Phòng khám N2 – chính thức có mặt tại Việt Nam

Rate this post

Chú thích ảnh
Sự kiện khai trương Phòng khám N2 Việt Nam vào sáng ngày 30/8/2022.

Mang trong mình sứ mệnh từ N2 Clinic Nhật Bản, N2 Clinic Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/8/2022 với các gói dịch vụ chuyên biệt sử dụng tế bào gốc tự thân để chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ tối ưu. Tối ưu, mang lại hiệu quả kéo dài tuổi thanh xuân với sự đảm bảo về chất lượng và uy tín từ Nhật Bản.
Các dịch vụ nổi bật của N2 Clinic Việt Nam bao gồm: Liệu pháp Tế bào gốc tự thân, Liệu pháp Tế bào Miễn dịch và Liệu pháp Trẻ hóa da mặt Exosomes – tất cả đều là dịch vụ trọn gói. Giao diện cá nhân hóa nhất đáp ứng nhu cầu và tình trạng sức khỏe của từng khách hàng. Tại Phòng khám N2, quá trình trị liệu có thể kéo dài từ 4 – 6 tuần kể từ khi lấy mẫu đến khi cấy ghép đầu tiên.

Bên cạnh chất lượng và uy tín làm nên thương hiệu, điểm đắt giá tạo nên sự khác biệt của N2 Clinic chính là nghệ thuật đón tiếp Omotenashi – tiêu chuẩn phục vụ tỉ mỉ bằng tất cả sự chân thành và không mong cầu đền đáp. Với mỗi khung giờ đặt trước, Phòng khám N2 chỉ đón một khách hàng hoặc một nhóm khách hàng, tận tình phục vụ, tận tình từng bước chăm sóc để mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng.

Bên cạnh những trải nghiệm tại chỗ cao cấp hàng đầu tại Hà Nội, N2 Clinic Việt Nam còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm du lịch khám chữa bệnh đẳng cấp tại Nhật Bản. Với gói dịch vụ tương ứng, khách hàng được hỗ trợ xin visa, có đặc quyền tận hưởng dịch vụ kết hợp trị liệu và nghỉ dưỡng tại Hotel Chinzanso Tokyo – khách sạn 5 sao có lịch sử 70 năm tuổi danh giá nhất. trà đạo và thưởng thức hơn 100 loại hoa trà trong khu vườn hơn 140 năm tuổi. Khách hàng cũng có thể thiết kế gói du lịch riêng biệt: chơi golf tại sân chỉ dành cho giới thượng lưu Nhật Bản, có hướng dẫn viên và phiên dịch riêng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *