Over the Moon For You Phần 2 được công bố vào ngày 7 tháng 4 trong Đoạn giới thiệu mới

Rate this post

Warner Bros. Nhật Bản đã công bố ngày bắt đầu phát sóng cho TONIKAWA: Trên mặt trăng cho bạn Phần 2 trong một đoạn giới thiệu anime mới có bài hát chủ đề OP của Neko Hacker với giọng hát của Akari Kitou, lồng tiếng của Tsukasa Yuzaki. Anime sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 7 tháng 4.

Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ truyện và mô tả nó như sau:

Nasa Yuzaki yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên sau cuộc gặp gỡ với Tsukasa bí ẩn. Khi Nasa tha thiết thổ lộ tình cảm của mình, cô ấy trả lời: “Em sẽ hẹn hò với anh, nhưng chỉ khi chúng ta kết hôn.” Cuộc sống tình yêu mới cưới dễ thương và quý giá của Nasa và Tsukasa sắp bắt đầu!

Các chi tiết bổ sung sẽ được tiết lộ tại AnimeJapan 2023 vào ngày 25 tháng 3 năm 2023 lúc 11:00 AM JST tại Green Stage. KitouJunya Enokingười lần lượt lồng tiếng cho Tsukasa Yuzaki và Nasa Yuzaki, sẽ tham dự.

Các nhân viên sản xuất trở lại từ mùa đầu tiên bao gồm Hiroshi Ikehata với tư cách là giám đốc, Kazuho Hyoudou với tư cách là nhà biên kịch hàng loạt, Masakatsu Sasaki với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và đạo Hindu. với tư cách là nhà soạn nhạc. Bảy cung một lần nữa xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

Bên cạnh Kitou và Enoki, dàn diễn viên lồng tiếng trở lại bao gồm Yuu Serizawa vai Kaname Arisugawa, Sumire Uesaka trong vai Aya Arisugawa, và Kohara Konomi vai Chitose Kaginoji.

TONIKAWA: Over The Moon For You được dựa trên manga cùng tên của Hayate quản gia chiến đấu người sáng tạo Kenjirou thậm chí. Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào ngày 14 tháng 2 năm 2018 và đã phát hành 22 tập tankoubon tính đến tháng 12 năm 2022.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *