One Piece: Những sự thật ít người biết về Sabo!

Rate this post

Sabo là Tham mưu trưởng Quân đội Cách mạng và là bạn thời thơ ấu của Luffy và Ace. Ba người họ, khi còn nhỏ, đã nuôi nấng anh chị em của nhau. Sabo xuất thân từ một gia đình quý tộc ở vương quốc Goa.

Anh rời khỏi nhà vì bản tính của cha mẹ mình, điều này khiến Sabo khó chịu nên anh bỏ nhà đi và sống cuộc đời vô gia cư ở Grey Terminal. Dưới đây là một số sự thật thú vị về Sabo trong anime One Piece để bạn biết.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Sự thật về Sabo

1. Sinh nhật của Sabo là ngày 20 tháng 3

2. Monkey D. Luffy, Portgas D. Ace và Sabo có kiểu mũ riêng.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Khi Sabo biết về cái chết của Ace, cảm xúc của anh ấy rất giống với Luffy, dẫn đến việc anh ấy há hốc mồm quá mức và hôn mê do chấn thương quá mức.

4. Sabo ra mắt trong một cốt truyện đặc biệt ở định dạng 3D2Y chứ không phải anime thông thường.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Trên trang bìa của Chương 596, Sabo được thể hiện là một chàng trai trẻ cao và lực lưỡng như Ace và vẫn mặc bộ quần áo như khi còn nhỏ. Anh ấy có vẻ để tóc dài hơn, và chiếc mũ của anh ấy che đi đôi mắt của anh ấy.

6. Sabo đã được ám chỉ hai lần. Lần đầu tiên là trong cuộc trò chuyện giữa Ivankov và Dragon trong Tập 504 và trên trang nhất của Chương 668 khi ba cốc rượu sake được đặt trước mộ của Ace với một bài báo về Luffy được ghim vào mộ. Sau đó được tiết lộ rằng chính Sabo đã đặt nó ở đó.

7. Trong cuộc thăm dò ý kiến ​​người hâm mộ lần thứ 5 tại Nhật Bản. Sabo được xếp hạng thứ 5 là nhân vật nổi tiếng nhất trong One Piece, khiến anh trở thành nhân vật nổi tiếng nhất trong Quân đội Cách mạng và là nhân vật “không thuộc Mũ Rơm” nổi tiếng thứ hai sau Trafalgar Law.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

số 8. Sabo là người đầu tiên ăn trái ác quỷ của người đã chết, giống như Râu Đen, người đã ăn trái ác quỷ của Râu Trắng.

9. Ngoại hình của Sabo tương tự như nhân vật Artful Dodger trong Oliver Twist của Charles Dickens, người cũng là một phần của băng nhóm trộm trẻ em. Vẻ ngoài đặc trưng của anh ấy bao gồm một chiếc mũ dành cho người lớn và áo vest có tay áo xắn lên.

10. So với Luffy và Ace. Sabo là người cao nhất trong ba anh em, cao 1m87, cao hơn 2 cm so với Ace, người 185 trước khi chết.

Đó là những sự thật thú vị về Sabo mà các fan One Piece nên biết. Đừng quên đọc những sự thật thú vị từ các nhân vật khác. Cảm ơn vì đã đến để đọc tất cả mọi thứ!

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *