Rick & Morty’s Birdwoman Twist khiến Phoenixwoman trở nên bi thảm hơn

Rate this post

Một trong những khúc quanh bất ngờ và bi thảm nhất trong Rick và Morty lịch sử đã được tiết lộ rằng Birdwoman, mặc dù bị bắn nhiều lần, không thực sự chết, và thay vào đó đã bị biến thành một người máy vô tâm, Phoenixwoman. Một phần ngoại truyện của truyện tranh xác nhận rằng sự thay đổi này thực sự còn bi thảm hơn những gì nó đã tưởng.


Trong Rick và Morty phần 2, tập 10 (“The Wedding Squanchers”), Birdwoman kết hôn với Tammy, người mà ban đầu anh nghĩ chỉ là một cô gái bình thường, nhưng thực chất là một đặc vụ ngầm của Liên đoàn Ngân hà. Trên thực tế, đám cưới của họ chỉ là một mưu mẹo khổng lồ để dụ những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất trong thiên hà đến một địa điểm mà Liên bang có thể bắt tất cả chúng cùng một lúc. Thật không may, hoạt động tồi tệ này đã dẫn đến cái chết của Birdperson, vì Tammy đã bắn anh ta nhiều lần bằng súng laser. Tuy nhiên, trong tập tiếp theo, tiết lộ rằng Birdwoman vẫn còn sống – ít nhất, theo một cách nói. Cơ thể của Birdperson đã được cấu hình lại và phù hợp với các cải tiến điều khiển học, biến anh ta từ Người chim thành Người chim phượng hoàng – một sự thay đổi lớn khiến các phần thú vị và buồn bã tương tự như Birdwoman đã trở lại, nhưng theo một cách thực sự khủng khiếp.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Rick & Morty vs Cthulhu SHOULDN’T Giải thích con quái vật tín dụng mở đầu

Trong Rick and Morty: Infinity Hour # 3 của Magdalene Visaggio và Marc Ellerby, một phiên bản trẻ của Rick đã hợp tác với Birdwoman và một số chiến binh tự do khác chống lại Liên đoàn Ngân hà. Trong số này, đội các anh hùng không gian đang cố gắng tiêu diệt một nhân vật phản diện độc ác, kẻ sẽ đảm bảo quyền lực tối cao của Liên bang trên toàn vũ trụ nếu hắn không bị ngăn cản: Doctor Infinity. Trong trận chiến của Doctor Infinity chống lại Birdwoman, kẻ phản diện nói với anh ta rằng Birdwoman trở thành một nô lệ không có trí óc được trang bị các cải tiến điều khiển học và buộc phải thực hiện sự đấu thầu của Liên đoàn trong vô số dòng thời gian khác như một cách để làm tê liệt động cơ của anh ta và làm nổi bật sự vô nghĩa trong hành động của anh ta do không thể tránh khỏi số phận bi thảm của mình. Trong khi Birdwoman không nghe những lời của nhân vật phản diện, độc giả biết tất cả chúng đều là sự thật – mặc dù kinh hoàng hơn nhiều so với những gì ban đầu tin tưởng.


Thảm họa của Birdperson’s Rick và Morty Định mệnh là một Hằng số Đa vũ trụ

Thông điệp của Doctor Infinity gửi cho Birdwoman nói với độc giả rằng anh ta luôn được định sẵn để trở thành Phượng hoàng. Ngay cả khi sự biến thái đen tối đó không xảy ra trong mọi vũ trụ, nó xảy ra đủ số lần để đảm bảo được đưa ra bởi Doctor Infinity, chứng minh rằng đó là một sự xuất hiện thường xuyên của “vô số” Birdpersons trên khắp đa vũ trụ. Điều này có nghĩa là Birdwoman được định sẵn để trải qua cảm xúc đau đớn về sự phản bội của Tammy, theo sau nhanh chóng bởi những tia laser mà cô bắn xuyên qua cơ thể anh ta, chỉ để thức tỉnh như một lớp vỏ trống rỗng của Người chim mà anh ta từng là, bị điều khiển bởi chính thực thể mà anh ta thề sẽ tiêu diệt một số lượng gần như vô hạn trong một số lượng thực tế không xác định. Trước đây, người hâm mộ chỉ nghĩ anh chỉ phải trải qua nỗi đau đó một lần.

Thật tệ khi cho rằng Birdwoman phải trải qua quá trình biến đổi thành Phượng hoàng trong một vũ trụ, nhưng truyện tranh này xác nhận rằng anh ta đã định mệnh phải làm như vậy vô số lần trong gần như mọi thực tế đã biết – một sự thật nghiệt ngã khiến Rick và MortyCon đường ngoặt của Birdwoman / Phượng hoàng bi thảm hơn.

Tiếp theo: Cáp giữa các chiều của Flash là đối lập của Rick và Morty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *