Picard và hơn thế nữa, qua đời ở tuổi 45 sau trận chiến ung thư! RIP – Xung bên trong

Rate this post

Nữ diễn viên Annie Wersching, Được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong NCIS, 24, Bosch, Bệnh viện Đa khoa, Marvel’s Runaways, Vượt thời gian, Star Trek: Picard và hơn thế nữa, Qua đời ở tuổi 45 sau Trận chiến ung thư! XÉ.

Annie Wersching 1

THR báo cáo.

Annie Wersching, Nữ diễn viên trong ‘Bosch’, ’24,’ ‘Runaways,’ qua đời ở tuổi 45

Wersching, người cũng được biết đến với vai trò lồng tiếng cho trò chơi điện tử ‘The Last of Us’ và gần đây là Nữ hoàng Borg trong ‘Star Trek: Picard’, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào năm 2020

Annie Wersching 2 Star Trek Picard

Annie Wersching, một nữ diễn viên được biết đến với vai diễn trong các bộ phim truyền hình Bosch và 24, cũng như vai diễn Leslie Dean, mẹ của siêu anh hùng ngoài hành tinh Karolina trong Marvel’s Runaways, đã qua đời. Cô ấy đã 45.

Wersching qua đời vì bệnh ung thư vào sáng chủ nhật [January 29, 2023] ở Los Angeles, một đại diện của nữ diễn viên nói với The Hollywood Reporter. Trong một tuyên bố, chồng cô Stephen Full nhớ đến vợ và mẹ của ba đứa con của họ.

“Có một lỗ hổng trong tâm hồn của gia đình này ngày nay. Nhưng cô ấy đã để lại cho chúng tôi những công cụ để lấp đầy nó,” anh nói. “Cô ấy tìm thấy điều kỳ diệu trong khoảnh khắc đơn giản nhất. Cô ấy không yêu cầu âm nhạc để khiêu vũ. Cô ấy đã dạy chúng tôi đừng chờ đợi cuộc phiêu lưu để tìm thấy bạn. ‘Hãy đi tìm nó. Nó ở mọi nơi.’ Và chúng ta sẽ tìm thấy nó.”

“Khi tôi lái xe đưa các chàng trai của chúng tôi, những tình yêu đích thực của đời cô ấy, xuống con đường và con đường ngoằn ngoèo, cô ấy sẽ hét lên TẠM BIỆT! cho đến khi chúng tôi ra khỏi tầm nghe và bước ra thế giới,” anh ấy tiếp tục. “Tôi vẫn có thể nghe thấy nó đổ chuông. Tạm biệt bạn thân của tôi. ‘Tôi yêu gia đình nhỏ của các bạn…’”

Wersching, người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào năm 2020, gần đây nhất đã có một loạt vai diễn định kỳ trong Star Trek: Picard, nơi cô ấy đóng vai Nữ hoàng Borg, cũng như The Rookie, nơi cô ấy xuất hiện với vai Rosalind Dyer, một kẻ sát nhân vượt ngục.

Annie Wersching 3 Vượt Thời Gian

Trước đó, cô đã có những vai chính trong nhiều mùa của 24, Bosch và Marvel’s Runaways. Vào ngày 24, Wersching đóng vai Renee Walker, một đặc vụ FBI của Văn phòng Washington Field, người hợp tác với Jack Bauer của Kiefer Sutherland trong các cung Ngày 7 và Ngày 8, diễn ra trong mùa thứ bảy và thứ tám của loạt phim.

Trên Bosch, nữ diễn viên đóng vai Julia Brasher, một cảnh sát tân binh trong Bộ phận Hollywood của LAPD, người có con đường tiếp xúc với Harry Bosch một cách chuyên nghiệp và cá nhân trong hai phần đầu tiên của loạt phim, trước khi cô ấy trở lại trong phần 7 vào năm 2021. Từ năm 2019 đến năm 2021, Wersching đóng vai chính trong Marvel’s Runaways và trong hơn 30 tập trong ba mùa của loạt phim Hulu miêu tả mẹ của Karolina, một nửa người ngoài hành tinh, trong một vai phản diện trở thành đồng minh, ban đầu Leslie Dean đọ sức với nhóm bạn siêu anh hùng tuổi teen của con gái cô.

Vai diễn lâu nhất của cô ấy sẽ là nhà sản xuất truyền hình Amelia Joffe trong 80 tập của bộ phim xà phòng ban ngày Bệnh viện đa khoa, cùng với các phần nhiều tập trên The CW’s The Vampire Diaries – với tư cách là mẹ của Paul Wesley và ma cà rồng hàng đầu của Ian Somerholder, Stefan và Damon — và Timeless của NBC, trong vai Emma Whitmore, một nhà du hành thời gian và phi công giả chết và bị mắc kẹt trong thời gian.

Trong suốt sự nghiệp của mình, cô ấy đã xuất hiện với một số vai khách mời trong các chương trình nổi tiếng như Angel, Boston Legal, Charmed, Cold Case, CSI: Crime Scene Investigation, Frasier, Hawaii Five-0, NCIS, Rizzoli and Isles and Supernatural.

Vào năm 2013, cô ấy sẽ tái hợp trong một tập phim duy nhất với 24 bạn diễn, bao gồm cả Sutherland, cho một tập của loạt phim FOX Touch của anh ấy. Cô ấy cũng đã thử lại với người dẫn chương trình Supernatural Eric Kripke cho một phần hai tập trong loạt phim NBC Revolution của anh ấy, với tư cách là người yêu cũ của nhân vật Billy Burke.

Annie Wersching 4 Đường băng Marvel

Trong khi Wersching chủ yếu làm việc trên TV, cô ấy đã lồng tiếng cho các trò chơi điện tử, gần đây nhất là trong game nhập vai hành động trực tuyến Anthem năm 2019 của Bioware. Tuy nhiên, cô ấy được biết đến nhiều nhất với tác phẩm lồng tiếng trong The Last of Us với vai Tess, một người sống sót sau ngày tận thế và là đối tác buôn lậu của nhân vật chính Joel Miller trong trò chơi Naughty Dog.

Sinh ra và lớn lên ở St. Louis, Wersching lớn lên biểu diễn trong sân khấu nhạc kịch và vũ điệu Ailen cạnh tranh trước khi đến Đại học Millikin, nơi cô tốt nghiệp năm 1999 với bằng BFA về sân khấu nhạc kịch. Cô cư trú tại Chicago trước khi lưu diễn với Anything Goes và A Christmas Carol, cuối cùng biểu diễn tại các nhà hát và lễ hội nổi tiếng, bao gồm Chicago’s Victory Gardens, Marriott Lincolnshire và Lễ hội Shakespearean Utah.

Cô ấy chuyển đến Los Angeles vào năm 2001, nơi cô ấy tiếp tục hoạt động với tư cách là một nữ diễn viên sân khấu trong sự hồi sinh của Do I Hear A Waltz? tại Pasadena Playhouse trước khi xuất hiện trên TV lần đầu tiên trên Star Trek: Enterprise.

MỘT GoFundMe đã được thành lập để vinh danh cô ấy để hỗ trợ gia đình cô ấy và giải quyết các chi phí tang lễ.

Wersching được sống sót bởi chồng cô, Full và ba đứa con Freddie, Ozzie và Archie.

Annie Wersching 5 Star Trek Enterprise 2002

Thay mặt nhóm IP, tôi gửi lời chia buồn tới gia đình, bạn bè và những người hâm mộ của Annie Wersching.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *