Phòng khám Đa khoa Hoàn cầu: Khẳng định chất lượng trên nhiều phương diện

Rate this post

Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh) đã nhận được rất nhiều tín nhiệm từ những người bệnh khi đến điều trị value at here. Lấy đó làm động lực, phòng khám đã từng bước hoàn thiện mình và sửa chữa thành công cho những hàng mắc bệnh khi đến sửa chữa tại hàng năm.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu: Khẳng định chất lượng trên nhiều phương diện - Ảnh 1

Theo đó, thế mạnh của Phòng Khám nghiệm Hoàn thành có thể hiện qua 5 yếu tố rõ ràng xứng đáng là cơ sở sản xuất chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

Quality to from đội ngũ bác sĩ giỏi

Với đội ngũ ban lãnh đạo có tầm nhìn cùng nhiệt huyết đối với ngành y, lấy yếu tố làm nền tảng phát triển, tạo niềm tin và uy tín đối với bệnh nhân. Ngay từ khi thành lập, phòng khám đã thu hút đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề đúng chuyên môn. Thái độ chuyên nghiệp, tích cực trong công việc chữa bệnh sẽ giúp bệnh nhân an tâm hơn khi tiến hành và điều trị bệnh tại đây.

Các nhân viên lễ tân, nhân viên y tế, kỹ thuật viên kiểm nghiệm… đều được đào tạo bài bản. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khi bệnh nhân cần trên tinh thần trách nhiệm cao, chế độ tôn trọng và lịch sự… tạo sự thoải mái, yên tâm và giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình làm việc chữa bệnh tại Hoàn Cầu.

Chất lượng yếu tố hạ tầng y tế

Là phòng khám đa khoa chuyên nghiệp, Hoàn cầu xây dựng quy mô lớn với diện tích trên 1.300m2 và được chia làm 8 tầng. Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám được ban hành bởi Bộ y tế, bao gồm đầy đủ các chức năng của phòng khám chữa bệnh: Phòng thuốc đạt chuẩn GPP , vô trùng tiểu phòng, phòng thí nghiệm đóng kín một chiều, phòng nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi…

Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến yếu tố tâm lý người bệnh, xây dựng mô hình khám nghiệm “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” với mong muốn tạo ra một không gian thoải mái, tiện lợi và tạo điều kiện thiết lập cho bệnh nhân chu đáo nhất khi đến đây.

Phòng khám Đa khoa Hoàn cầu: Khẳng định chất lượng trên nhiều phương diện - Ảnh 2

Yếu tố về chất lượng – điều trị hiệu quả

The an high effect, an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa cho bệnh nhân. Phòng máy tư vấn và thiết bị trang y tế, đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng và đầu hàng kỹ thuật. Toàn bộ chương trình khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu, được tiến hành bởi quá trình xử lý thiết bị tiên tiến và kiểm tra toàn diện, bảo đảm chính xác, nhanh chóng và an toàn cho bệnh nhân.

Song song với đó, đây cũng là cơ sở y tế đi theo hướng tiếp cận và áp dụng những kỹ thuật mới – hiện đại vào khám chữa bệnh như: Phác đồ kháng sinh mới, kỹ thuật Oxygene, Dao Leep, DHA, tiểu kỹ thuật the Minimum down, wave show value… fit with per case is being, from that nâng cao chất lượng và hiệu quả chữa bệnh, tỉ lệ thành công trên 98%, ngăn phát tái hiện, tối đa tiết kiệm chi phí.

Yếu tố về dịch vụ y tế chất lượng, toàn diện

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tối đa thời gian tiết kiệm cho bệnh nhân. Phòng đã được xây dựng cho hệ thống [Tư Vấn Trực Tuyến] hoạt động 24/24, đây là kênh tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tuyến cho những bệnh nhân có nhu cầu. Hệ thống cũng nhận đặt lịch hẹn khám nhanh cho những ai nghi ngờ mình mắc bệnh và cần thiết phải thực hiện thử nghiệm, khám phá, vận hành sau điều hành.

Khám phá quy trình được xây dựng khoa học và nhanh gọn, thủ tục đăng ký và bảo quản điện tử xử lý nhanh sau 5 phút, các cá nhân thông tin cam kết bảo mật 100%. Do that, to with Hoàn Cầu bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà. Giúp nâng cao hiệu quả và phục hồi thời gian nhanh.

Phòng khám Đa khoa Hoàn cầu: Khẳng định chất lượng trên nhiều phương diện - Ảnh 3

Chính sách quy định rõ ràng, minh bạch

Về chi phí khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu được cân bằng và xây dựng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng chung quy lại ở mức hợp lý, có sự kiểm tra và duyệt từ Sở Y Tế, nằm trong khung được định sẵn. Giá bảng được kê khai, niêm yết công khai và rõ ràng, công cụ thông báo có thể cho nhân viên được biết theo từng danh mục bệnh. Tiến hành thu phí minh bạch, xuất hóa đơn thu phí để bệnh nhân lưu trữ đối chiếu.

Với những tiêu chuẩn chất lượng cao và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo, các bác sĩ tại phòng khám thì Đa Khoa Hoàn cầu luôn mong muốn đây sẽ là bệnh nhân yên tâm trao gửi niềm tin để lấy lại nhân vật tin, khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

✛ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

✛ Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

✛ Hotline: 028 3923 9999 – tư vấn miễn phí 24/24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *