Phim kinh dị mới của Christopher Smith, với sự tham gia của Jena Malone và Danny Huston, ra rạp vào thứ Sáu tới

Rate this post

Trailer CONSECRATION: Phim kinh dị mới của Christopher Smith, với sự tham gia của Jena Malone và Danny Huston, ra rạp vào thứ Sáu tới

Một lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng bộ phim kinh dị mới của Christopher Smith, hiến dângVới sự tham gia của Jena Malone và Danny Huston sẽ ra rạp vào thứ Sáu tới, ngày 10 tháng 2, từ IFC Films.

TRONG LỄ HỘI, sau cái chết đáng ngờ của anh trai cô, một linh mục, Grace (Jena Malone) đến Tu viện Mount Savior ở Scotland để tìm hiểu chuyện gì đã thực sự xảy ra. Khi đến đó, cô phát hiện ra vụ giết người, báng bổ và một sự thật đáng lo ngại về quá khứ của chính mình.

Smith chỉ đạo từ một kịch bản mà anh ấy đã viết với Laurie Cook. Phim của anh có sự tham gia của Jena Malone, Danny Huston, Dame Janet Suzman và Thoren Ferguson.

Chúng tôi đã đăng đoạn giới thiệu bên dưới một số đoạn trích từ các ghi chú báo chí đã được thông qua.

Smith nói: “Tôi đã xem cảnh tuyệt vời này từ một bộ phim Séc có tên là Thung lũng ong trong đó một Linh mục sẵn sàng đi lùi đến một cái hố trên sàn nhà để tự tử, và tôi tự hỏi liệu chúng ta có thể xây dựng một bộ phim xoay quanh một nhân vật mà mỗi bước họ lùi lại là một tội lỗi được tha thứ hay không.”

Về đạo diễn, Malone nói, “Chris có một nguồn năng lượng đáng kinh ngạc, một trong những nguồn năng lượng tốt nhất của một đạo diễn trên phim trường mà tôi từng làm việc cùng. Anh ấy cực kỳ cống hiến và sáng tạo và suy nghĩ trên đôi chân của mình. Huston nói, “Chris đã có thể tạo ra thế giới đẹp đẽ và điên rồ này. Ở ni cô có một vẻ đẹp lạ lùng. Chúng trông giống như được làm từ đá cẩm thạch, và sau đó là một vệt máu trên chúng – có một sự duyên dáng nào đó đối với điều đó theo phong cách gothic.

Huston nói, “Tôi luôn muốn đóng vai một linh mục, vì vậy đó là một điểm thu hút ngay lập tức. Và sau đó khi tôi tiếp tục (thông qua kịch bản), tôi thấy những điểm tương đồng với những bộ phim mà tôi yêu thích, như Hoa thủy tiên đen, Em bé của Rosemary, Chuyên gia trừ quỷ – và tôn giáo sâu sắc như thế nào và tấm thảm của tôn giáo… những câu chuyện thần thoại và truyện cổ tích mà chúng ta đã tạo ra rất nhiều. Tôi thậm chí đã sử dụng cùng một chiếc kính và Max Von Sydow đã sử dụng trong Chuyên gia trừ quỷ – một chút gật đầu với những bộ phim đó.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *