Tro Và Xương | mối đe dọa phim

Rate this post

Harley Wallen đã liên tục chỉ đạo các bộ phim độc lập trong khoảng một thập kỷ. Bret Miller đã viết phim ngắn trong khoảng thời gian tương tự. Giờ đây, hai người này đã hợp lực với nhau, với Wallen chỉ đạo tác phẩm đầu tay viết kịch bản dài tập của Miler, tro và xương. Hai nhà làm phim có tạo ra một bộ phim kinh dị thực sự đáng sợ hay khiến khán giả muốn?

Sự sắp đặt đã được thấy trước đây: thiếu niên Cassie (Angelina Danielle Cama) buộc phải chuyển từ thành phố lớn đến quê hương nhỏ của cha cô. Tại sao di chuyển? Cassie gặp rắc rối khi trở về nhà, và bố cô, Lucas (Harley Wallen), nghĩ rằng tốt nhất nên chuyển họ đi, kể cả mẹ kế Sarah (Kaiti Wallen), để thoát khỏi tất cả. Tuy nhiên, hành động này càng đẩy Cassie ra xa gia đình hơn.

“…nói với Cassie về đô thị địa phương truyền thuyết về những kẻ ăn thịt người điên cuồng sống trong khu rừng gần đó.”

Sau khi cãi nhau với người cha hay phân tích quá mức của mình, Cassie ra thị trấn. Cô ấy sử dụng ID giả của mình để vào một quán bar, nơi cô ấy gặp Anna (Jamie Bernadette) và Tucker (Mason Heidger). Cả ba thành công ngay lập tức, và ngay sau đó những người dân thị trấn kể cho Cassie nghe về truyền thuyết đô thị địa phương về những kẻ ăn thịt người điên cuồng sống trong khu rừng gần đó. Cassie thuyết phục Anna và Tucker đi điều tra, và không lâu sau, bộ ba phát hiện ra rằng câu chuyện lửa trại là có thật. Bây giờ, họ và gia đình đều đang gặp nguy hiểm.

Trong câu chuyện quen thuộc này, tro và xương thực hiện một số điều độc đáo khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ rất hấp dẫn. Đối với những người mới bắt đầu, mối quan hệ căng thẳng giữa Cassie và Lucas cũng ảnh hưởng đến cách Lucas và Sarah tương tác với nhau. Mặc dù thiếu niên nổi loạn tỏ ra thô lỗ với mẹ kế của mình, có thời điểm nói rằng cô ấy “chỉ là người đã lừa dối bố mình,” Sarah thường đứng về phía Cassie. Trong một khoảnh khắc sâu sắc, Sarah nói ra chính xác lý do tại sao Lucas lại khiến con gái mình phát điên như vậy. Sự cẩn thận và thủ công dành cho những nhân vật này không thường thấy trong các tác phẩm thuộc thể loại độc lập.

Thật hạnh phúc, điều này cũng áp dụng cho Tucker và Anna, những người thật thú vị. Mối quan hệ ngay lập tức của họ với Cassie có ý nghĩa, cũng như niềm khao khát của họ về một điều gì đó, bất cứ điều gì, xảy ra ở nơi này. Thật không may, độ sâu này không mở rộng đến chính những kẻ ăn thịt người. Đừng hiểu lầm, chúng vui nhộn và rùng rợn theo yêu cầu, nhưng không có nhiều thứ đối với chúng. Mặc dù một khi những kẻ ăn thịt người giết người, May (Erika Hoveland) và Clete (Jimmy Doom), bắt đầu cãi nhau, nó sẽ thêm một số cốt truyện. Nhưng nó cũng đặt ra một số câu hỏi: họ có được nuôi dạy theo cách này từ khi còn nhỏ không? Anh họ họ làm cảnh sát trưởng được bao lâu rồi? Bộ phim chỉ dài 97 phút và lẽ ra có thể thực sự hoành tráng nếu nó khám phá kỹ lưỡng những kẻ phản diện cũng như các anh hùng của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *