Phim Bầu Trời Không Tưởng Của Nobita Ra Mắt Trailer Ngày Công Chiếu

Rate this post

Phim hoạt hình Doraemon mới, Doraemon: Bầu trời không tưởng của Nobitađã nhận được một đoạn giới thiệu mới, đầy đủ = thời lượng cùng ngày với buổi ra mắt tại Nhật Bản.

Đoạn trailer cho thấy bầu trời không tưởng, Paradapia, mà Nobita và những người bạn của cậu phải giúp cứu, và người máy giống mèo Sonya (Ren Nagase từ Vua & Hoàng tử). Cũng được xem trước là bài hát chủ đề “Paradise” của NiziU.

Doraemon the Movie 2023: Bầu trời không tưởng của Nobita là bộ phim hoạt hình Doraemon thứ 42. Takumi Douyama (doraemon đạo diễn tập phim và người viết kịch bản, Genbanojou đạo diễn) đạo diễn bộ phim với Kosawa Ryouta (Người giả vờ tuyệt vời) với tư cách là người viết kịch bản, Maiko Kobayashi (Ưu tiên trứng kỳ diệu thiết kế quái vật) với tư cách là người thiết kế nhân vật, và Takayuki Hattori (Doraemon the Movie: Nobita’s Little Star Wars 2021) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Dàn diễn viên bao gồm Wasabi Mizuta như Đôremon, Megumi Oohara như Nobita, Yumi Kakazu trong vai Shizuka, Subaru kimura như Jaian, và Tomokazu Seki như Suneo.

Bộ phim Doraemon trước đó, Doraemon the Movie: Nobita’s Little Star Wars 2021được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2022. Anime Doraemon đầu tiên là phim truyền hình dài tập bắt đầu phát sóng vào năm 1973. Anime dựa trên hoặc lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh do Shogakukan xuất bản năm 1969 của bộ đôi quá cố Fujiko F. Fujio.


Nguồn: Kênh YouTube DoraemonTheMovie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *