Phim kinh dị tội phạm có thật MỘT TỘI PHẠM SỐ MỘT, Đoạn phim được tìm thấy KHÔNG ĐƯỢC VÀO, LEGIONS

Rate this post

Rosario vào những năm 80. Sự biến mất của một người đàn ông trong chế độ độc tài quân sự. Hai thanh niên từ tòa án phải làm mọi thứ có thể để giải quyết vụ án trong khi đối mặt với sự tham nhũng của cảnh sát và nhiều mối nguy hiểm khiến tính mạng của họ gặp nguy hiểm.

FilmSharks đã chốt loạt giao dịch đầu tiên tại EFM cho bộ phim kinh dị do WarnerMedia/Particular-Crowd sản xuất MỘT TỘI ÁC ĐỘC.

Phim KOBA giành mọi quyền đối với Pháp và Châu Âu nói tiếng Pháp, IV productions giành mọi quyền đối với Nga/CIS, AMC giành toàn bộ quyền Tv/SVOD kỹ thuật số cho Đông Âu và quyền đối với Hãng hàng không trên chuyến bay của Spafax. Một thỏa thuận của Hoa Kỳ và một thỏa thuận về mọi quyền của Ý sắp xảy ra. Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Đức đang thảo luận tại EFM.

Thông tin phim : A Singular Crime / Un Crimen Argentino a True-Crime/Thriller của Lucas Combina / Tây Ban Nha / Argentina / 2022

“The Usual Suspects” gặp gỡ “Zodiac”

Dựa trên Tiểu thuyết bán chạy nhất của Reynaldo Sietecase (Penguin Random House).

Từ các nhà sản xuất từng đoạt nhiều giải thưởng của: The Games Maker / Goya Winner: Chinese Takeway, Black Snow; Người chiến thắng Tini / Goya-Platino: Turu, The Wacky Hen.

CỐT TRUYỆN: Dựa trên các sự kiện có thật. Trong một cuộc chạy đua với thời gian, hai luật gia sẽ cố gắng giải quyết vụ án mất tích bí ẩn của một doanh nhân giàu có, đồng thời đối mặt với sự can thiệp của một sĩ quan cảnh sát trực thuộc quyền lực đàn áp.

Diễn viên: Nicolas Francella (The Tale of the Weasels; In the Sight), Darío Grandinetti (Wild Tales; Francisco), Matias Mayer (IOSI: The Repentant Spy), Luis Luque (Time of the Brave; Vụ cướp thế kỷ)

Quận. ở LATAM Warner Bros. Pictures

Một Tội Ác Argentina (Trailer – ENG SUBS).mp4 từ PhimSharks Quốc tế TRÊN Vimeo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *