Phương pháp điều trị Silent Hill sẽ không hoạt động trên Metal Gear

Rate this post

Konami đã sẵn sàng hồi sinh loạt phim kinh dị sinh tồn Silent Hill với một số trò chơi mới, nhưng chiến lược tương tự sẽ không bao giờ hiệu quả với Metal Gear.


Trong khi nhà xuất bản Konami đang chuẩn bị hồi sinh Đồi im lặng nhượng quyền thương mại kinh dị sinh tồn, chiến lược tương tự sẽ không bao giờ hiệu quả cho những người yêu quý Bánh răng kim loại loạt. Câu chuyện hành động lén lút bắt đầu vào năm 1987, và kể từ đó nó đã nhận được nhiều phần tiếp theo và phần ngoại truyện khác nhau. Mọi mục nhập chính thức trong Bánh răng kim loại nhượng quyền thương mại đã được đạo diễn bởi Hideo Kojima, người đã tạo ra câu chuyện trở lại với mục đầu tiên của nó. Tháng trước Konami đã tiết lộ rằng nhiều Đồi im lặng trò chơi đang diễn ra, nhưng người hâm mộ không nên mong đợi điều tương tự đối với Bánh răng kim loại.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Cả hai Đồi im lặng Bánh răng kim loại nhượng quyền thương mại đã không hoạt động trong nhiều năm, và Hideo Kojima thực sự có liên quan đến cả hai tình huống. Kojima là người sáng tạo và người chăm sóc sáng tạo của Bánh răng kim loạido đó, loạt phim hành động gián điệp chiến thuật đã bị gián đoạn kể từ khi anh ấy chia tay với Konami vào năm 2014. Vào thời điểm đó Kojima thực sự đang chuẩn bị phát triển một thương hiệu hoàn toàn mới Đồi im lặng trò chơi, có tiêu đề dự kiến Đồi im lặng, với sự hợp tác của đạo diễn phim Guillermo del Toro. Kojima rời Konami cho lĩnh vực phát triển trò chơi độc lập do đó đã để lại cả hai Bánh răng kim loại Đồi im lặng mà không có định hướng, mặc dù nhà phát hành dường như đã sẵn sàng hồi sinh loạt phim kinh dị sinh tồn đã ngủ yên từ lâu với nhiều dự án từ nhiều hãng phim khác nhau.

Liên quan: Ít nhất The Silent Hill 2 làm lại sẽ không hấp dẫn như phim


Trong khi Konami sẽ cho Đồi im lặng người hâm mộ trò chơi mới trong tương lai gần, tạo ra hoàn toàn mới Bánh răng kim loại trò chơi sẽ không bao giờ hoạt động. Hideo Kojima là người có tầm nhìn sáng tạo đằng sau loạt phim tàng hình, và bất kỳ nỗ lực nào nhằm tái tạo hướng đi của anh ấy sẽ chỉ là một sự bắt chước nhạt nhòa. Kojima và Bánh răng kim loại Tất nhiên, loạt phim không hoàn hảo, nhưng ngay cả những ý tưởng kỳ quái hoặc hết sức khủng khiếp của đạo diễn vẫn giúp đưa ra Bánh răng kim loại một bản sắc mạnh mẽ. Những trò chơi như Silent Hill f Silent Hill: Townfall có thể hứa hẹn vì phong cách tuyển tập của nhượng quyền thương mại, nhưng Metal Gear Solid 6 được làm mà không có Kojima chỉ đơn giản là sẽ không cảm thấy như Bánh răng kim loại. Điều này được chứng minh bằng nỗ lực duy nhất của Konami trong việc tiếp tục nhượng quyền thương mại hậu Kojima, một trò chơi sinh tồn zombie mờ nhạt có tiêu đề Metal Gear sống sót.

Tạo mới Bánh răng kim loại trả góp với một giám đốc mới sẽ là ngu ngốc, nhưng tin đồn Metal Gear Solid 3 làm lại có thể là một cách thông minh để tiếp tục câu chuyện hành động lén lút. Các bản làm lại có thể tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới bằng cách sử dụng đồ họa hiện đại và lối chơi nâng cao, trong khi vẫn đúng với ý tưởng và định hướng ban đầu của Hideo Kojima. Tin đồn cho thấy nhà phát triển Virtuos hiện đang làm lại Metal Gear Solid 3, và mức độ phổ biến cụ thể của tiêu đề đó khiến nó trở thành một lựa chọn tự nhiên. Làm lại các trò chơi cũ hơn như Bánh răng kim loại Metal Gear 2 xuống dòng có thể cho phép Konami tự do sáng tạo hơn mà không làm hỏng di sản của bộ truyện.

Các Bánh răng kim loại trò chơi không chỉ được tạo ra bởi Hideo Kojima, với những người sáng tạo tài năng khác như nghệ sĩ Yoji Shinkawa và nhà văn Tomokazu Fukushima cũng đóng những vai trò quan trọng trong quá trình phát triển. Hideo Kojima lái chiếc Bánh răng kim loại Tuy nhiên, loạt phim về phía trước như là động cơ sáng tạo của nó, với cả những ý tưởng tuyệt vời và kỳ lạ đã tạo nên thương hiệu nhượng quyền thương mại một cách bình đẳng. Trong khi Konami đang đưa trở lại Đồi im lặng bằng cách cho phép các nhà phát triển khác nhau thực hiện bộ phim của riêng họ, Bánh răng kim loại sẽ không bao giờ hoạt động nếu không có Hideo Kojima.

Tiếp theo: Metal Gear Solid Remake đang trong quá trình phát triển, xác nhận quyền sở hữu rò rỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *