Tenka Seiha » Chiến tranh phương Bắc #08 — Những ông già mắng mỏ nhau » Blog Archive

Rate this post

Bắc Chiến #08 — Già Mắng Nhau

Ngày 24 tháng 2 năm 2023

Vâng vâng. Tất cả họ đều là những kẻ gây chiến tranh ác độc.

Số lần hiển thị:

Bạn phải ngưỡng mộ mức độ sụt sịt và ngu ngốc của cả chính trị gia và binh lính. Kế hoạch lớn của anh chàng là lôi một số robot ra, tuyên bố rằng chúng là một loại ma thuật ngoại lai bất khả chiến bại, rằng anh ta là người duy nhất có điều khiển từ xa và rằng anh ta có sự hỗ trợ của Random Teenager, do đó chúng là bất khả chiến bại và là một lối tắt để thống trị thế giới. Bài phát biểu lớn của Lavi, có thể là chuỗi từ dài nhất mà cô ấy xâu chuỗi lại với nhau trong toàn bộ chương trình trong ba câu khổng lồ, cũng không có nhiều ý nghĩa. Tôi đã quyết định sẽ… quan tâm đến những thứ mà tôi đã quan tâm, do đó, đã đến lúc lạm dụng những đặc quyền mà tôi được sinh ra. Được rồi.

Sau đó, chúng ta đi đến hồi kết, khi Colgate-Hair muốn có một cuộc đảo chính của riêng mình để anh ta có thể là người tuyên bố họ sẽ tham chiến, nhưng anh chàng và con chó của anh ta đã bị ám sát. Chà, được rồi. Điều đó làm việc ra một cách nhanh chóng. Quá nhiều cho cuộc đảo chính mà bạn đã cùng nhau thực hiện trong một giờ kéo dài tất cả 45 giây bởi vì anh chàng sẽ không gây chiến theo cách cụ thể mà bạn muốn. Thành thật mà nói, tôi không chắc mình có thể nói cho bạn biết đầy đủ điều gì khiến anh ấy tức giận đến vậy ngoại trừ việc một người khác phải phát biểu ác ý.

Posted in Chiến tranh phương Bắc | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *