Rachel Zegler gọi nó là một kết thúc trong phần tiền truyện của ‘The Hunger Games’

Rate this post

trò chơi đói rachel zegler

Hình ảnh qua Rachel Zegler / Twitter.

Rachel Zegler đang kỷ niệm kết thúc chính thức cho một bộ phim tiền truyện cho một loạt phim hành động được yêu thích, The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes.

“[I] đã yêu từng giây. và đó là một bọc. ❤️ ”Zegler cho biết trên Twitter trong khi chia sẻ một số bức ảnh hậu trường của cô ấy đang chụp tấm bảng.

Zegler tiếp tục bày tỏ lòng biết ơn về trải nghiệm này.

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes dự kiến ​​sẽ ra rạp một năm kể từ bây giờ và đã tự hào có một dàn diễn viên ấn tượng bao gồm không chỉ Zegler mà còn Người phụ nữ King’s Viola Davis, Niềm hạnh phúccủa Hunter Schafer, Chán với Cái chếtJason Schwartzman của, The Expansecủa Burn Gorman, và Trò Chơi Vương Quyềncủa Peter Dinklage.

Hơn nữa, bộ phim sẽ dựa trên Trò chơi đói tiểu thuyết Collins 2020 của tác giả Suzanne Bản Ballad of Songbirds and Snakes.

Bản gốc Trò chơi đói , bắt đầu với phần đầu tiên vào năm 2012, đã giúp người đoạt giải Oscar Jennifer Lawrence trở thành siêu sao quốc tế trong những năm 2010. Với thành tích ấn tượng của Zegler trong các bộ phim như của Steven Speilberg Câu chuyện phía Tây làm lại và sắp tới Shazam! Fury of the Godschúng tôi khá chắc chắn rằng nam diễn viên có một sự nghiệp sẽ thống trị các rạp chiếu phim trong những năm tới.

Các bộ phim trước đây mô tả một thế giới loạn lạc do Capitol cai trị, nơi tổ chức Hunger Games tàn khốc để giải trí và chứng kiến ​​những màn giết hại lẫn nhau trong nỗ lực sống sót trong một cuộc thi chỉ cho phép một người chiến thắng. Phần tiền truyện sẽ khám phá sự khởi đầu của địa ngục mà Katniss được nhìn thấy đang điều hướng trong bộ ba phim OG.

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 11 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *