ReLIFE Đặt hàng đồng hồ | OtaKuKan

Rate this post

Gần đây có rất nhiều anime đã ra mắt và chúng tôi khá chắc rằng bạn đã nghe nói về một số. Một thứ ít được biết đến hơn được gọi là “Relife”.

Đó là một anime kể về Arata Kaizaki 27 tuổi, thất nghiệp và chỉ mới làm việc được ba tháng cho công việc cuối cùng của mình. Arata Kaizaki tham gia vào một chương trình nghiên cứu mới, ReLIFE, khiến anh ấy trông trẻ hơn mười tuổi. Sau đó, anh ấy học trung học trong một năm trong khi dùng thuốc.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vì vậy, nếu bạn có anime này trong danh sách theo dõi của mình, thì hãy đảm bảo tuân theo đúng thứ tự Relife Watch được đưa ra dưới đây:

Đặt hàng đồng hồ Relife

  • TIN CẬY
  • ReLIFE: Kanketsu-hen
  • ReLIFE: Đặc biệt Kanketsu-hen

Đoạn giới thiệu video ReLIFE

video trên YouTube

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tóm tắt:

Câu chuyện kể về Arata Kaizaki, người đã thất nghiệp trong vài năm và Ryō Yoake, người đã mang đến cho anh một cơ hội việc làm. Tuy nhiên, để chấp nhận lời đề nghị, Kaizaki cần trở thành người thử nghiệm cho ReLife; liên quan đến việc trở nên trẻ hơn 10 tuổi cũng như quay trở lại trường học.

Thí nghiệm được cho là mang đến cơ hội trải nghiệm tuổi trẻ một lần nữa và trong quá trình đó, sửa chữa bất cứ điều gì sai trái trong cuộc sống của đối tượng.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

ReLIFE có đáng xem không?

Vâng, người ta có thể khen ngợi ReLIFE vì câu chuyện sáng tạo, những nhân vật tuyệt vời và OST đầy màu sắc. Nhưng điều nổi bật đối với tôi và điều có tác động cảm xúc nhất đối với tôi là sự thật rằng cuộc sống thật tuyệt vời. ReLIFE nhắc nhở tất cả chúng ta rằng cuộc sống thật đáng sống.

Có bao nhiêu tập trong ReLIFE?

Có 13 tập trong ReLIFE

ReLIFE kết thúc có buồn không?

Nó có một kết thúc có hậu. Đọc Manga để kể chuyện

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

ReLIFE có bao nhiêu chương?

Có thể 53 đến 54

ReLIFE thuộc thể loại gì?

Lãng mạn
Khia cạnh cuộc sống

Liệu Hishiro có kết thúc với kaizaki?

Phải, ở cuối ReLIFE, Kaizaki và Hishiro gặp lại nhau vì nhớ nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *