Razzies xin lỗi nữ diễn viên 12 tuổi cho đề cử Firestarter

Rate this post

Mâm xôi vàng đã xin lỗi Ryan Kiera Armstrong, 12 tuổi, vì đã đề cử cô ở hạng mục Nữ diễn viên tệ nhất cho vai diễn trong bộ phim làm lại năm 2022 của Keith Thomas. Khởi lửa. Chương trình trao giải cũng đã hứa sẽ không đề cử bất kỳ diễn viên dưới 18 tuổi nào trong tương lai.

Armstrong đóng vai một cô gái trẻ có sức mạnh pyrokinetic tên là Charlie đối diện với Zac Efron trong bản làm lại năm 2022 của bản chuyển thể Stephen King năm 1984 do Drew Barrymore đóng vai chính ban đầu. Nhưng khi Razzies công bố đề cử năm 2023 của họ vào thứ Hai và đưa Armstrong vào danh sách Nữ diễn viên tệ nhất, chương trình trao giải nhanh chóng nhận được những lời phàn nàn về việc đề cử một đứa trẻ theo nghĩa đen với giải thưởng quan trọng như vậy.

“Chúng tôi đã xóa tên Armstrong khỏi Lá phiếu Cuối cùng mà các thành viên của chúng tôi sẽ bỏ vào tháng tới. Chúng tôi cũng tin rằng cô Armstrong phải xin lỗi công khai và muốn nói rằng chúng tôi rất tiếc về bất kỳ tổn thương nào mà cô ấy đã trải qua do sự lựa chọn của chúng tôi,” John Wilson, người sáng lập Razzies viết trong một tuyên bố.

“Rút kinh nghiệm từ bài học này, chúng tôi cũng muốn thông báo rằng, kể từ thời điểm này trở đi, chúng tôi sẽ áp dụng Nguyên tắc bỏ phiếu ngăn cản bất kỳ nghệ sĩ biểu diễn hoặc nhà làm phim nào dưới 18 tuổi được xem xét cho các giải thưởng của chúng tôi,” Wilson nói thêm.

Diễn viên nhí 11 tuổi Julian Hilliard, người đã xuất hiện trong Tiến sĩ Strange và Đa vũ trụ điên rồNgôi nhà ma ám trên đồi, đã tweet từ một tài khoản được giám sát bởi cha mẹ của mình để hỗ trợ của Khởi lửa nữ diễn viên.

“Những kẻ điên rồ vốn đã xấu tính và không có đẳng cấp, nhưng để đề cử một đứa trẻ thì thật là phản cảm và sai lầm. Tại sao đặt một đứa trẻ có nguy cơ bị bắt nạt gia tăng hoặc tệ hơn? Hãy tốt hơn,” Hilliard viết.

Trong quá khứ, các diễn viên nhí khác từng được đề cử bao gồm Gary Coleman, người đã nhận được đề cử Mâm Xôi ở tuổi 14 và Macaulay Culkin, người đã được đề cử cho ba vai diễn điện ảnh khác nhau ở tuổi 13. Năm ngoái, Mâm xôi vàng cũng đã hủy bỏ toàn bộ một hạng mục dành cho Bruce Willis sau khi tin tức về chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ của anh ấy được công khai.

Đọc tuyên bố đầy đủ của Wilson dưới đây:

Đôi khi, bạn làm những việc mà không suy nghĩ, Sau đó, bạn bị gọi ra ngoài vì điều đó. Sau đó, bạn nhận được nó. Đó là lý do giải Mâm xôi vàng được tạo ra ngay từ đầu.

Những lời chỉ trích hợp lệ gần đây về việc chọn Armstrong 11 tuổi làm ứng cử viên cho một trong những giải thưởng của chúng tôi đã khiến chúng tôi chú ý đến việc chúng tôi đã vô cảm như thế nào trong trường hợp này. Do đó, chúng tôi đã xóa tên Armstrong khỏi Lá phiếu Cuối cùng mà các thành viên của chúng tôi sẽ bỏ vào tháng tới. Chúng tôi cũng tin rằng cô Armstrong phải xin lỗi công khai và muốn nói rằng chúng tôi rất tiếc về bất kỳ tổn thương nào mà cô ấy đã trải qua do sự lựa chọn của chúng tôi.

Rút kinh nghiệm từ bài học này, chúng tôi cũng muốn thông báo rằng, kể từ thời điểm này trở đi, chúng tôi sẽ áp dụng Nguyên tắc bình chọn không cho phép bất kỳ nghệ sĩ hoặc nhà làm phim nào dưới 18 tuổi được xem xét cho các giải thưởng của chúng tôi.

Chúng tôi chưa bao giờ có ý định vùi dập sự nghiệp của bất kỳ ai. Đó là lý do tại sao Giải Thưởng Đấng Cứu Chuộc của chúng tôi được tạo ra. Tất cả chúng ta đều phạm sai lầm, trong đó có chúng ta rất nhiều.

Vì phương châm của chúng tôi là “Hãy sở hữu cái xấu của bạn”, chúng tôi nhận ra rằng bản thân chúng tôi cũng phải tuân theo điều đó.

Trân trọng,
John Wilson, Giải Razzie

Hình ảnh chính: Ryan Kiera Armstrong trong Khởi lửa (2022). Tín dụng hình ảnh: Ken Woroner / Universal Pictures

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *