Phản ứng tích cực đối với Đoạn giới thiệu Flash trực tuyến – Andy Muschietti có thể trở lại DCU không?

Rate this post

Công bằng mà nói có rất nhiều phản ứng tích cực đối với đèn flash đoạn giới thiệu trực tuyến. Ngay cả ở đây trong LRM/Thể loại Discord mọi người dường như thích những gì họ nhìn thấy. Vậy Andy Muschietti có thể trở lại để chỉ đạo một dự án DCU khác không? Chà, có vẻ như một người rất quan tâm đến ý tưởng này, James Gunn, đồng giám đốc hiện tại của DC Studios.

Chúng tôi đã nghe đồn rằng DC rất hài lòng với đèn flash và James Gunn đã được trích dẫn nói rằng nó thật xuất sắc. Bây giờ người hâm mộ đã xem đoạn giới thiệu đầu tiên, tôi nghĩ khán giả bắt đầu nhận ra rằng điều đó có thể còn hơn cả sự cường điệu của hãng phim. Vì vậy, khi một người hâm mộ hỏi Gunn liệu anh ấy có thể mang Muschietti trở lại cho một dự án DCU khác không, Gunn nói, “được thôi.” Kiểm tra nó ra.

Gunn có thể chỉ nói ‘được thôi’ bởi vì điều này thực sự là để đáp lại một tweet từ giám đốc về GOTG3. Kiểu như một cách trả lời mỉa mai vậy. Tuy nhiên, đó thường không phải là cách Gunn vận hành. Tôi cũng nghĩ Gunn thực sự là một người hâm mộ bộ phim này và đó là lý do tại sao anh ấy muốn làm việc với Muschietti một lần nữa.

CÓ LIÊN QUAN: Đoạn giới thiệu The Flash đã chiến thắng trong đêm của trò chơi lớn

Ý tôi là, đừng để bị cuốn đi. Tất cả chúng ta đều đã xem những bộ phim có đoạn giới thiệu tuyệt vời và kết thúc thật tồi tệ. Tuy nhiên, lần đầu tiên sau một thời gian, có một số cường điệu thực sự xung quanh đèn flash. Nếu bộ phim mang đến những gì mà trailer dường như hứa hẹn thì tại sao Muschietti không trở lại? Tuy nhiên, tôi nghĩ Gunn và đồng nghiệp Safran sẽ là khôn ngoan nếu chỉ giữ lửa cho đến khi bộ phim ra rạp vào mùa hè này.

Bạn nghĩ sao, Gunn có thể ám chỉ rằng Andy Muschietti có thể trở lại DCU không? Bạn có đồng ý với tất cả các phản ứng tích cực đối với đèn flash đoạn giới thiệu trực tuyến? Nếu không, tai sao không? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây như mọi khi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *