Phim bom tấn của Netflix là một bộ phim sitcom dễ thương, khó quên | TV / Truyền trực tuyến

Rate this post

Quyền sở hữu đó vẫn tiếp tục với “Bom tấn” của người sáng tạo Vanessa Ramos, một bộ phim hài nơi làm việc dễ thương, dễ mến và khá đáng quên, diễn ra bên trong những cửa hàng còn lại cuối cùng và chủ yếu sử dụng nó cho những trò tai quái nói chung có thể hoạt động ở bất kỳ nơi nào khác. Nhưng ở đây, các nhân viên là một gia đình rối loạn chức năng giả, những người nói về phim rất nhiều (sẽ nói thêm ở phần sau), và không phải lo lắng quá nhiều về mức độ liên quan của cửa hàng của họ. Trụ sở chính của công ty đóng cửa trong tập đầu tiên, biến nó thành một cửa hàng “độc lập” cùng với mọi thứ khác trong trung tâm thương mại dải Michigan nơi nó cư trú. (Netflix có một vài câu chuyện cười trong tập này cho thấy thị trường xem đã thay đổi như thế nào và nó khá khó nếu không muốn nói là khó hiểu.)

Randall Park đóng vai quản lý Blockbuster Timmy trong chương trình, và màn trình diễn truyện tranh chân thành của anh ấy cung cấp một mỏ neo cho sự kỳ lạ xảy ra xung quanh anh ấy liên quan đến các nhân viên của anh ấy. Anh làm việc cùng với Eliza (Melissa Fumero), người đang tìm cách thoát khỏi công việc kinh doanh trong khi mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân tồi tệ; Hannah (Madeleine Arthur), người không hiểu tài liệu tham khảo phim; Carlos, một sinh viên điện ảnh, người đã giúp làm một video lan truyền đưa Bộ phim bom tấn của Timmy vào mắt công chúng và công khai nó sau một tai nạn kinh hoàng liên quan đến pháo hoa; và Connie (Olga Merediz), người vui nhộn và hài hước nhất trong nhóm, có thể tạo ra một số chủ đề nhân vật mãn nhãn hơn của bộ truyện. Và sau đó là Kayla (Kamaia Fairburn), người không thể chờ đợi để rời đi, nhưng bị áp lực phải giữ công việc của cô ấy bởi cha cô ấy Percy (JB Smoove), người sở hữu trung tâm mua sắm thoát y và tùy thuộc vào ngày có thể là bạn hoặc kẻ thù lớn nhất của Timmy. .

Lời thoại mang tính chất sitcom-y, ít nhiều hạn chế sự dí dỏm của nó đối với các nhân vật luôn trao đổi các tài liệu tham khảo phim như Mad Libs. Đây là một câu: “Bạn có thể chạy trên máy tính chậm hơn con lười DMV trong ‘Zootopia’ nhưng bạn là tất cả những gì tôi có!” Chương trình kiểm tra cảm giác của bạn về việc các nhân vật nói về phim một cách cởi mở như vậy có hài hước không — như với câu trích dẫn đó, tôi thấy nó hơi kiệt sức, nhưng ít nhất là nó nhất quán. Và sau đó thỉnh thoảng nó sẽ tham chiếu hàng loạt theo cách có thể được gọi là ấn tượng nhất, như khi một câu duy nhất đề cập đến cả “Escape Room 2” và “The Curious Case of Benjamin Button”. Và là một chương trình am hiểu thế giới về điện ảnh, nó đã khiến tôi bật cười lớn khi một số người nói rằng “Không có âm thanh nào trên thế giới tệ hơn một người đàn ông mô tả các thuật ngữ điện ảnh.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *