Phim tài liệu về tội phạm thể hình của Netflix ‘Killer Sally’ đánh bại cuộc thi phát trực tuyến ở 41 quốc gia

Rate this post

Killer Sally thống trị bảng xếp hạng Netflix

Hình ảnh: Netflix

Niềm đam mê của Netflix với tội phạm thực sự không chỉ mở rộng đến các vở kịch. Một bộ phim tài liệu tội phạm có thật mới về một cựu vận động viên thể hình đang phát triển mạnh mẽ trên dịch vụ phát trực tuyến, lọt vào top 10 người được xem nhiều nhất ở 41 quốc gia.

Killer Sally đã gần như không xuất hiện với thành công lớn về phát trực tuyến, với các kho tài liệu mới đang tìm kiếm vị trí hàng đầu trên toàn thế giới. Loạt phim mở rộng tầm mắt của Netflix cho thấy Sally McNeil trở lại để thảo luận về vụ giết người cấp độ hai bị cáo buộc của chồng cô là Ray McNeil 26 năm kể từ sự kiện này.

Sally McNeil, hay còn được biết đến với cái tên Killer McNeil, là một vận động viên thể hình trong Quân đội Hoa Kỳ và đã giành chức vô địch thể hình có vũ trang vào cuối những năm 1980 trước khi tất cả sụp đổ vào năm 1996. McNeil đã tự bào chữa cho tội danh giết người và giờ phim tài liệu của Netflix xem cuối cùng cô ấy cũng có thể kể lại câu chuyện của mình với công chúng, với điều đó phức tạp hơn nhiều so với những gì được tin tưởng từ báo cáo ban đầu hoặc phiên tòa.

Được đạo diễn bởi nhà làm phim nổi tiếng Nanette Burstein, người trước đây đã từng làm phim tài liệu Hillaryvà một tài liệu thể thao về ba võ sĩ trẻ ở Trên dây. Killer Sally là một bất ngờ khi vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Bản thân vụ việc không phải là vụ mà công chúng trước đây bày tỏ nhiều quan tâm, với trang Wikipedia dành cho McNeil chỉ dài như bài báo này.

Bộ phim tài liệu cũng định hình lại McNeil như một nạn nhân bị lạm dụng, tiếp thêm động lực cho những tuyên bố tự vệ của cô khi vụ án tiếp tục ám ảnh cô nhiều năm sau khi ra tù.

Killer Sally bao gồm ba tập và hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *