Otaku Elf chia sẻ đoạn giới thiệu và quảng cáo

Rate this post

Otaku Elf chia sẻ đoạn giới thiệu và quảng cáo

yêu tinh otaku

phim hoạt hình yêu tinh otaku (còn gọi là Yêu tinh Edomae bằng tiếng Nhật) sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4. Trước đó, cả một đoạn giới thiệu và quảng cáo đã được phát hành.

https://www.youtube.com/watch?v=xsy4byqe_ek

https://www.youtube.com/watch?v=2xgAF1YB_vo

Chúng tôi cũng đã nhận được thông tin về các bài hát chủ đề: bài hát chủ đề mở đầu có tên là “Kien Romance” và do Akari Nanawo thể hiện, trong khi bài hát chủ đề kết thúc có tên là “Odoru Hikari.” và được thực hiện bởi Cody Lee.

Đây là những gì chúng ta biết về dàn diễn viên: Yuka Ozaki đóng vai Koito Koganei, Ami Koshimizu đóng vai Elda, Haruka Aikawa đóng vai Koma Sakuraba, và Hitomi Sekine đóng vai Koyuzu Koganei.

Anime đang được thực hiện tại C2C, với Takebumi Anzai của Quặng tinh khiết! Niềm tự hào của màu da cam điều hành dự án với tư cách là giám đốc. Shogo Yasukawa, nổi tiếng vì đã làm việc trên Cuộc Chiến Thực Phẩm! Shokugeki no Soma, được giao nhiệm vụ vừa là người viết kịch bản vừa là người giám sát kịch bản. Âm nhạc được sáng tác bởi nhà soạn nhạc nổi tiếng Akito Matsuda, người có nền bao gồm Âm thanh! EuphoniumLiz và con chim xanh. Giám đốc chỉ đạo hoạt hình và thiết kế nhân vật đều được giao cho Takeshi Oda của Phù thủy lang thang – Hành trình của Elaina.

Anime dựa trên manga của Akihiko Higuchi, đã ra mắt vào Cạnh tạp chí Shonen trở lại vào năm 2019 và tiếp tục được xuất bản. Seven Seas Entertainment xuất bản bộ truyện tranh bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả sau cho nó:

“Koganei Koito là một thiếu niên làm phục vụ cho đền Takamimi. Có tin đồn rằng một vị thần cư ngụ trong ngôi đền, nhưng cư dân thực sự là một yêu tinh bất tử, người đã bị mắc kẹt trên Trái đất khoảng bốn trăm năm trước. Hơn nữa, yêu tinh là một người hoàn toàn khép kín, không chịu ra ngoài… và đã phát triển sở thích chơi trò chơi điện tử! Giờ đây, những người phục vụ tại đền thờ phải phục vụ tình yêu của yêu tinh đối với các thiết bị hiện đại nhất–từ trò chơi cầm tay đến tai nghe thực tế ảo–trong bộ phim hài giả tưởng hấp dẫn này!”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *