Pokémon Go Datamine Rò rỉ Pokémon mới màu đỏ và màu tím

Rate this post

Dữ liệu Pokémon Go rõ ràng đã bị rò rỉ về một Pokémon mới trong Pokémon Scarlet và Violet sắp tới; người hâm mộ đã phát hiện ra cùng một Pokémon trong đoạn giới thiệu gần đây.


Nhiều rò rỉ đã xuất hiện liên quan đến Pokémon mới trong sắp tới Pokémon Scarlet và Violetcảm ơn một gần đây Pokémon GO datamine. Rò rỉ là một phần phổ biến của quá trình phát triển trò chơi và mặc dù các nhà phát triển trò chơi không bao giờ muốn các tựa game mới của họ bị hỏng sớm, nhưng việc tiết lộ nội dung đôi khi có thể tạo ra sự phấn khích cho những người hâm mộ tựa game sắp ra mắt.


Pokémon Go đội khai thác dữ liệu PokeMiners đã tìm thấy một tệp có tên “pmMystery”, chứa nhiều tệp hơn được gọi là “pm1080.” Các nhà kiểm tra dữ liệu tin rằng đây là số Pokédex của Pokémon mới. Bài đăng kèm theo nội dung 3D cũng được khai thác từ Pokémon Go dữ liệu. Một cộng đồng người hâm mộ dựa trên Twitter khác, PLDHnet (thông qua Game thủ), phát hiện Pokémon bí ẩn mới trong nền của một Pokemon Scarlet và Violet giới thiệu tóm tắt. PLDHnet tin rằng Pokémon đã bị bỏ lại trong đoạn giới thiệu một cách tình cờ, vì nó chủ yếu được ẩn bởi giao diện người dùng đằng sau ảnh tự chụp của Pokémon Trainer.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Pokémon Scarlet & Violet: Thiết kế thế hệ 9 kỳ lạ nhất mà chúng ta đã thấy cho đến nay


Pokémon Scarlet & Violet có thể đang cố gắng xây dựng sự cường điệu

Không rõ liệu Pokémon mới có vô tình bị bỏ lại trong trailer hay không. Những gì có vẻ giống như một lỗi nhỏ từ phía các nhà phát triển trò chơi thực sự có thể là một hình thức quảng cáo tinh vi. Trước đây, các nhà phát triển đã biết đến việc bao gồm những quả trứng Phục sinh gần như không thể phân biệt được để tăng cường quảng cáo cho các trò chơi sắp tới. Mặc dù có thể Game Freak đã vô tình đưa Pokémon 1080 vào đoạn giới thiệu gần đây, nhưng nhà phát triển chắc chắn không thể quá vui mừng trước làn sóng rò rỉ tràn ngập tựa game mới của nó. Sự xuất hiện Pokémon mới này theo sau một chuỗi Pokémon Scarlet và Violet rò rỉ trêu chọc các tính năng mới, vì vậy nếu việc tiết lộ là vô tình, thì chắc chắn đây không phải là lần rò rỉ đầu tiên kiểu này.

Nhiều trò chơi dựa trên sự mong đợi đáng kể từ người hâm mộ trước khi phát hành và Pokémon Scarlet và Violet có thể cần tăng thêm. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của thế hệ Pokémon thứ chín tiếp theo mục nhập sắp tới, vì nó có nghĩa là nhiều sinh vật hơn để người chơi bắt và huấn luyện. Trong khi nhiều người hâm mộ đang hào hứng với Pokémon Scarlet và Violet, một số đã bày tỏ lo ngại về các quyết định tiếp thị xung quanh việc phát hành trò chơi. Người chơi đã đặt câu hỏi về cách xử lý các Pokémon huyền thoại trong mục nhượng quyền thương mại mới nhất, cả về cách Koraidon và Miraidon được giới thiệu và sử dụng trong trò chơi. Một số người hâm mộ thậm chí đã bắt đầu đề xuất Pokémon Scarlet và VioletTiếp thị của thế hệ thứ 9 đã hủy hoại.

Mặc dù có mối quan tâm trong Pokémon cộng đồng về kết quả của thế hệ thứ chín, đó là điều đi kèm với mỗi bản phát hành một tựa phim mới — đặc biệt là đối với một nhượng quyền thương mại được sử dụng và trân trọng như Pokémon. Người hâm mộ nhất định không đồng ý về cách các tính năng trò chơi như Pokémon huyền thoại bị thay đổi so với định dạng đã thiết lập. Với nhiều tính năng được thêm vào trong thế hệ thứ chín, những thay đổi rất có thể sẽ chia rẽ một cộng đồng có quá nhiều lịch sử. Nhìn chung, người hâm mộ rất vui khi thấy một Pokémon mục nhập sẽ sớm xuất hiện trên màn hình của họ. Cách duy nhất để người chơi thực sự biết họ cảm thấy thế nào về những thay đổi mới về lối chơi và rò rỉ Pokémon Scarlet và Violet là tự chơi trò chơi.

Tiếp theo: Công ty Pokémon tiết lộ một kho báu bí ẩn trực tuyến

Nguồn: PokeMiners / Twitter, PLDHnet / Twitter (thông qua Game thủ)

 • Pokemon-Scarlet-Violet-Temp-Poster

  Pokémon Scarlet và Violet

  Ngày phát hành ban đầu:
  2022-11-18

  Nhà phát triển:
  Trò chơi kì quái

  Nhượng quyền thương mại:
  Pokemon

  Thể loại:
  Nhập vai, Phiêu lưu, Hành động

  Nền tảng:
  Nintendo Switch

  Nhà xuất bản:
  Nintendo, Công ty Pokemon

  ESRB:
  E

  Bản tóm tắt:
  Pokemon trở lại trong loạt phần tiếp theo của nó: Pokemon Scarlet và Violet. Bây giờ lấy bối cảnh ở một địa phương hư cấu xung quanh Địa Trung Hải, Tây Ban Nha, người chơi giờ đây sẽ đi ngang qua vùng đất Paldea khi họ tiếp tục bắt những Pokemon mới và cổ điển của loạt game này. Mới đối với khu vực Paldea, ngoài các biến thể độc đáo của khu vực, Pokemon cũng là những loài độc nhất có thể biến đổi thành phương tiện, thay thế nhu cầu dạy các kỹ năng chiến đấu cho Pokemon cho phép di chuyển. Scarlet and Violent cũng giới thiệu cách tiếp cận thế giới mở cho lối chơi của nó trong loạt phim; người chơi có thể chơi ba câu chuyện khác nhau và giải quyết các trận chiến trong phòng tập thể dục theo bất kỳ thứ tự nào họ muốn, với kẻ thù tăng dần theo cấp độ của họ khi họ tiến bộ. Scarlet and Violent cũng giới thiệu tính năng khám phá co-op trực tuyến, cho phép tối đa bốn người chơi khám phá Paldea cùng nhau. Cuối cùng, cơ chế biến đổi Pokemon mới, tính năng Terastallize, là bổ sung quan trọng cuối cùng cho trò chơi. Nó mang lại cho các sinh vật một viên ngọc trên đầu khiến chúng trông giống như pha lê, mang đến cho chúng những đòn tấn công độc đáo và tàn khốc.

  Nhiều người chơi:
  Hợp tác trực tuyến, Nhiều người chơi trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *