Pauly Shore hoàn toàn ‘yêu thích’ trò đùa Oscar của Kimmel về anh ấy

Rate this post

Pauly Shore không bực bội với trò đùa mà Jimmy Kimmel đã thực hiện bằng chi phí của anh ấy trong đoạn độc thoại mở đầu lễ trao giải Oscar lần thứ 95 vào Chủ nhật. Hoàn toàn ngược lại, thực sự!

“Tôi không biết liệu các bạn có xem @TheAcademy Awards đêm qua hay không, nhưng @jimmykimmel đã chế nhạo tôi trong đoạn độc thoại. Tôi yêu nó,” bờ đã tweet.

Nếu bạn bỏ lỡ nó, Kimmel đã nói đùa rằng hai diễn viên trong bộ phim năm 1992 người đàn ông encino được đề cử Oscar: Brendan Fraser và Kế Huy Quân. Cả hai người đàn ông cuối cùng đã mang về giải thưởng trong hạng mục của họ – nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho màn trình diễn của Fraser trong Cá voi và nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai Quân đoạt giải phim hay nhất Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc.

“Hai diễn viên đến từ người đàn ông encino được đề cử giải Oscar,” Kimmel nói. “Thật là một đêm tuyệt vời đối với hai người, và thật là một đêm khó khăn đối với Pauly Shore. Có lẽ đã đến lúc khởi động lại Bio-Dome,” Kimmel nói đùa, đề cập đến bộ phim hài vui nhộn năm 1996 với sự tham gia của Shore và Stephen Baldwin.

Tuy nhiên, Pauly Shore vẫn ổn với nhận xét của Kimmel. Hầu hết, anh ấy chỉ thực sự hạnh phúc khi thấy anh ấy người đàn ông encino bạn diễn nhận được do của họ. Shore đóng vai Stoney Brown trong phim Les Mayfield, trong đó Sean Astin cũng đóng vai Dave Morgan. Fraser đóng vai Link và Ke Huy Quan đóng vai Kim.

Cũng đọc: Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc Thắng gần như mọi giải Oscar lớn cùng một lúc

Pauly Shore chỉ hạnh phúc vì anh ấy người đàn ông encino bạn diễn

“Nhưng điều tôi THỰC SỰ yêu thích là những người bạn cũ của tôi ngày trước, Brendan Fraser và Kế Huy Quân, đã mang về giải Oscar!” Shore được thêm vào trong tweet. “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn.”

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Trang SáuShore nói rằng đôi khi cuộc sống dưới ánh đèn sân khấu có thể rất khó khăn.

“Chúng tôi thích ghét mọi người khi họ ở trên đỉnh cao. Mọi người muốn đập tôi xuống và họ đã làm vậy,” Shore nói Trang Sáu. “Tôi luôn đối xử tốt với mọi người, luôn điềm tĩnh, tôi đặt hết tâm huyết vào tất cả các bộ phim của mình.

Là một người nổi tiếng, anh ấy nói thêm: “Bạn đang mua và bán một con người. Con người có tình cảm, không giống như bán bất động sản.”

Pauly Shore được biết đến với Con rể, Người nghiện công việc, Pauly Shore đã chết. Anh ấy bắt đầu đóng phim hài độc thoại khi còn là một thiếu niên và trở thành một tay đua video của MTV trước khi đóng vai chính trong người đàn ông encino.

Bây giờ, anh ấy đang hy vọng vào sự trở lại như Fraser và Quân đã có.

Anh ấy nói với Page Six: “Tôi thực sự nhớ diễn xuất và tôi nhớ việc quay phim… hy vọng điều đó sẽ xảy ra… đó chỉ là ước mơ và hy vọng. “Mọi người luôn nói, ‘Chúng tôi muốn bạn trở lại!’”

Hình ảnh chính: Pauly Shore và Sean Astin trong người đàn ông encino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *