Elmo & Tango Furry Friends Forever – Inside Pulse

Rate this post

Khi bạn là cha mẹ, có cảm giác như ngay khi con bạn có thể tự đi lại và nói chuyện, chúng sẽ hỏi về việc nuôi thú cưng nếu bạn chưa có một con nào trong nhà. Khi lớn lên, bạn muốn chúng hiểu tất cả những trách nhiệm đối với thú cưng. Không giống như những món đồ chơi nhận được trong dịp Giáng sinh, họ phải chăm sóc thú cưng hàng ngày. Nếu bạn ném một con mèo vào thùng đồ chơi, nó sẽ không ở đó. Ngoài ra, bạn phải cho chúng ăn nhiều hơn pin cứ sau vài tháng. Làm thế nào để bạn hoàn toàn hiểu được một đứa trẻ nhỏ về những điều lớn lao khi có một con chó con? Tại sao không để Elmo làm việc nặng? Sesame Street: Elmo & Tango Furry Friends Mãi mãi giới thiệu với chúng tôi về chú chó con Tango mới của Elmo và những trách nhiệm hàng ngày của anh ấy với tư cách là bạn của Tango.

Phần tổng hợp đặc biệt mở đầu bằng cảnh Elmo và chú chó con Tango của anh ấy hát về những điều họ phải làm cùng nhau. Anh ấy tham gia vào những việc quan trọng như cho bạn mình ăn và tắm rửa. Norbet, trợ lý người máy tại Cửa hàng của ông Hooper hiểu được khái niệm về một chú cún con. Elmo và những người bạn của mình chế tạo chú chó robot của riêng mình. Có một hoạt hình bí ẩn về Elmo và Tango liên quan đến một món đồ chơi bị mất tích. Big Bird, Cookie Monster và Oscar the Grouch góp phần vào vụ mất tích. Một đứa trẻ nói về những gì nó làm với con chó lớn thích tắm của mình. Kacey Musgraves ghé qua khu phố. Quái vật bánh quy và Xe chở đồ ăn của Gonger chiêu đãi chó. Chúng ta tìm hiểu về các hãng vận chuyển thư. Hoạt hình Mysterious Mysteries thứ hai có Grover chuyển thư. Jon Batiste nói về chú chó Oscar của mình. Có tính năng đếm chó con để bạn có thể học toán theo cách thú vị. Grover nhận công việc dắt chó đi dạo còn ông Snuffleupagus giả làm chó. Elmo’s World tiến sâu hơn vào nghề dắt chó đi dạo. Bạn của Elmo đến ngủ qua đêm. Abby’s Amazing Adventures bao gồm anh trai Rudy của cô và một chú chó cần được tắm. Keke Palmer được gặp Tango. Một ngày mưa, Elmo và Abby tưởng tượng làm thế nào để tổ chức một buổi dã ngoại trong căn hộ của anh ấy. Bí ẩn Bí ẩn thứ ba khiến Elmo mất bản vẽ Tango. Elmo có một bài hát khác về người bạn Tango mới của anh ấy dẫn đến việc Elmo trông giống như Bert, Wayne từ Thế giới của Wayne và Xù xì.

Sesame Street: Elmo & Tango Furry Friends Mãi mãi đề cập đến rất nhiều điều liên quan đến việc có một chú chó con trong cuộc sống của bạn, ngoại trừ việc bỏ qua việc phá nhà và dọn dẹp sau khi chúng đi dạo. Đó là trách nhiệm của cha mẹ để giải thích kinh doanh khó chịu đó. Nếu bạn tò mò về nguồn gốc của Tango, thì anh ấy lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng hoạt hình vào năm 2021 và trở thành Muppet ngoài đời thực vào mùa tiếp theo. Thật tốt khi nhắc nhở con bạn rằng Tango là một chú chó con rất ngoan. Đĩa DVD nhắc nhở trẻ em rằng ngay cả một chú chó con ngoan cũng cần được quan tâm và chăm sóc rất nhiều.

Video chủ yếu là 1,78:1 anamorphic. Các clip dường như là từ các tập gần đây hơn vì Tango là một nhân vật mới. Âm thanh là Dolby Digital 2.0 Stereo. Sự kết hợp tốt cho dù Elmo đang nói hay hát. Phụ đề bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Elmo được một con chó con (25:59) là phim hoạt hình đặc biệt về cách Elmo và Tango được kết hợp với nhau.

Thế giới của Elmo: Thú cưng (16:57) yêu cầu anh ấy và Cá vàng Dorothy khám phá nhiều loại vật nuôi khác nhau ngoài những chú chó con.

Kêu la! Nhà máy & Sesame Street hiện tại Sesame Street: Elmo & Tango Furry Friends Mãi mãi. Với sự tham gia của Elmo, Tango, Grover, Big Bird và Cookie Monster. Đã xếp hạng: Chưa được xếp hạng. Thời gian chạy: 93 phút. Ngày phát hành: 31 tháng 1 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *