Liên hoan phim Sundance 2023 Tổng kết

Rate this post

Chắc chắn, trò đùa có thể mệt mỏi, nhưng một lần nữa, Đe dọa Điện ảnh lại một lần nữa ở Thành phố Park, Utah… qua mạng, cho Liên hoan phim Sundance năm nay. Mặc dù không có chân trên mặt đất, nhưng chúng tôi đã đề cập đến nhiều tính năng, phim tài liệu, quần đùi và giá vé quốc tế của Sundance. Sabina Dana Plasse là người duy nhất thực sự ở Thành phố Park, trong khi những người còn lại chúng tôi tận hưởng lễ hội từ xa…và ở những vùng khí hậu ấm áp hơn.

Một đoạn phim từ Chống lại thủy triều của Sarvnik Kaur, một lựa chọn chính thức của Cuộc thi Phim tài liệu Thế giới tại Liên hoan phim Sundance 2023. Phép lịch sự của Viện Sundance | Ảnh của Snooker Club Films.

Chống lại thủy triều

Chống lại thủy triều kể câu chuyện về hai ngư dân Koli bản địa, Rakesh và Ganesh, ở Bombay. Rakesh phải vật lộn để kiếm sống với tư cách là một ngư dân trên thuyền nhỏ, trung thành với cách đi theo thủy triều truyền thống của người Koli. Hanna B. nói: “Mặc dù nó không đưa ra một tuyên bố hoành tráng nào về tình trạng của các đại dương, Ấn Độ hay thế giới, nhưng Kaur đã cố gắng cho chúng ta thấy những điều tồi tệ thực sự một cách sâu sắc và hiệu quả như thế nào.”

Jonathan Majors xuất hiện trong Tạp chí Dreams của Elijah Bynum, một lựa chọn chính thức của Cuộc thi Phim truyền hình Hoa Kỳ tại Liên hoan phim Sundance 2023. Phép lịch sự của Viện Sundance | ảnh của Glen Wilson

tạp chí ước mơ

Dễ bị bạo lực, Killian (Jonathan Majors) nuôi dưỡng ước mơ trở thành một vận động viên thể hình nổi tiếng thế giới. Alex Saveliev nói tạp chí ước mơ là một loại trực tiếp tuyệt đối. Anh ấy nói, “Sự giao hàng nhiệt tình của Thiếu tá, cùng với phản ứng ngày càng hoang mang của Bennett, cần được nhìn thấy…”

Emilia Clarke, Chiwetel và Rosalie Craig xuất hiện trong một cảnh quay của Thế hệ Pod của Sophie Barthes, lựa chọn chính thức của chương trình Công chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2023. Phép lịch sự của Viện Sundance | ảnh của Andrij Parekh.

Thế hệ Pod

The Pod Generation hoàn toàn là khoa học viễn tưởng khi Sophie Barthes khám phá quá trình phát triển tự nhiên của cái phi tự nhiên và cái tổng hợp. Rachel (Emilia Clarke) và chồng cô, Alvy (Chiwetel Ejiofor), có thể tạo ra một phôi thai tại phòng thí nghiệm và để nó phát triển trong một túi nhựa do Trung tâm Tử cung cung cấp. Alan Ng nói, “Thật dễ dàng để nhìn thấy chính mình trong Rachel và Alvy. Câu chuyện chỉ xoay quanh tiền đề trung tâm, ý tưởng về vai trò giới và mối liên hệ mà chúng ta đã đánh mất với thiên nhiên và cuộc sống tự nhiên ở các thành phố đô thị.”

Phim Sundance được đánh giá bởi mối đe dọa phim

Đặc trưng: Hành vi xấu, Eileen, Trong làn da của mẹ tôi, Hồ bơi vô cực, Jamojaya, Giấc mơ tạp chí, Quyết định của người Ba Tư, Pianoforte, Run Rabbit Run, Thiếu sót, Đôi khi tôi nghĩ về cái chết, Nói chuyện với tôi, Maurice tuyệt vời, Thế hệ Pod, Bạn làm tổn thương tôi cảm xúc

Phim tài liệu: Nghìn lẻ một, Chống lại thủy triều, Báo chí tồi tệ, Tăng trưởng sâu sắc, Thực phẩm và Đất nước, Có ai ở ngoài đó, Judy Blume Mãi mãi, Richard bé nhỏ: Tôi là tất cả, Em bé xinh đẹp: Brooke Shields, Hai lần thuộc địa, Willie Nelson & Gia đình

Những bộ phim ngắn: Baba, Ricky, Rạp xiếc gia đình, Thủy thủ bay

Dưới đây là các liên kết đến tất cả các bài đánh giá từ Liên hoan phim Sundance 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *