Runaway Horror Hit Smile hiện đã vượt qua 200 triệu đô la tại các phòng vé trên toàn thế giới

Rate this post

Điều làm nên thành công phòng vé của “Smile” chính là việc nó đang hoạt động tốt như thế nào trên trường quốc tế, khi nó đã vượt qua con số 100 triệu đô la. Điều này hoàn toàn trái ngược với thành tích quốc tế của rất nhiều tác phẩm kinh dị được yêu thích trong năm nay. “Không” được thực hiện 123 triệu đô la trong nước nhưng chỉ có 47,5 triệu đô la ở mọi nơi khác. Yêu thích của tôi, “Barbarian”, đã thu về gần 41 triệu đô la ở Hoa Kỳ và Canada nhưng cho đến nay chỉ thu được 2,7 triệu đô la quốc tế. Tại sao lại có sự chênh lệch? Sự khác biệt chính giữa chúng là triển khai. “Smile” ra rạp trên toàn thế giới trong cùng một ngày, trong khi “Nope” và “Barbarian” bị trì hoãn kéo dài hàng tuần trong quá trình phát hành ở nước ngoài.

Nhờ có Internet, thế giới văn hóa đại chúng được kết nối nhiều hơn bao giờ hết. Các hãng phim và nhà quảng cáo đang quảng cáo rầm rộ một bộ phim để đến ngày phát hành, nhưng một khi bộ phim đã ra mắt, bất kể mức độ phổ biến như thế nào, không khí bắt đầu thoát ra khỏi quả bóng. Sau vài tuần, mức độ khẩn cấp để xem điều gì đó giảm đi đáng kể. Điều đó có thể chuyển thành sự thất vọng nếu thứ mà bạn thích thú xem đã được hàng triệu người xem, nhưng bạn không thể tham gia hành động vì bộ phim sẽ không chiếu ở quốc gia của bạn trong vài tuần nữa. “Barbarian” không ra rạp ở Vương quốc Anh cho đến gần hai tháng sau khi phát hành trong nước. Mọi người ở Hoa Kỳ có thể xem nó trên HBO Max trước khi những người ở Vương quốc Anh có thể xem nó trong rạp chiếu phim.

Các bản phát hành từ các hãng phim lớn như “Smile”, “Nope” và “Barbarian” không cần một bản phát hành nền tảng được trau chuốt kỹ lưỡng như các ứng cử viên giải thưởng. Sự cường điệu đã có ở đó. “Smile” là bằng chứng tích cực về điều đó, cũng như “The Black Phone” từ mùa hè này, cũng được phát hành khắp nơi trong cùng tuần và được hưởng lợi rất nhiều từ nó. Điểm mấu chốt là: hãy để mọi người xem phim của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *