Rokudo’s Bad Girls tiết lộ Trailer đầu tiên

Rate this post

Các Những cô gái hư của Rokudo (Rokudou no Onnatachi) anime chuyển thể đã nhận được trailer đầu tiên trước buổi chiếu ra mắt vào tháng 4 của bộ phim.

Đoạn giới thiệu giới thiệu dàn diễn viên của anime và bài hát chủ đề kết thúc mới được công bố “Love Will Find A Way” của TUYỆT VỜI.

Diễn viên bổ sung dưới dạng Daisuke Namikawa trong vai Hinomoto “Thiếu tá” Masaru và Ishida Akira với tư cách là Kijima “Trưởng phòng” Kota cũng đã được công bố. Trong khi đó, EverdreaM được tiết lộ là nghệ sĩ của bài hát mở đầu “ENDLESS LABYRINTH.”

Những cô gái hư của Rokudo dựa trên manga do Akita Shoten xuất bản bởi Yuuji Nakamura, phát hành từ năm 2016 đến năm 2021 với 26 tập tankoubon. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Champion và được xuất bản dưới nhãn Shonen Champion Comics.

Cốt truyện kể về cậu học sinh trung học nhút nhát Tosuke Rokudo, người bị đe dọa bởi những tên lưu manh. Mọi chuyện thay đổi khi Tosuke sử dụng một cuộn giấy bí ẩn do người ông quá cố truyền lại để khiến các cô gái hư phải lòng anh.

Dàn diễn viên của anime bao gồm Gen Satou trong vai Tosuke Rokudo, Sumire Uesaka trong vai Ranna Himawari, Naomi OozoraThêm trong vai Sayuri Osanada, Yuki Yomichi trong vai Azami Himeno, Misato Matsuoka trong vai Tsubaki, Hitomi Sekine trong vai Mizue Tsuyukusa, và Ishiya Haruki trong vai Haruya Iinuma.

Trong khi đó, các nhân viên bao gồm:

Saito Keiya (Kêu gọi cách mạng đạo diễn tập phim) làm đạo diễn

Yuuichirou Momose (Lucifer và búa bánh quy) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri

• Shinya Segawa (Garakowa: Khôi phục thế giới) với vai trò thiết kế nhân vật

Shuumei Oonishi (Thú cưng đạo diễn hoạt hình) với vai trò thiết kế nhân vật phụ

• Yoshimi Kawakami (Fairy Tail 2018) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc

• Của Inaho Yuujirou Yamane (Nếu là vì con gái tôi, tôi thậm chí sẽ đánh bại một Chúa quỷ) với tư cách là giám đốc tổng hợp

• Xưởng phim Mukuo Kenichi Tajiri (xây dựng phân chia) với tư cách là giám đốc nghệ thuật

vệ tinh là công ty sản xuất phim hoạt hình.


Nguồn: @AkujoRokudo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *