Owen Wilson đưa bạn đến một nơi đặc biệt trong Trailer sơn ấm cúng

Rate this post

“Cảm ơn vì đã cùng tôi đến một nơi đặc biệt,” Owen Wilson nói trong đoạn giới thiệu mới cho Sơntrong đó anh đóng vai một họa sĩ theo phong cách Bob Ross, người không thay đổi nhiều kể từ những ngày huy hoàng của thập niên 1970.

Nơi đặc biệt đó là Vermont, quê hương của đài truyền hình công cộng nơi Carl Nargle của Wilson là một siêu sao ăn nói nhỏ nhẹ. Nhưng đó cũng là những phong cảnh thơ mộng mà anh ấy tạo ra bằng những nét vẽ nhạy cảm của mình, từng bức tranh một, với tư cách là người dẫn chương trình cho loạt tranh dài hàng giờ của riêng anh ấy.

Owen Wilson trong trailer cho Sơnđạo diễn Brit McAdams.

Bộ phim do Brit McAdams đạo diễn từ chính ông Danh sách đen kịch bản, là một câu chuyện hài hước về cách thế giới bình thường của Nargle đột nhiên bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một họa sĩ truyền hình công cộng mới thú vị, Ambrosia (Ciara Renée).

Nhưng đó cũng là bức chân dung của tuổi trung niên, khi Nargle phải quyết định nên ở sâu trong vùng thoải mái của mình hay từ bỏ một số thói quen có lẽ quá thoải mái của mình. Carl Nargle là một người đàn ông yêu thích sơn, hoạt động ngoài trời, quần jean cũ và nước xốt.

Bạn có thể cảm thấy một mức độ bình tĩnh của PBS bao trùm lấy mình khi sự pha trộn không thể cưỡng lại của đoạn giới thiệu về những chiếc lá mùa thu đang thay đổi, những nét cọ có thể nghe được một cách tinh tế, tiếng chim hót líu lo và lời tuyên bố của Owen Wilson nhẹ nhàng cuốn lấy bạn. (Hãy thử nghe bằng tai nghe – điều đó thật thoải mái khi Bob Ross ở trạng thái tốt nhất của anh ấy.)

Đây là áp phích cho Sơn:

Và trong khi Bob Ross rõ ràng là một nguồn cảm hứng, bộ phim không kể lại câu chuyện của anh ấy. (Nếu bạn đang tìm kiếm bộ phim truyền hình về Bob Ross, Netflix sẽ hỗ trợ bạn.) Sơn kể về một nhân vật hoàn toàn nguyên bản tận hưởng sự nổi tiếng dịu dàng của mình cho đến khi việc anh ta không quan tâm đến sự thay đổi bắt đầu đe dọa lối sống dễ dãi của anh ta.

Bên cạnh Wilson và , dàn diễn viên xuất sắc của phim bao gồm Michaela Watkins, Wendi McLendon-Covey, Lusia Strus, Stephen Root và Lucy Freyer.

Wilson, một diễn viên kỳ cựu của các bộ phim từ The Royal Tennebaums đến Cars to Marry Me, sản xuất bộ phim cũng như đóng vai chính.

McAdams, người bắt đầu sự nghiệp của mình trong quảng cáo, nhanh chóng chuyển sang phim ngắn và được đề cử giải Emmy cho việc tạo ra trung thực, loạt phim đầu tiên của Comedy Central gây sốt. Anh ấy cũng đạo diễn bộ phim đặc biệt được đánh giá cao nhất của Comedy Central, Katt Williams: Sự hối hả của người Mỹcũng như các tập của loạt phim được đánh giá cao nhất Tosh.O.

McAdams cũng đã viết, đạo diễn và điều hành sản xuất các chương trình đặc biệt, chương trình và thử nghiệm cho một số mạng và dịch vụ phát trực tuyến, và phim tài liệu nổi bật của ông Triviatown là một thành công của lễ hội đã giành được nhiều giải thưởng cho phim tài liệu hay nhất.

Sơn ra rạp vào ngày 7 tháng 4, từ IFC.

Hình ảnh chính: Owen Wilson trong vai Carl Nargle trong Sơn, do Brit McAdams đạo diễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *