Tài sản ròng của Dennis Miller (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Dennis Miller là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi tác: 68
Sinh ra: 3 tháng 11 năm 1953
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dẫn chương trình trò chuyện chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Dennis Miller là nhà văn, nhà sản xuất và người dẫn chương trình talk show người Mỹ với lượng người theo dõi đông đảo. Ông cũng được biết đến với các bài bình luận chính trị và thể thao, và là một diễn viên hài.

Anh ấy đã tổ chức một loạt các chương trình trò chuyện trên CNBC, HBO và nhiều kênh khác.

Miller đã đạt được rất nhiều thành tích trên sân khấu, nhưng anh ấy đặc biệt tự hào khi được xếp hạng 21 trong danh sách 100 diễn viên hài xuất sắc nhất của Comedy Central. Chủ đề chính của ông là châm biếm chính trị với sự điên cuồng của văn hóa đại chúng.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Dennis Miller ước tính là 100 triệu đô la.

Sự kiện về Dennis Miller

 • Giữa năm 2007 và 2015, Dennis đã tổ chức chương trình trò chuyện của riêng mình, “The Dennis Miller Show”.
 • Anh được truyền cảm hứng để trở thành một diễn viên hài sau buổi biểu diễn của Robin Williams vào năm 1979.
 • Dennis trở thành người phát ngôn vào năm 2008 cho USA Cares, một tổ chức phi lợi nhuận (NGO) giúp hỗ trợ tài chính cho các gia đình quân nhân.
 • Vào đầu những năm 1980, Dennis có bước đột phá lớn đầu tiên bằng cách biểu diễn trong một chương trình ở Pittsburgh có tên là PM Magazine.
 • Những người nổi tiếng lớn như Will Ferrell, Jim Carrey, Sacha Baron Cohen và Vince Vaughn được quản lý bởi Jimmy, em trai của Dennis.

Đầu đời

Dennis Michael Miller sinh ngày 3 tháng 11 năm 1953, tại Pittsburgh, Pennsylvania.

Do cha mẹ ly thân, Dennis được mẹ Norma, một chuyên gia dinh dưỡng nuôi dưỡng tại một viện dưỡng lão Baptist. Dennis từ chối nói về cha của mình, vì anh ta nói rằng cha anh ta đã sống khi anh ta vẫn còn là một đứa trẻ.

Dennis có bốn người em mà anh ấy giúp chăm sóc trong khi mẹ anh ấy đi làm. Anh đến trường Saint Anne’s, một trường tiểu học Công giáo. Cảm hứng đầu tiên của anh ấy về hài kịch là khi anh ấy đến một câu lạc bộ ở Pittsburgh để gặp một diễn viên hài, Kelly Monteith.

Anh theo học tại trường trung học Keystone Oaks và trong thời gian này đã nổi tiếng với khiếu hài hước độc ác của mình.

Thật không may, do thiếu tự tin, ông quyết định trở thành một nhà báo thể thao sau khi tốt nghiệp năm 1976. Dennis theo học chuyên ngành báo chí và trong năm cuối cấp, ông bắt đầu viết cho South Hills Record, pha trộn sự hài hước với thể thao.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, Dennis gặp khó khăn khi tìm việc làm báo. Vì vậy, anh ấy đã làm những công việc lặt vặt như một người gác cổng, người múc kem và nhân viên bán đồ ăn vặt.

Khoảnh khắc bóng đèn của Dennis xảy ra khi xem Robin Williams biểu diễn trên HBO vào năm 1979. Anh ấy quyết tâm trở thành một diễn viên hài độc lập.

Bắt đầu từ phía dưới, Dennis sẽ biểu diễn thường xuyên tại các đêm có micrô mở. Bước đột phá lớn của anh ấy là gửi một câu chuyện cười cho tạp chí Playboy, tạp chí này đã giúp anh ấy giành được giải thưởng 500 đô la.

Điều này thu hút sự chú ý của mọi người và anh ấy bắt đầu nhận được lời mời từ các công ty tài năng. Anh ấy thậm chí đã giành được một hợp đồng biểu diễn tại Cuộc thi Laff-Off nổi tiếng ở New York.

Khoảnh khắc quyết định sự nghiệp đối với Dennis xảy ra vào năm 1985, khi anh tham gia thử giọng trên chương trình Saturday Night Live nổi tiếng thế giới, giành được một vị trí trong dàn diễn viên.

Anh ấy được công nhận vì tính hài hước và khả năng giao tiếp nhanh nhẹn, trở thành nhân vật liên kết Cập nhật cuối tuần mới. Vai trò của anh ấy liên quan đến việc xuất hiện trong nhiều bản phác thảo khác nhau, chủ yếu là thực hiện các ấn tượng về người nổi tiếng.

Dennis đã rời Saturday Night Live để tổ chức các chương trình trò chuyện khác nhau cũng như biểu diễn các bài bình luận tin tức và thể thao.

Ông bắt đầu “The Dennis Miller Show”, tiếp tục chạy trong khoảng bảy tháng vào năm 1992.

Nỗ lực tiếp theo của anh ấy đã thành công và anh ấy đã tổ chức “Dennis Miller Live” từ năm 1994 cho đến năm 2002.

Dennis cũng dẫn chương trình “Dennis Miller” trên CNBC. Nó hoạt động tốt cho đến khi Tổng thống Mỹ, George Bush đánh giá phê duyệt giảm xuống, khiến số lượng của Dennis giảm mạnh. Buổi biểu diễn của anh cuối cùng đã bị hủy bỏ vào năm 2005.

Vào năm 2015, Dennis bắt đầu một chương trình radio dài 3 tiếng có tên gọi đơn giản là Dennis Miller và gần đây nhất là người dẫn chương trình Dennis Miller + One.

Dennis đã xuất hiện trên nhiều chương trình khác nhau trong nhiều năm, bao gồm Boston Public, SportsCenter và The Norm Show. Anh cũng đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim thất bại như Madhouse, The Campaign, và Joe Dirt, với sự tham gia của David Spade và Christopher Walken.

Thu nhập nghề nghiệp của Dennis Miller

Sau khi không thể đủ sống, Dennis Miller đã trở thành một trong những diễn viên hài giàu có nhất thế giới. Anh ấy nhận được một khoản lương cho việc tổ chức các buổi biểu diễn của mình cũng như phí cho các buổi biểu diễn trực tiếp, diễn xuất và các giao dịch sách.

Dennis hiện có mức lương xấp xỉ 5,1 triệu USD, cao hơn mức thu nhập của anh trong những năm gần đây:

 • Mức lương của Dennis Miller năm 2015 – 3,9 triệu đô la
 • Mức lương của Dennis Miller năm 2016 – 4,1 triệu đô la
 • Mức lương của Dennis Miller năm 2017 – 4 triệu đô la
 • Mức lương của Dennis Miller năm 2018 – 4,2 triệu đô la
 • Mức lương của Dennis Miller năm 2019 – 4,6 triệu đô la
 • Mức lương của Dennis Miller năm 2020 – 4,5 triệu đô la
 • Mức lương của Dennis Miller năm 2021 – 5 triệu đô la
 • Mức lương của Dennis Miller năm 2022 – 5,1 triệu đô la

Tài sản ròng của Dennis Miller hàng năm

Sau nhiều năm làm cho mọi người cười, Dennis Miller đang cười trong suốt chặng đường đến ngân hàng.

Thông qua các khoản đầu tư bất động sản thận trọng, anh ấy đã cố gắng tăng thu nhập vốn đã đáng kể của mình và chắc chắn sẽ tiếp tục gặt hái được những thành quả từ sự nhạy bén về tài chính của mình.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị tài sản ròng hàng năm của Dennis Miller:

 • Tài sản ròng của Dennis Miller năm 2015 – 70 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dennis Miller năm 2016 – 74 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dennis Miller năm 2017 – 75 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dennis Miller năm 2018 – 78,5 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dennis Miller năm 2019 – 80 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dennis Miller vào năm 2020 – 88,5 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dennis Miller năm 2021 – 90 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dennis Miller năm 2022 – 100 triệu đô la

Cuộc sống cá nhân

Dennis kết hôn với một cựu người mẫu, Carolyn “Ali” Espley, vào năm 1998. Họ có hai con trai tên Holdon Miller và Marlon Miller, cả hai đều được đặt tên theo nhân vật chính trong “Catcher in the Rye”. Gia đình sống trong dinh thự trị giá 16,3 triệu đô la của họ ở Santa Barbara.

Dennis thông báo rằng anh ấy là một đảng viên Cộng hòa Bảo thủ, là bạn tốt với diễn viên hài đồng nghiệp, Jon Stewart.

Bạn có thể bắt kịp những gì Dennis đang làm bằng cách theo dõi tài khoản Instagram chính thức của anh ấy hoặc bằng cách truy cập trang web của anh ấy.

Giải thưởng & Thành tích

Các nghệ sĩ hài chuyên nghiệp khó đạt được thành công vang dội, với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý. Điều này phần lớn là do thương hiệu hài hước đặc biệt của họ không phải lúc nào cũng đi xuống tốt với tất cả đám đông.

Dennis Miller đã cố gắng làm mọi người khó chịu và khó chịu như nhau, đồng thời cũng vô cùng hài hước.

Dưới đây là một số khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp của Dennis Miller:

 • Dennis đã ba lần giành được giải thưởng Primetime Emmy cho loạt phim viết văn xuất sắc, vào các năm 1995, 1996 và 1998.
 • Năm 1996, anh giành được giải Emmy cho chương trình Ca nhạc hoặc hài kịch xuất sắc.
 • Anh ấy đã 4 lần giành được Giải thưởng WGA; vào các năm 1997, 1996, 1999 và 2001.
 • Năm 2008, ông được bổ nhiệm làm người phát ngôn của USA Cares, tổ chức phi lợi nhuận cung cấp hỗ trợ tài chính cho các cựu chiến binh và gia đình quân nhân.
 • Dennis đã xuất bản một loạt sách xoay quanh những cuộc độc thoại theo phong cách luồng ý thức của mình vào năm 1997.

Dennis vẫn là một nhân vật hài hước nhưng gây tranh cãi và chắc chắn anh ấy sẽ sớm trở lại trên các tiêu đề.

Dennis Miller tiêu tiền như thế nào?

Dennis yêu thích bất động sản và có một danh mục đầu tư bất động sản đáng kể.

Dennis và vợ mua một bất động sản rộng 4 mẫu Anh ở Montecito (số tiền trả không được tiết lộ) nhưng đã bán tài sản này với giá 11,5 triệu USD vào năm 2015. Anh cũng có một tài sản nằm đối diện với dinh thự 4 mẫu Anh ở Montecito.

Biết anh ta, có lẽ anh ta có một ga ra có hệ thống sưởi cho một số chiếc xe đắt nhất thế giới ẩn bên dưới ngôi nhà.

Họ cũng đã bán một bất động sản khác ở Montecito với giá 49 triệu đô la, được mua bởi Ellen DeGeneres. Để thêm vào tài sản của họ ở Montecito, họ đã mua một ngôi nhà bên bờ biển với giá 11,75 triệu đô la vào năm 2003 nhưng bán nó vào năm 2015 với giá 19 triệu đô la.

Dennis có một số nguyên nhân mà anh ấy đóng góp, quyên góp và xuất hiện cho các tổ chức từ thiện gần gũi với trái tim anh ấy. Chúng bao gồm Dịch vụ Quân sự Hoa Kỳ, USA Cares cũng như Quỹ Tổng thống Ronald Reagan.

Điểm nổi bật

Dennis phải vật lộn để tạo dựng tên tuổi trong những ngày đầu. Tuy nhiên, anh vẫn kiên trì và khi cơ may đến, anh đã nắm lấy nó bằng cả hai tay.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dennis Miller:

 • Dennis xuất hiện trong các phân đoạn hàng tuần trên The Factor, và trong “Miller Time”, anh ấy sẽ bày tỏ quan điểm của mình về các sự kiện thế giới hiện tại.
 • Ông đã tổ chức lễ trao giải MTV Movie Awards vào năm 1992.
 • Điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của anh ấy là vào năm 1985 khi anh ấy giành được vị trí là người dẫn chương trình Cập nhật cuối tuần cho Saturday Night Live.
 • Miller đã thử giọng để trở thành người dẫn chương trình cho Bóng đá Đêm Thứ Hai và gây ấn tượng với nhóm ABC về kiến ​​thức của anh ấy và những điều sau đây anh ấy có thể mang đến cho chương trình.
 • Năm 2003, Dennis bắt đầu làm bình luận viên thường xuyên cho chương trình Fox News, “Hannity & Colmes”.

Sau khi Nga xâm lược Ukraine, Dennis đã từ bỏ chương trình của mình được tổ chức trên mạng cáp RT America, với lý do lo ngại cho người dân Ukraine. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không lâu nữa anh ấy sẽ thay thế chương trình đó bằng một thứ mà người Nga sẽ ghét và khán giả địa phương của anh ấy sẽ yêu mến Tuyệt đối.

Trích dẫn yêu thích của Dennis Miller

Như với hầu hết các diễn viên hài, bên dưới vẻ ngoài vui vẻ của Dennis là một con người nghiêm túc, chu đáo.

Sự hài hước của anh ấy thường xuất hiện, chọc phá các chính trị gia hào hoa và đưa các ngôi sao thể thao xuống trái đất bằng một tiếng nổ.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Dennis Miller:

 • “Một lúc nào đó ai cũng phải bán hết hàng để kiếm sống. Tôi là một người đàn ông của gia đình. Tôi đã bán hết để làm một quảng cáo M&M. Họ đưa ra số tiền đáng kinh ngạc, và tôi nói, ‘Tôi có thể làm gì để bán thêm một viên kẹo cho bạn? Bạn có muốn tôi ôm M&M không? ”- Dennis Miller
 • “Hai cái sai có thể không tạo nên một cái đúng, nhưng một ngàn cái sai làm nên một nhà văn. ”- Dennis Miller
 • “Khi nói đến nó, chúng tôi chỉ là một trang trại kiến ​​lớn với những tiếng bíp. ”- Dennis Miller
 • “Không có gì sai khi trở nên nông cạn, miễn là bạn hiểu sâu sắc về nó. ”- Dennis Miller
 • “Chưa bao giờ những cuộc đời ít sống lại được ghi chép nhiều hơn.” – Dennis Miller

3 bài học tuyệt vời từ Dennis Miller

Là người của công chúng đều có mặt tích cực và tiêu cực của nó. Và khi bạn kiếm sống bằng việc chọc phá những người nổi tiếng, bạn có thể dễ dàng bị cuốn vào vòng xoáy phá hoại mà khó thoát ra.

Dennis Miller dường như đã cố gắng vượt qua ranh giới giữa việc xúc phạm mọi người nhưng vẫn giữ một tính cách tự ti và khó có thể chán ghét.

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Dennis Miller, đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Dennis Miller:

1. Luôn theo đuổi ước mơ của bạn

Đừng bao giờ nghi ngờ tài năng của bạn đứng cao và theo đuổi ước mơ của bạn.

2. Biết bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì

Luôn sống đúng với bản thân và con người của bạn.

3. Kiên nhẫn là chìa khóa thành công

Tất cả mọi người cuối cùng đều có được kỳ nghỉ lớn của họ. Nó phụ thuộc vào mức độ bạn muốn nó.

Bản tóm tắt

Dennis Miller đã từ bỏ chương trình của mình trên RT America do cuộc xâm lược Ukraine. Anh ấy đang nghỉ ngơi một thời gian, nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức các bộ phim và chương trình của anh ấy với tư cách là một trong những diễn viên hài xuất sắc nhất mọi thời đại.

Dennis đã làm việc chăm chỉ để đạt được vị trí của mình, bắt đầu từ những đêm mở mic đến tổ chức một số chương trình của riêng mình.

Ông giữ vững quan điểm chính trị của mình và tin rằng cần phải có tiếng nói cho tất cả những gì đang diễn ra sai trái trong thế giới của chúng ta. Anh ấy hạnh phúc khi sống một cuộc sống yên tĩnh với gia đình và, đối với tất cả những gì chúng ta biết, có thể sẽ sớm quay trở lại với TV. Nhưng hiện tại, chúng ta chỉ có thể hồi tưởng về tác động của anh ấy đối với bộ phim hài.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Dennis Miller ước tính là 100 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dennis Miller? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *