ra mắt của Sakamoto Koichi, diễn viên đóng thế kỳ cựu và đạo diễn của những bộ phim như Cáo đen: Thời đại của Nijavà hiển thị như Siêu nhân, người khổng lồđến tay đua. Anh chàng này sống và hít thở hành động!

Một bộ phim Nhật Bản cuối cùng đã bước vào thời kỳ bùng nổ phim cá mập chưa từng có, và nó đã được tiết lộ rằng bộ phim mới “Ninja Đấu Với Cá Mập“, mô tả trận chiến cuối cùng giữa ninja và cá mập, sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 4.

Bối cảnh là thời Edo, khi những xác chết bị tàn sát của dân làng được tìm thấy trên bãi biển ở làng Okitsu, một vùng hẻo lánh. Samejiro Mizuchi, thủ lĩnh của nhóm dị giáo Koumashu, sử dụng nhẫn thuật để ép cá mập thu thập ngọc trai từ dân làng nhằm đạt được sức mạnh trường sinh bất tử.

Bực bội trước tình cảnh này, trưởng làng đến gặp Kotaro Shiozaki, vệ sĩ tại một ngôi đền ở ngoại ô làng, để nhờ giúp đỡ. Kotaro nhận công việc với phần thưởng xứng đáng, nhưng một nữ ninja tên Kikuma xuất hiện cản đường anh. Kotaro thách thức Sameshirou cứu dân làng, nhưng thứ xuất hiện trước mặt anh là một con cá mập khổng lồ dường như không thuộc về thế giới này.

Bộ phim sắp tới có sự tham gia của Kohshu Hirano (Siêu nhân Z) trong vai Kotaro Shiozaki và Shun Nishime (Kamen Rider ma) với tư cách là đối tác của anh ấy, Shinsuke. Phim còn có sự tham gia của dàn đô vật chuyên nghiệp Juria Nagano trong vai nữ anh hùng Sayo, Kanon Miyahara (Kamen Rider Amazons) vai Kikuma Momozono, và Yuichi Nakamura (Kamen Rider Den-O) trong vai Sameshiro Mizuchi/Kiyomaru.eiga.com/ukiyaseed.weekly)

ninja đấu với cá mập sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *