Oshi no Ko tiết lộ ca sĩ hát kết thúc

Rate this post

Các Oshi không Ko tài khoản Twitter anime đã tiết lộ rằng ONG CHÚA đang biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của chương trình “Mephisto.”

Bài hát sẽ được công bố tại sự kiện công bố thông tin tại Anime Japan 2023 vào ngày 25 tháng 3.

Oshi không Ko sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng Tư. Trước đó, tập đầu tiên sẽ được chiếu trước tại các rạp trên toàn Nhật Bản từ ngày 17/3 với thời lượng dự kiến ​​là 90 phút.

Anime dựa trên manga do Shueisha xuất bản được viết bởi Aka Akasaki và được vẽ bởi Mengo Yokoyaribắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump vào năm 2020 và có chín tập tankoubon tính đến tháng 10 năm 2022. Nó được xuất bản dưới nhãn hiệu Young Jump Comics.

Yen Press mô tả tiền đề là:

Gorou là một bác sĩ phụ khoa và là một người hâm mộ thần tượng, người bị sốc sau khi ngôi sao yêu thích của anh, Ai, tuyên bố tạm dừng hoạt động. Gorou ít nhận ra rằng anh ấy sắp tạo ra một mối quan hệ bất chấp mọi lẽ thường với cô ấy! Dối trá là vũ khí lợi hại nhất của thần tượng trong bộ manga kỳ quặc này của Aka Akasaka (Kaguya-sama: Love is War) và Mengo Yokoyari (Scum’s Wish).

Daisuke Hiramaki (dự án lựa chọn, tiểu hành tinh trong tình yêu) làm giám đốc, Chao Nekotomi (Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu đạo diễn mở đầu và người viết kịch bản, dự án lựa chọn Đạo diễn phần khiêu vũ của tập 7 và người viết kịch bản và cộng sự) với tư cách là trợ lý đạo diễn, và Jin Tanaka (Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki, trại thoải mái) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri. Doga Kobo là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Các nhân viên khác bao gồm Shun Sawai (Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu đồng làm phim hoạt hình chính) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ, Studio Easter’s Tetsuya Usami (thức dậy Định mệnh) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Kei Ishiguro (dự án lựa chọn) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Takafumi (Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Takurou Iga (dự án lựa chọn) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Rie Takahashi như Ái, Takeo Otsuka như Aqua, Igoma Yurie như Ruby, Kento Itou như Goro, Takayanagi Tomoyo như Sarina, Yumi Uchiyama khi còn trẻ Aqua, và Igoma Yurie khi còn trẻ Ruby.


Nguồn: @anime_oshinoko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *