Seven Seas Entertainment cấp giấy phép Vương quốc vàng, Vương quốc nước, Tăng cấp nhanh nhất thế giới và nhiều truyện tranh khác

Rate this post

Seven Seas Entertainment đã thông báo về việc mua lại giấy phép của bốn bộ truyện tranh mới cho đến nửa cuối năm 2023 và đầu năm 2024. Các tựa truyện tranh mới được cấp phép bao gồm Vương quốc vàng, Vương quốc nước, Lên cấp nhanh nhất thế giới, Tình yêu, mèo con và chó mặnCon mèo đến từ thế giới của chúng ta và mụ phù thủy bị lãng quên.

Dưới đây là thông tin chi tiết đầy đủ về từng bộ truyện tranh và ngày phát hành của chúng:


Seven Seas Entertainment đã cấp phép Nao Iwamototruyện tranh lãng mạn giả tưởng của Vương quốc vàng, Vương quốc nước. Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho bộ phim hoạt hình Vương quốc vàng và Vương quốc nướcđược sản xuất bởi nhà thương điên và phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm 2023.

Vương quốc vàng, Vương quốc nước được đăng nhiều kỳ trên tạp chí josei hàng tháng của Shogakukan Flowers từ ngày 28 tháng 10 năm 2014 đến ngày 28 tháng 4 năm 2016. Bộ truyện được xuất bản dưới nhà xuất bản Flower Comics Special và được phát hành dưới dạng một tập tankoubon duy nhất vào tháng 7 năm 2016.

bìa tập manga vương quốc vàng vương quốc nước
© Nao Iwamoto

Bộ truyện tranh sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2023. Nó sẽ được in dưới dạng một ấn bản khổ lớn duy nhất.

Seven Seas mô tả câu chuyện của manga như sau:

Ngày xửa ngày xưa, hai quốc gia có chung đường biên giới sẽ không ngừng tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt. Những cuộc cãi cọ của họ cuối cùng leo thang thành chiến tranh… vì một sự cố liên quan đến phân chó. Cuối cùng, các vị thần tuyên bố rằng cả hai quốc gia phải đình chiến. Cô gái xinh đẹp nhất Vương quốc vàng sẽ kết hôn với người đàn ông thông minh nhất Vương quốc nước, mở đường cho một kỷ nguyên hòa bình mới! Khi Sarah, một công chúa đến từ Vương quốc Vàng, gặp một người đàn ông quyến rũ tên là Naranbayar đến từ Vương quốc Nước, họ quyết định làm những gì cần thiết để ngăn chặn xung đột vô nghĩa hơn giữa các quốc gia của họ – bằng cách giả vờ yêu nhau. Kế hoạch của họ sẽ làm việc? Và chuyện gì sẽ xảy ra nếu tình cảm lãng mạn thực sự nảy nở giữa họ?


Chuyển thể manga của Lên cấp nhanh nhất thế giới sẽ được Seven Seas phát hành lần đầu tại Bắc Mỹ. Nó được viết bởi Nagato Yamata và minh họa bằng Suzumi Atsushidựa trên họa sĩ minh họa Light Noble danh tiếngtác phẩm nghệ thuật gốc của. Bộ truyện tranh được đăng lần đầu trên tạp chí Weekly Shounen Ace của Kadokawa Shoten vào ngày 25 tháng 6 năm 2021.

Tập đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2023, với toàn bộ bộ truyện có sẵn trong các ấn bản tập duy nhất. Phiên bản sách điện tử cũng sẽ có sẵn để mua trên các nền tảng kỹ thuật số.

bìa manga tăng cấp nhanh nhất thế giới tập một
© Nagato Yamata, Atsushi Suzumi, danh tiếng

Bảy Biển mô tả Lên cấp nhanh nhất thế giới BẰNG:

Đã hai mươi năm kể từ khi ngục tối bắt đầu xuất hiện trên khắp thế giới, một sự cố xảy ra trùng hợp với việc loài người nhận được những khả năng siêu nhiên – tất cả đều biến cuộc sống hàng ngày thành một cuộc phiêu lưu. Khi Amane Rin thức tỉnh với một kỹ năng độc đáo gọi là “Dịch chuyển tức thời trong ngục tối”, các quy tắc không thể chạm vào anh ta nữa. Đây là câu chuyện về cách anh ấy chạy đua để trở thành nhà thám hiểm mạnh nhất (và tiến bộ nhanh nhất) thế giới!


Tình yêu, mèo con và chó mặn là một bộ truyện tranh lãng mạn BL của tác giả Nenko Nen kể về một bác sĩ thú y và một chàng trai sinh viên, họ phải lòng nhau nhờ một chú mèo hoang đáng yêu. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên tạp chí kỹ thuật số LiQulle của Overlap từ ngày 1 tháng 10 năm 2021 đến ngày 1 tháng 10 năm 2022. Nó được tuyển tập và phát hành thành một tập tankoubon duy nhất, gồm sáu chương, vào tháng 12 năm 2022.

Bộ truyện tranh sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2024 dưới dạng một ấn bản khổ lớn duy nhất. Phiên bản sách điện tử cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số.

Bìa tập manga Love, a Kitten, and a Salty Dog
© Nenko Nen

Câu chuyện được Seven Seas mô tả như sau:

Okura là một bác sĩ thú y khó tính làm việc tại Bệnh viện Động vật Kinako, ngay gần khu giải trí. Một ngày nọ, một sinh viên đại học tốt bụng và nghiêm túc tên là Momo mang về một chú mèo con nhỏ mà anh ta tìm thấy trên đường phố, và hai người đàn ông trở nên thân thiết hơn khi Okura giúp Momo tìm hiểu về cách làm cha mẹ của mèo. Không lâu sau, cuộc trò chuyện của họ chuyển từ chăm sóc thú cưng sang trải nghiệm lãng mạn khi Okura thấy mình muốn hiểu Momo hơn. Mối quan hệ của họ sẽ phát triển thành một cái gì đó nhiều hơn với một nụ hôn?


Hiro Kashiwaba‘S Con mèo đến từ thế giới của chúng ta và mụ phù thủy bị lãng quên truyện tranh giả tưởng về cuộc sống cũng đã được cấp phép. Nó được mô tả là một câu chuyện ngọt ngào, với sự tham gia của một chú mèo khổng lồ được một phù thủy lớn tuổi cô đơn triệu hồi đến một thế giới giả tưởng.

Bộ truyện tranh lần đầu tiên được ra mắt trên trang web Yawaraka Spirits của Shogakukan vào ngày 30 tháng 8 năm 2021. Ba tập tankoubon đã được phát hành vào tháng 11 năm 2022. Tập đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2024 và sẽ có bản in dưới dạng các ấn bản tập đơn.

Bìa manga A Cat From Our World and the Forgotten Witch tập một
© Hiro Kashiwaba

Bảy Biển mô tả câu chuyện về Con mèo đến từ thế giới của chúng ta và mụ phù thủy bị lãng quên BẰNG:

Khi còn trẻ, Jeanne là một phù thủy mạnh mẽ đã đánh bại Quỷ vương độc ác và cứu thế giới – nhưng theo thời gian, những người mà cô cứu đã quên mất cô và những việc làm cao cả của cô. Bây giờ cô ấy là một bà già ít nói, sống một mình trong một khu rừng hẻo lánh… cho đến khi cô ấy triệu tập một con mèo từ Trái đất đến nhà của mình. Chú mèo thành phố trước đây giờ có kích thước khổng lồ và phải thích nghi với thế giới mới này khi ở bên cạnh Jeanne. Thông qua việc ăn thức ăn mà Jeanne chuẩn bị và đưa ra cái đầu để được vỗ về, liệu chú mèo lông xù này có thể xoa dịu nỗi cô đơn của cô phù thủy bị lãng quên?


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *