Phim sơn – Owen Wilson là Carl Nargle trong Poster chính thức

Rate this post

Poster chính thức cho phiên bản mới Sơn bộ phim có sự tham gia của Owen Wilson đã có mặt ở đây, và trong bộ phim mới này của Brit McAdams, Tai nạn đám cưới ngôi sao đóng vai một nghệ sĩ cực kỳ nổi tiếng tên là Carl Nargle, người có cuộc sống sắp bị đảo lộn.

Owen Wilson góp mặt trong phim mới Sơn bộ phim

Anh ấy là họa sĩ hàng đầu của Vermont trên truyền hình công cộng, và anh ấy có tất cả: chiếc xe uốn, chiếc xe tải bị lừa và một nhóm người hâm mộ – đó là, cho đến khi một nghệ sĩ trẻ hơn, tài năng hơn lao vào và giành giật mọi thứ và mọi người mà Carl yêu mến.

Được viết và đạo diễn bởi Brit McAdams, bộ phim Sơn phim còn có sự tham gia của Michaela Watkins (Người sói bên trong, thích lang thang), Wendi McLendon-Covey (Phù dâu, The Goldbergs)Ciara Renee (Hawkgirl từ CW’s mũi tên)Lucia Strus (Bên tìm kiếm, 50 Ngày Đầu Tiên), Stephen Rễ (Barry, Không gian văn phòng)và người mới Lucy Freyer.

Cũng đọc: Owen Wilson đưa bạn đến một nơi đặc biệt với tư cách là ngôi sao PBS giống Bob Ross trong Sơn (Băng hình)

Sam Maydew và Peter Brant đóng vai trò là nhà sản xuất.

“Thật khó để không cảm thấy lạc lõng khi chúng ta bắt đầu,” Wilson nói trong trailer khi vẽ một bức tranh. “Chỉ cần mang tất cả vào.”

“Không gì bằng có được người mình yêu nhất, gần nhất khi thế giới trở nên lạnh giá. Cảm ơn vì đã cùng tôi đến một nơi đặc biệt,” anh ấy nói thêm bằng giọng nói nhẹ nhàng mà Ross đã nổi tiếng.

Ra rạp vào ngày 7 tháng 4, bạn có thể xem trailer cho cái mới Sơn phim đây.

Xem áp phích cỡ lớn của Owen Wilson trong Sơn trong tất cả vinh quang của nó bên dưới.

Hình ảnh chính: Nghệ thuật chính cho Sơn với sự tham gia của Owen Wilson. Phép lịch sự của IFC Films

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *