THE MARGINAL SERVICE Bỏ Ngày Ra Mắt, Video Quảng Cáo

Rate this post

THE MARGINAL SERVICE Bỏ Ngày Ra Mắt, Video Quảng Cáo Mới

THE MARGINAL SERVICE Bỏ Ngày Ra Mắt, Video Quảng Cáo MớiBộ anime gốc DỊCH VỤ BIÊN GIỚI đang tiến gần hơn đến ngày phát hành và bây giờ chúng tôi biết chính xác thời điểm phát hành đó là: ngày 11 tháng 4.

Chúng tôi cũng đã có một cái nhìn mới mẻ về bộ truyện nhờ một video quảng cáo mới. Video cho chúng ta nghe nhạc nền mở đầu, “Vụ nổ lặng lẽ,” do Mamoru Miyano thể hiện. Miyano đóng vai Brian Nightraider trong phim.

Cuối cùng, chúng tôi được biết rằng bộ truyện sẽ có thiết kế của Jyu Ishiguchi, Koichi Hashimoto, Todoma và Ryou Akizuki, cũng như âm nhạc của Yusuke Seo.

Khác DỊCH VỤ BIÊN GIỚI dàn diễn viên bao gồm Yuma Uchida trong vai Rubber Suit, Toshiyuki Morikawa trong vai Zeno Stokes, Tomokazu Sugita trong vai Bolts Dexter, Kouki Uchiyama trong vai Peck Desmont, Kaori Nazuka trong vai Lyra Candyheart, Yūichi Nakamura trong vai Robin Timbert, Hiro Shimono trong vai Cyrus N. Kuga và Shinichiro Miki trong vai Theodore Thompson.

Sakoi MasayukiAnh hùng thận trọng: Anh hùng bị áp đảo nhưng quá thận trọng) là giám đốc, với Kenta Ihara (Chú đến từ thế giới khác) về sáng tác sê-ri và Yoshio Kozakai (Kiếm thuật trực tuyến: Gun Gale trực tuyến) xử lý thiết kế nhân vật.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *