Podcast bình luận phim: Quà tặng phim Redux

Rate this post

Tuần này chứng kiến ​​một mục khác trong loạt podcast Quà tặng Phim dài kỳ của chúng tôi. Nó giống như Ông già Noel bí mật nhưng đối với phim—mỗi người tham gia chọn một tiêu đề cho một tiêu đề khác mà người nhận chưa xem. Đó là một cách thú vị để chia sẻ sự nhiệt tình và có được những hiểu biết mới về những mục yêu thích cũ. Đối với vòng này, Phim Làm Thế Nào đồng phó tổng biên tập Devika Girish và Clinton Krute được mời FC cộng tác viên Nathan Lee và cựu FC biên tập viên Gavin Smith, hai người bạn lâu năm rất háo hức được giao phim cho nhau. Đối với Gavin, Nathan đã chọn bản làm lại đầy hành động năm 2008 của Paul WS Anderson Cuộc đua chết chóc. Đối với Nathan, Gavin đã chọn cuốn sách khoa học viễn tưởng về ngày tận thế năm 1976 của Larry Cohen Chúa bảo tôi.

Devika và Clint ít quan tâm đến nhau hơn một chút: Clint tặng Devika bộ phim bóng đá độc hại năm 1979 Bắc Dallas Bốn mươitrong khi Devika tặng món quà yêu thích thời thơ ấu cho Clint, Ngày của em bé ra, một phim hoạt hình người đóng điên rồ kể về một đứa bé tàn bạo chạy lung tung trên đường phố. Quà tặng trong phim hay Tra tấn trong phim? Hãy lắng nghe để tìm hiểu.

Nghe [show name] trên đài phát thanh công khai


MUBI đang cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho tất cả Phim Làm Thế Nào Người nghe podcast. Nhận quyền truy cập vào ưu đãi đặc biệt nơi đâyvà nhớ tìm hiểu thêm về cách bạn có thể nhận được vé xem phim miễn phí mỗi tuần với MUBI GO, được bao gồm trong gói đăng ký của bạn, đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *