Office Space mang lại lợi nhuận trong quảng cáo Thứ Sáu Đen cho Walmart

Rate this post

không gian văn phòng

Ngay sau khi Halloween kết thúc, mùa lễ lớn bắt đầu. Cuối năm chứng kiến ​​sự gia tăng trong hoạt động tiếp thị của các nhà bán lẻ, với cả Lễ Tạ ơn và Giáng sinh đều là một cuộc chạy marathon mua sắm và mua sắm của người tiêu dùng. Tất cả các doanh nghiệp bắt đầu thực hiện các điều chỉnh và cung cấp các giao dịch có nghĩa là một số quảng cáo thú vị mới sắp ra mắt.

Đa dạng báo cáo rằng công ty bán lẻ, Walmart, có kế hoạch phát hành một chương trình tiếp thị mới cho Thứ Sáu Đen, sẽ tái hợp dàn diễn viên của Không gian văn phòng cho một loạt các bản phác thảo thương mại dựa trên một trong những câu chuyện cười phổ biến của bộ phim về những người có “trường hợp của các ngày Thứ Hai”. Walmart đang cố gắng mở rộng các giao dịch vào Thứ Sáu Đen thường diễn ra vào ngày sau Lễ Tạ ơn. Tuy nhiên, “trường hợp của các ngày Thứ Hai” quảng cáo tiêu đề bán hàng và giá rẻ sẽ hiển thị trực tuyến vào đầu tuần.

Phó Chủ tịch Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu của Walmart, Casey Casey Schlaybaugh, nhận xét, “Chúng tôi biết khách hàng muốn mua sắm các ưu đãi sớm hơn và họ muốn mua sắm các ưu đãi thường xuyên”. Các quảng cáo tiếp thị mới sẽ được phát hành vào thứ Hai hàng tuần trong tháng 11 dưới dạng một tập trong loạt phim xuất hiện trên truyền hình và rạp chiếu phim. Các quảng cáo sẽ cho thấy sự trở lại của Bill Lumbergh, do Gary Cole thủ vai, và Samir Nagheenanajar, do Ajay Naidu thủ vai, vẫn đang làm việc tại Initech ở cùng vị trí mà họ đã làm trong phim.

Khi nào Không gian văn phòng ra mắt vào năm 1999, mang đến cho chúng ta bởi Mike Judge, nó thực sự là một thất bại, mặc dù đóng chung với một trong những người nổi tiếng truyền hình lớn nhất thời điểm đó, Jennifer Aniston. Mãi cho đến khi bộ phim được phát trên video gia đình, nó mới tìm thấy một cơ sở người hâm mộ. Naidu sẽ giải thích rằng bộ phim “Không được đón nhận nhiều như cần thiết.” Anh ấy nói thêm rằng nó đã “Sự ra đời của DVD và những cách mới để xem mọi thứ. Nó nói lên điều đó rất sâu sắc đối với một thế hệ và những gì họ đã làm và không phải mong đợi khi họ đi làm. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *